Mẫu thiết bị chống trộm điện thoại tối ưu trong thiết kế

Mẫu thiết bị chống trộm điện thoại tối ưu trong thiết kế

   Bạn vẫn còn đau khổ vì mất đồ điện tử đắt tiền như điện thoại và máy tính bảng được trưng bày trong cửa hàng của bạn?

  Bạn vẫn đang dựa vào mắt của các trợ lý cửa hàng để ngăn chặn hành vi trộm cắp?

Mẫu thiết bị chống trộm điện thoại tối ưu trong thiết kế

   Bạn vẫn còn bị kích thích bởi các giá đỡ báo động giả lỗi thời, xấu xí, phức tạp và khó chịu mà bạn đang sử dụng?  Bởi vì họ không làm gì để ngăn chặn những tên trộm ngoại trừ việc làm phiền khách hàng và tiêu hao năng lượng của các trợ lý cửa hàng.

Đừng ngần ngại dùng thử Chân đế báo động an ninh trưng bày cửa hàng bán lẻ điện thoại di động chống trộm tuyệt vời của HTD cung cấp: không lo trộm cắp, màn hình trang nhã và tương tác tự do!

Chống trộm điện thoại trưng bày

Chúng không chỉ cung cấp khả năng chống trộm mạnh mẽ để giữ cho các thiết bị điện tử đắt tiền của bạn không bị đánh cắp mà còn có thiết kế gọn gàng, hợp lý mà không có bất kỳ dây lộn xộn nào ở bên ngoài, khiến các thiết bị điện tử được trưng bày trở thành những anh hùng của cửa hàng. Quan trọng hơn, chúng rất dễ cài đặt và không bao giờ tạo ra các báo động giả. nhân viên cửa hàng bình thường có thể hoàn thành việc cài đặt trong ba phút bằng cách sử dụng tất cả các phụ kiện đi kèm trong gói.

 Hãy thử đi, biết đâu tương lai sẽ rất tuyệt! Chi phí thấp đến mức bạn có thể đảm bảo toàn bộ cửa hàng điện thoại di động của mình bằng giá một chiếc Iphone. Bạn bị mất một tiện ích ít hơn và bạn sẽ nhận lại được khoản đầu tư của mình! Xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết bị chống trộm điện thoại tối ưu trong thiết kế

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO ĐIỆN THOẠI BOX705-HS cân bằng giữa trưng bày và chống trộm.

    2 kẹp kim loại có thể điều chỉnh. Cáp chắc chắn bằng kim loại gắn trong để chống cắt. Bộ phận điều chỉnh bên trong để tránh dây hoặc lộn xộn, giữ cho màn hình hiển thị sạch sẽ và dễ nhận biết.

Chống trộm điện thoại trưng bày

    Đa báo động bảo mật cao.

    Tháo nhanh điện thoại hoặc máy tính bảng Giá đỡ màn hình bảo mật điện thoại di động BOX705-HS với 2 kẹp.

    Các kẹp được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, mỗi bộ kẹp đều có cao su để tránh bất kỳ thiệt hại nào cho màn hình của điện thoại. Bộ kẹp phù hợp với tất cả các dòng điện thoại có kích thước từ 5 inch đến 7 inch. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với IPHONE5, IPHONE 6, IPHONE 6S, IPHONE XR, IPHONE 7, IPHONE 8, IPHONE 8PLUS, IPHONE MAX,IPHONE 13/14 Samsung galaxy s8 +, Samsung Galaxy S10 +, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy note10, Huawei Mate 20, Huawei Mate 30, OPPO A9, v.v. Hệ thống khép kín (bảo mật, nguồn và báo động) giảm thiểu dây cáp và sự lộn xộn.

Chống trộm điện thoại trưng bày độc lập

 >> Xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại hơn >> TẠI ĐÂY <<

  Giá đỡ trưng bày chống trộm thoại BOX705-HS tích hợp thiết bị lưu trữ co rút dây, dây được giấu bên trong thân máy, tự động co lại và không có dây thừa bên ngoài sản phẩm.

    Khi rất nhiều điện thoại di động và sản phẩm kỹ thuật số được trưng bày cùng nhau trong một cửa hàng bán lẻ, làm thế nào để giữ cho môi trường tổng thể đơn giản, thay vì dây điện lộn xộn ở khắp mọi nơi, thường là một điểm khó đối với các cửa hàng kỹ thuật số. BOX705-HS giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo. Thiết kế an toàn sáng tạo của nó giữ cho thiết bị luôn vuông vắn, ngay cả khi dây buộc bị khóa. Không có dây lộn xộn hoặc lộn xộn, giữ cho điện thoại hiển thị sạch sẽ và được trang trí, để tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng

   Đến với HTD để sỡ hữu ngay những thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày thời thượng với giá cả cạnh tranh và mẫu mã phong phú và đa dạng chủng loại.

Hotline HN: 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587