Mẫu giá đỡ chống trộm điện thoại và máy tính bảng hot nhất hiện nay

Mẫu giá đỡ chống trộm điện thoại và máy tính bảng hot nhất hiện nay

Việt Nam có hơn 61,37 triệu người dùng, tương đương tỷ lệ 64% dân số đang sở hữu smartphone nằm trong top 10 quốc gia có lượng người dùng smartphone lớn nhất thế giới. Năm 2020, tỷ lệ sử dụng smartphone tại Việt Nam đứng thứ 9 với 63,1%, cao hơn Indonesia (58,6%) và Philippines (37,7%). Việt Nam được đánh giá là một thị trường kinh tế số tăng trưởng cao trong khu vực Đông Nam Á.

Mẫu giá đỡ chống trộm điện thoại và máy tính bảng hot nhất hiện nay

Do sự bùng phát của dịch Covid-19 trên toàn cầu, nhu cầu học tập và làm việc từ xa của người dùng cũng tăng cao. Điều đó đã giúp cho thị trường máy tính bảng được "hồi sinh". Không chỉ riêng tại Việt Nam, nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới đối với mặt hàng này đã tăng mạnh trong năm 2021.

Điện thoại di động, máy tính bảng vốn đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người nên ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính bảng mọc lên. Vì vậy, đảm bảo an toàn và chống trộm điện thoại di động và máy tính bảng đã trở thành một phần không thể thiếu của các hệ thống cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ.

1. Thiết bị chống trộm điện thoại.

   Thiết bị chống trộm điện thoại di động có ứng dụng rất lớn trong lĩnh vực bảo vệ và chống trộm hàng trưng bày cho cửa hàng kinh doanh.

Mẫu giá đỡ chống trộm điện thoại và máy tính bảng hot nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm điện thoại MAX702

   Vật liệu chống trộm điện thoại di động nói chung được chia thành acrylic, ABS và kim loại. Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào khung chống trộm an ninh bằng kim loại cho điện thoại di động.

Thiết bị chống trộm điện thoại MAX702

Kim loại, ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại là mạnh mẽ và chắc chắn. Nhìn chung, các mặt hàng làm bằng kim loại rất bền và chắc. Tất nhiên, các thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động được làm bằng kim loại chắc chắn rất mạnh.

- Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

2. Thiết bị chống trộm máy tính bảng.

Các thiết bị chống trộm cho máy tính bảng cũng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cửa hàng kinh doanh hàng trưng bày. có thể chống rơi và bền.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA102

Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA102

   Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA102

Trên kia là hai Mẫu giá đỡ chống trộm điện thoại và máy tính bảng hot nhất hiện nay

3. Làm thế nào để chọn đúng điện thoại di động & máy tính bảng chống trộm?

ba lưu ý chính khi chọn thiết bị chống trộm hàng trưng bày.

a. cung cấp điện.

Mọi người đều biết rằng các quốc gia khác nhau có các phích cắm điện khác nhau. Do đó, nguồn điện của thiết bị chống trộm cũng cần được lựa chọn theo hình dạng phích cắm điện của nước bạn. Các mẫu phích cắm điện thông thường có tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn Úc.

b. lựa chọn đầu cáp sạc.

Ba đầu sạc duy nhất hiện nay trên thị trường là Lightning và Typec và Micro, khách hàng có thể lựa chọn cáp sạc tương ứng tùy theo mẫu sản phẩm của mình.

c.Khung giá đỡ chống trộm hàng trưng bày an ninh.

Giá đỡ chống trộm hàng trưng bày cho điện thoại và máy tính bảng được xem xét từ chức năng và chất liệu của sản phẩm. Giá của nhiều tính năng hơn sẽ tương đối đắt hơn. Các vật liệu nói chung là acrylic, ABS và kim loại.

Có bao nhiêu kiểu điều khiển từ xa dùng cho chống trộm hàng trưng bày ?

  Có hai kiểu điều khiển từ xa để điều khiển từ xa giá chống trộm hàng trưng bày, Bluetooth và hồng ngoại. Khoảng cách điều khiển từ xa của Bluetooth xa hơn tia hồng ngoại, nhưng giá của dòng điều khiển từ xa hồng ngoại thấp hơn Bluetooth.

  Tóm lại, mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu cửa hang trưng bày.

>> Xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY

  Đến với HTD Việt Nam chúng tôi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hàng đầu với chất lượng cao và mức giá hợp lí cho cửa hàng của bạn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587