Một số chi tiết cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Một số chi tiết cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

1. Cáp sạc chống trộm điện thoại di động

  Cáp chống trộm và chống trộm điện thoại khác với cáp sạc thông thường. Ngoài chức năng sạc, cáp chống trộm bảo mật điện thoại còn có chức năng báo động, tuy nhiên phần cáp sạc kết nối với điện thoại cũng có thể chia làm 3 loại đó là Typec, Micro và Lightning. Vì nó được kết nối trực tiếp với điện thoại, nó được kết nối trực tiếp với điện thoại.

Một số chi tiết cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Hiện tại hầu hết các thương hiệu điện thoại trên thị trường như Apple, Huawei, Samsung, Xiaomi, oppo ... về cơ bản chỉ có 3 giao diện này là Lightning, Typec và Micro.

2. Adapter cấp nguồn cho thiết bị

Tất cả các thiết bị sử dụng điện cần được kết nối với nguồn điện. Phích cắm của dây nguồn khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực.Trong trường hợp bình thường, ổ cắm điện được chia thành tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

3. Thiết bị chống trộm điện thoại di động phong cách độc lập

 Thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động kiểu độc lập có nghĩa là một thiết bị chống trộm độc lập có thể hoàn thành chức năng báo động chống trộm mà không cần kết nối thêm với máy chủ.Dây có vít kết nối với thiết bị chống trộm và đế có vít kết nối với máy tính để bàn có thể đóng vai trò cố định tăng cường.

4. Có phải tất cả các thiết bị bảo mật của điện thoại di động đều có kep?

Có phải tất cả các thiết bị bảo mật của điện thoại di động đều có kẹp? Câu trả lời là không, vì một số kiểu dáng vuông góc với mặt bàn và không cần kẹp. Những loại được đặt trên bàn theo đường chéo cũng có thể được trang bị kẹp, vì một số kiểu được trang bị kẹp và một số kiểu không có kẹp.

a.Thiết bị chống trộm điện thoại di động có kẹp.

Thiết bị chống trộm điện thoại di động có kẹp là một lớp bảo vệ bổ sung cho sự an ninh của điện thoại di động, dựa trên miếng dán 3M.

THiết bị chống trộm điện thoại độc lập

b. thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động không Kẹp.

 Chống trộm điện thoại trung bày

Thiết bị chống trộm an ninh điện thoại không kẹp nhìn chung là kiểu dáng tương đối đơn giản, phóng khoáng nhưng hoàn toàn có thể đạt được mục đích bảo vệ an toàn cho dế yêu, vì dây của thiết bị chống trộm an ninh và miếng dán 3M hoàn toàn có thể đóng vai trò của màn hình an toàn này.

5. Thiết bị bảo mật của điện thoại di động có chứa pin không?

 Thiết bị bảo mật của điện thoại di động có chứa pin không? Câu trả lời là có, nó chứa pin lithium có thể sạc lại và không thể tháo rời, vì vậy bạn phải chọn một kênh pin đặc biệt để vận chuyển trong quá trình vận chuyển. Thời gian chờ của pin thường khoảng một tuần.

6. Điều khiển từ xa thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động ( Remote)

  Điều khiển từ xa của thiết bị chống trộm điện thoại di động, điều khiển từ xa của mỗi nhà sản xuất chỉ có thể được sử dụng với thiết bị chống trộm an ninh của chính nhà sản xuất đó và không thể được sử dụng đại trà vì chúng đều có mật khẩu riêng.

Chống trộm điện thoại trung bày

Việc sử dụng điều khiển từ xa của thiết bị chống trộm an ninh di động dù là loại thiết bị chống trộm an ninh di động nào thì cũng phải trang bị điều khiển từ xa, chức năng của điều khiển từ xa là bật thiết bị và tắt thiết bị khi âm thanh báo động. 

Trên kia là Một số chi tiết cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Chúng tôi là chuyên gia về các giải pháp CHỐNG TRỘM HÀNG TRƯNG BÀY  như điện thoại, iapd, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy ảnh v.v... Luôn cung cấp các giải pháp chống trộm chất lượng cho các cửa hàng trên toàn Quốc. Tăng tính an ninh cho sản phẩm của bạn. Giảm nguy cơ mất cắp.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587