Lưu Ý !! Chống trộm điện thoại trưng bày cần lựa chọn kỹ !

Lưu Ý !! Chống trộm điện thoại trưng bày cần lựa chọn kỹ !


Đọc tiêu đề bài viết chắc cũng sẽ biết được tầm quan trọng khi lựa chọn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày cần phải kỹ càng như thế nào rồi đó, để cụ thể hơn vì sao bạn cần chú ý đến việc chọn lựu sản phẩm và tiêu chí của mình để không bị lựa chọn phải những sản phẩm chất lượng kém, tuổi thọ sản phẩm thấp. Tiền mất tật mang làm tăng chi phí đầu tư nhiều lần tốn kém.

Trước tiên chắc chắn các chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng công nghệ không còn lạ gì các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trên bàn trải nghiệm, phổ biến nhất tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị như : FPT Shop, Mobifone, Viettel Store, Nguyễn kim, TGDĐ....nó giúp tránh trộm cắp sản phẩm trên các bàn trải nghiệm và năng cao giá trị sản phẩm được trưng bày.

Lưu Ý !! Chống trộm điện thoại trưng bày cần lựa chọn kỹ !

Chống trộm hàng trưng bày

Với tình trạng trộm cắp xuất quỷ nhập thần của các tên trộm khiến nhiều cửa hàng hay hệ thống kinh doanh hàng công nghệ lo sợ, bởi những nơi kinh doanh thiết bị công nghệ như siêu thị lại là nơi mật độ người qua lại đông đúc dễ bị những tên trộm trà trộn, khiến các hệ thống cửa hàng đổ xô đi mua sắm các thiết bị chống trộm cho tài sản của mình.Nhưng mua được thiết bị chống trộm hàng trưng bày như thế nào để phát huy được hiệu quả tốt thì sau đây sẽ là một số lưu ý để các bạn tham khảo.

Chúng ta mua thiết bị chống trộm hàng trưng bày điện thoại là để chống trộm nhưng không lựa chọn kỹ và ham rẻ thì khi có kẻ gian muốn lấy cắp tín hiệu sẽ chập chờn không báo động hoặc bình thường ko ai trộm cũng báo động thì có phải là công toi đúng không ạ ! Như vậy làm sao để tối ưu nhất trong việc lựa chọn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tốt nhất và hiệu quả thì các bạn cần chú ý những vấn đề sau:
 

XÁC ĐỊNH NHU CẦU MUA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HÀNG TRƯNG BÀY CỦA MÌNH.

Hiện nay các thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày được chia ra làm 2 loại , loại trung tâm và loại độc lập , mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.
Nếu cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm và tập trung ở trên một bàn hoặc nhiều bàn với số lượng nhiều sản phẩm thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chống trộm trung tâm để giảm chi phí, còn đối với những sản phẩm trưng bày ở nhiều vị trí cách xa nhau với số lượng máy ít thì nên dùng sản phẩm chống trộm điện thoại độc lập.
Thiết bị chống trộm độc lập thường được thiết kế sang trọng hơn và chỉ chống trộm duy nhất cho 1 sản phẩm

Thiết bị chống trộm dạng trung tâm là dạng chống trộm cùng lúc được nhiều thiết bị, có thể thay đổi dây cáp chống trộm để phù hợp với nhiều loại máy điện thoại, ipad, máy ảnh khác nhau.
Ưu điểm : 
+  Ngăn ngừa trộm cắp
+đơn giản hóa trong quản lý
+ Báo động với âm thanh lớn.
+ Cải thiện không khí mua sắm.
+ Mang lại độ thẩm mỹ cao.
+ Đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Sau khi xác định đúng nhu cầu của cửa hàng mình thì bạn hãy chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Hiện nay thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày với những lời mời chào như giá rẻ nhất hay chất lượng tốt nhất nhưng thời gian bảo hành hay chi tiết sản phẩm lại mập mờ. Chính vì vậy bạn nên sáng suốt lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và được nhiều hệ thống cửa hàng lớn đang sử dụng nhé.

Trước khi bạn đề cập đến giá cả mình khuyên bạn nên quan tâm đến uy tín, chất lượng, phục vụ, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đây là những yếu tố giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm đặc biệt là đối với những thiết bị điện tử.

Bạn đừng thấy những địa chỉ cung cấp hàng giá rẻ mà vội mua ngay, vì họ bán hàng rẻ rồi họ sẽ đi luôn. Đến lúc thiết bị lỗi bảo hành thì họ hẹn mai hoặc không đến hoặc không có nhân viên bảo hành liên hệ lại sữa chữa khiến bạn sẽ rất khó chịu.

Chính vì vậy mình khuyên các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm trưng bày uy tín, để được yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

* CHONGTROM24H.VN là một thương hiệu của HTD Việt Nam đang là nhà cung cấp thiết bị chống trộm uy tín trên thị trường và được nhiều các hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ lớn tin tưởng và sử dụng.
 

Lưu Ý !! Chống trộm điện thoại trưng bày cần lựa chọn kỹ !

Các hệ thống sử dụng thiết bị chống trộm trưng bày HTD

>> Xem ngay các hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ đang sử dụng thiết bị chống trộm của HTD >> TẠI ĐÂY 
 

Trên đây là những chia sẻ của mình về Lưu Ý !! Chống trộm điện thoại trưng bày cần lựa chọn kỹ ! các bạn có thể tham khảo. Hi vọng các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng và bền lâu nha.

   HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587