MAX702 mẫu mới chống trộm điện thoại trưng bày hợp các loại máy

MAX702 mẫu mới chống trộm điện thoại trưng bày hợp các loại máy

chongtrom24h.vn luôn đồng hành cùng các cửa hàng, hệ thống phân phối, cung cấp, mua bán các thiết bị di động giúp các hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm ngày một chuyên nghiệp hơn.Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày trên bàn trải nghiệm.

MAX702 mẫu mới chống trộm điện thoại trưng bày hợp các loại máy

Thiết bị chống trộm điện thoại MAX702

Với sự phát triển khoa học và công nghệ chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm mới, mẫu MAX702 là một trong những sản phẩm mới với các chức năng và ứng dụng rộng rãi cho tất cả các mẫu Smartphone hiện nay.

Cấu tạo :
- MAX702 gồm có một cáp thép vững chắc, khóa nối, và khung kim loại có thể điều chỉnh để tăng độ an toàn và phù hợp với nhiều kích cỡ máy, hạn chế tối đa sự dung lắc ở chân sạc hạn chế tối đa báo động giả như ở một số thiết bị khác.
- Cổng sạc và cáp cấp nguồn bị báo động
 - Có thể điều chỉnh  2 khung tay, Đầu nối có thể khóa, Chỉ thị LED hiển thị
 - Dây cáp thép chất lượng cao
-  Định vị từ trường
MAX702 là một trong những sản phẩm của thương hiệu nỗi tiếng trong trưng bày LHT, được HTD Việt Nam phân phối, cung cấp duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

- chongtrom24h.vn luôn mang đến những giải pháp chống trộm trưng bày hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, tạo dựng được uy tín trên thị trường toàn quốc , được nhiều các hệ thống kinh doanh các thiết bi công nghệ tin dùng và giới thiệu nhau.
- Hiện tại chongtrom24h.vn đang là đối tác của nhiều các chuỗi hệ thống siêu thị như : Nguyễn Kim, Pico, Mobifone, Viettel Store, FPT Shop ....
- Đến ngay CHONGTROM24H.VN để được sở hữa những thiết bị chống trộm trưng bày trên bàn trải nghiệm với kiểu giáng và chức năng bậc nhất hiện nay, là những sản phẩm đang được các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới sử dụng như : Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi, Huawei, LG, Sony, HTC, Nokia, Lenovo...

* những lợi ích cao mà MAX702 mang lại như.

+ Chống trộm, báo động ngay tức lập tức nếu có kẻ gian muốn trộm cắp sản phẩm, có thể ngăn chặn kịp thời những tên trộm hiện nay.
+ Mang lại tâm lý thoải mái cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm.
+ Nâng cao phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng, hệ thống kinh doanh.
+ Hoạt động đơn giản, thân thiện với người dùng.
+ Nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày, mang lại một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

+ Mang lại phong cách trưng bày chuyên nghiệp.
+ Mang những sản phẩm , những chiếc Smartphone thời thượng đến gần với tay người tiêu dùng hơn.
+ Thiết bị chống trộm trưng bày điện thoại MAX702 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại điện máy, hiện nay đã có mặt ở nhiều câc cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
+  Thiết bị chống trộm hàng trưng bày là giải pháp cấp bách không thể thiếu đối với cửa hàng kinh doanh, mang lại không gian mua sắm an toàn tiện lợi.
 + Điều quan trọng nhất mang lại tiện lợi cho khách hàng và mang các sản phẩm đến gần với tay người tiêu dùng hơn.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

- Thiết bị chống trộm điện thoại  MAX702 của HTD Việt Nam cung cấp giúp mang lại không khí mua sắm sôi động và an toàn hơn.

MAX702 mẫu mới chống trộm điện thoại trưng bày hợp các loại máy là mẫu chống trộm điện thoại trưng bày đáng dùng nhất hiện nay.

Với thiết kế sang trọng MAX702 hiện tại đang là mẫu thiết bị chống trộm điện thoại dạng độc lập được thẩm mỹ nhất hiện nay.Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.
- Thiết bị chống trộm điện thoại MAX702 được thiết kế với nhiều cổng sạc khác nhau để phù hợp với nhiều loại smarphone hiện nay.
>> Xem các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại mới updata >> TẠI ĐÂY <<