Móc treo chống trộm - sản phẩm tất yếu tại các cửa hàng trưng bày

Móc treo chống trộm - sản phẩm tất yếu tại các cửa hàng trưng bày

Trước khi giới thiệu về hệ thống chống trộm bằng móc treo phân khúc cao cấp nhất cho cửa hàng , tôi sẽ giới thiệu một số kiến ​​thức liên quan về cửa hàng. Người ta nói rằng cửa hàng đầu tiên trên thế giới ra đời đầu tiên ở Hoa Kỳ vào năm 1952. Lúc đầu, mọi người không biết cửa hàng là gì, họ đến với thái độ tò mò . Nhưng không lâu sau, mọi người dần dần cảm nhận được sự tiện lợi của cửa hàng, và việc mua sắm trên cửa hàng đã trở thành một nhu cầu hàng ngày. Kết quả là, các cửa hàng đã mọc lên khắp nơi trên thế giới. Cửa hàng thường được chia thành ba loại: lớn, vừa và nhỏ. Hôm nay tôi muốn giới thiệu các loại Móc treo chống trộm trưng bày trong cửa hàng.

Móc treo chống trộm - sản phẩm tất yếu tại các cửa hàng trưng bày

Ứng dụng móc treo chống trộm

   Chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm kỹ thuật số và các mặt hàng sử dụng bao bì vỉ treo, chẳng hạn như phụ kiện kỹ thuật số, chuột, Bluetooth, tai nghe, thẻ nhớ,… Được lắp đặt trên kệ rãnh hoặc kệ ống thép vuông, tôn lỗ . Nó thường được sử dụng trong cửa hàng trưng bày mở, cùng với báo động chống trộm kỹ thuật số, nó có hiệu quả kinh tế cao, và có thể đạt được hiệu quả chống trộm và ngăn ngừa mất mát nhất định.

MÓC TREO CHỐNG TRỘM

Ưu điểm Móc treo chống trộm - sản phẩm tất yếu tại các cửa hàng trưng bày

1.  Móc được thiết kế sang trọng và chắc chắn,có thể khóa/mở phần chân và đầu móc một cách dễ dàng bằng chìa mở chuyên dụng, Chất liệu thép không gỉ và nhựa ABS với tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.

2. Áp dụng chống trộm bao bì vỉ treo như phụ kiện điện thoại di động, phụ kiện sản phẩm kỹ thuật số, chuột, Bluetooth, mực in, thẻ nhớ, tai nghe, pin, thuốc, mỹ phẩm và các loại hàng hóa khác.

3. Một thế hệ sản phẩm mới có thể sử dụng để đạt được hiệu quả trưng bày tốt, chống trộm và chống thất thoát, ra đời trong thời đại tiếp thị trải nghiệm.

4. Dễ dàng lắp ráp, dễ dàng thay thế hàng hóa, dễ vận hành, mạnh mẽ

5. Tăng trải nghiệm của khách hàng, để khách hàng tăng thời gian lưu lại cửa hàng trung bình từ 3-10 lần, và tạo ra nhiều kỳ tích bán hàng hơn.

6. Đã giải quyết được nhược điểm của mô hình marketing truyền thống là nhân viên bán hàng quá bận rộn hoặc thiếu kiên nhẫn nên mất khách hàng.

7. Giảm 50% chi phí lao động và tiết kiệm không gian 70%, đáp ứng các xu hướng tiếp thị và tích hợp đầy đủ khái niệm thiết kế tiếp thị theo kinh nghiệm về trưng bày và an toàn.

8. giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm được trưng bày như tai nghe, ốp lưng, cáp sạc....

Hướng dẫn sửa dụng móc treo chống trộm

Trước tiên, hãy xem loại kệ bạn đang sử dụng là loại nào, nhưng các bước chung là như thế này

 

lắp móc treo chống trộm

 

Bước 1: mặt trước của chìa khóa được gắn vào đế móc, và giữ nhẹ đế.

Bước 2: Kéo nhẹ đế để mở đế.

Bước 3 : Cài móc vào kệ treo, có thẻ là rãnh, hộp hoặc lỗ.

Bước 4: Đẩy đế vào vị trí khóa.

Bước 5: Đặt chìa mở vào đầu trên ngoài cùng của móc.

Bước 6: Kéo nhẹ chìa khóa và mở.

Bước 7: Treo các sản phẩm trung bày vào móc.

Bước 8: Đẩy móc về vị trí ổ khóa và kéo lại để kiểm tra xem đã khóa chưa.

mÓC TREO CHỐNG TRỘM

>> Xem video hướng dẫn sử dụng móc treo chống trộm >> TẠI ĐÂY <<

* HTD Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại móc treo phụ kiện, móc treo chống trộm, Thiết bị chống trộm hàng trung bày, giải pháp trưng bày chống trộm hàng hóa cho các cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Xem thêm các mẫu chân đế chống trộm điện thoại trải nghiệm >> TẠI ĐÂY <<

- Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá các loại móc treo phụ kiện điện thoại dòng cao cấp trên thị trường.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587