Mới lạ với chống trộm bút thông minh - cho máy tính bảng chuẩn mực mới

Mới lạ với chống trộm bút thông minh - cho máy tính bảng chuẩn mực mới

 - Mới lạ bởi một số người đang nghĩ sao phải chống trộm bút, bút thì cần gì phải chống trộm. Nhưng đối với hàng trưng bày thì việc chống trộm để tránh các sản phẩm không bị mất cắp là vô cùng quan trọng.

- Bút Spen được đánh giá "thần thánh" bởi các tính năng và độ nhạy cảm biến cực cao như : Chỉnh sữa ảnh dễ dàng, phóng to thu nhỏ, ghi chú lên màn hình, ghi chú lên lịch, chuyển đổi chữ viết tay, dịch ngôn ngữ, tạo ảnh động  V.v...

bút spen

- Một chiếc bút cảm ứng cho khả năng tương tác nhanh, nhạy như bút thật, hỗ trợ người dùng thao tác tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

- Để giúp những chiếc bút S-pen được sử dụng an toàn hơn tại các khu đông người như cửa hàng, hệ thống siêu thị, khách sạn.. mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ và linh động trong sử dụng. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chống trộm máy tính bảng và bút S-pen tại các hệ thống cửa hàng.

1.  Chống trộm bút spen MAX851.

Mới lạ với chống trộm bút thông minh - cho máy tính bảng chuẩn mực mới

Thiết bị chống trộm máy tính bảng và bút S pen  báo động khi:

 - Gỡ cảm biến dán phía sau ipad, thân bút

 - Gỡ thiết bị khỏi bàn trưng bày hoặc trải nghiệm.

 - Rút cáp sạc hoặc dây kết nối

 - Rút hoặc cắt đứt cáp kết nối từ ipad, bút đến thiết bị.

Chống trộm bút spen

-  Một số máy tính bảng Samsung có bút S pen được sử dụng nhiều trong các quầy thu ngân, nhà hàng khách sạn như : Galaxy Tab A (2016) 10.1 inch,  Galaxy Tab A (9.7 inch) kèm bút S Pen, Galaxy Tab S3 kèm bút S Pen, Galaxy book.

>> Xem chi tiết thiết bị chống trộm bút thông minh >> TẠI ĐÂY <<

2. Tiêu chí cần có ở thiết bị cống trộm hàng trưng bày.

a. Chất liệu sản phẩm

- Các thiệt bị của HTD Việt Nam luôn có độ sáng và bền lâu so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác do từ màu sơn đến các linh kiện cấu thành thiết bị chống trộm bút thông minh. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng việc chống bút thông minh bởi HTD Việt nam luôn sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng nhất hiện nay.

b. Công nghệ và Thiết kế

- Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tạo trên công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cần có cho thiết bị.

- Tất cả các sản phẩm của HTD nói chung và chống trộm bút thông minh hay còn gọi là bút Spen nói riêng đều được đầu tư về mặt mỹ thuật khá cao. Giúp bạn vừa đảm bảo an toàn cho bút khi trưng bày vừa tôn lên vẻ thanh lịch trang nhã cho sản phẩm cũng như cửa hàng của bạn khi sử dụng.

c. Chi phí.

- Với tiêu chí hoạt động vì lợi ích người tiêu dùng, HTD Việt Nam luôn có những mức giá đáng mơ ước với các thương hiệu cạnh tranh khác. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chi phí mà nhà sản xuất đưa ra.

Max851 luôn được coi là sản phẩmMới lạ với chống trộm bút thông minh - cho máy tính bảng chuẩn mực mới.

 d. Cam kết mà HTD Việt Nam mang đến khách hàng.

- Chế độ lưu điện tốt nhờ đó khả năng chống trộm được hoạt động liên tục và luôn trong tình trạng ổn định

- Âm báo động đủ cường độ giúp việc quản lý các thiết bị phòng trưng bày được dễ dàng hơn.

- Thiết bị thanh lịch, mẫu mã thời trang mang tính thẩm mỹ cao.

- Và đặc biệt, thiết bị sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường

- HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm bút sS pen, máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587