Mẹo bảo vệ đồng hồ thông minh của bạn và tại cửa hàng kinh doanh 2023

Mẹo bảo vệ đồng hồ thông minh của bạn và tại cửa hàng kinh doanh 2023

Mẹo bảo vệ đồng hồ thông minh của bạn và tại cửa hàng kinh doanh 2023

Mua từ một công ty đáng tin cậy .

 Các biện pháp bảo mật nên bắt đầu trước khi bạn mua một chiếc đồng hồ thông minh và cách tốt nhất để làm điều này là chọn các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Với hàng ngàn đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường, bạn có thể thu hẹp đáng kể sự lựa chọn của mình bằng cách chọn các công ty lớn như Apple hoặc samsung. Mặc dù chúng có thể là những lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng các tập đoàn lớn như vậy ít có khả năng cắt giảm chi phí khi nói đến việc giữ an toàn cho sản phẩm của họ. Bạn cũng có thể đọc các bài đánh giá hoặc bài báo liên quan đến hồ sơ theo dõi của công ty hoặc đồng hồ cụ thể.

Cập nhật phần mềm thường xuyên cho đồng hồ .

Giống như bạn thường được khuyên nên cập nhật điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, điều tương tự cũng xảy ra với đồng hồ thông minh của bạn. Điều này là do với hầu hết các bản cập nhật, nhiều biện pháp bảo mật hơn được đưa ra để ngăn chặn tin tặc truy cập vào dữ liệu của bạn. Thỉnh thoảng hãy kiểm tra các bản cập nhật hoặc bật cập nhật tự động để dễ dàng cập nhật hơn. Đảm bảo luôn cắm đồng hồ thông minh của bạn trong quá trình cập nhật thực tế.

Bật cài đặt chống trộm. Hầu hết các đồng hồ thông minh sẽ có một số loại cài đặt chống trộm mà bạn có thể tùy chỉnh. Ví dụ: đồng hồ thông minh của Apple cung cấp cho bạn tùy chọn bật 'Khóa kích hoạt', tùy chọn này giới hạn những người có thể ghép nối với đồng hồ của bạn dựa trên các quyền bạn đặt.

Giới hạn dữ liệu bạn cung cấp.

   Điểm yếu rõ ràng nhất trong bảo mật đồng hồ thông minh chắc chắn là lượng dữ liệu mà tin tặc và thậm chí cả các công ty có quyền truy cập. May mắn thay, bạn có thể kiểm soát dữ liệu nào được ghi lại và chia sẻ bằng cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của mình. Bạn có thể chọn chỉ ghi lại dữ liệu quan trọng với mình. Chẳng hạn, bạn có thể muốn đếm số bước của mình nhưng không nhất thiết muốn theo dõi thói quen ngủ của mình. Bạn có thể bật và tắt chúng tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Sử dụng xác thực hai yếu tố. Cuối cùng, hãy bật xác thực hai yếu tố hoặc 2FA để có thêm một lớp bảo vệ khi sử dụng đồng hồ thông minh của bạn. Đối với hầu hết các đồng hồ thông minh, 2FA yêu cầu bạn nhập mã được gửi đến một thiết bị đáng tin cậy (chẳng hạn như điện thoại của bạn) để truy cập đồng hồ thông minh của bạn. Điều này đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập dữ liệu được lưu trữ trong đồng hồ thông minh của bạn ngoài bạn

Sử dụng các thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh cho đồng hồ trưng bày tại cửa hang.

Chống trộm đồng hồ thông minh

Giải pháp bảo mật giá đỡ màn hình đồng hồ thông minh có độ bảo mật cao Dòng F20 phát triển có thiết kế sang trọng và nhiều tùy chọn lắp đặt.

 

Chống trộm đồng hồ thông minh

 

không chỉ có thể đánh bại hành vi trộm cắp mà còn có thể trưng bày đồng hồ thông minh một cách trang nhã, biến nó thành người hùng trong cửa hàng và còn tiếp tục sạc pin cho đồng hồ thông minh, cho phép khách hàng thoải mái lấy đồng hồ thông minh và dùng thử thoải mái.

Chống trộm đồng hồ thông minh

Có rất nhiều mẫu giải pháp bảo mật giá đỡ trưng bày đồng hồ thông minh với các cấp độ bảo mật khác nhau và cách cài đặt khác nhau, cho phép khách hàng tự do lựa chọn theo nhu cầu riêng của cửa hàng mình.

Chống trộm đồng hồ thông minh độc lập, có tính định mệnh, độ bảo mật cao, sạc, lấy tự do, thử tự do, khóa, tất cả trong một giá đỡ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Chống trộm đồng hồ thông minh có báo động, đánh bại những vụ cướp táo tợn nhất, cung cấp cho khách hàng các phương pháp cài đặt khác nhau.

>> Xem ngay các mẫu chống trộm đồng hồ thông minh >> TẠI ĐÂY <<

trên kia chính là Mẹo bảo vệ đồng hồ thông minh của bạn và tại cửa hàng kinh doanh 2023

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh trên bàn làm cho chiếc đồng hồ thông minh nổi bật trong cửa hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và hỗ trợ nhiều hơn nữa!

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587