Lợi ích của giá đỡ chống trộm cho iPad trưng bày là gì?

Lợi ích của giá đỡ chống trộm cho iPad trưng bày là gì?

iPad / Tablet PC trở nên phổ biến, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thời trang và tiện lợi hơn. Việc sử dụng Tablet PC từ giải trí gia đình, văn phòng thông minh mở rộng đến trưng bày thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng thương hiệu, địa điểm triển lãm và những nơi khác đều nhiệt tình sử dụng Tablet PC để hiển thị thông tin, nhằm đạt được hiệu quả hiển thị tốt nhất, nhiều doanh nghiệp đã iPad đã lựa chọn chân đế bảo mật để đáp ứng, mà còn để bảo vệ sự an toàn của sản phẩm.

Lợi ích của giá đỡ chống trộm cho iPad trưng bày là gì?

    Giá đỡ màn hình bảo mật iPad có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho cửa hàng trải nghiệm Tablet PC, vì vậy các doanh nghiệp có thể cùng iPad sạc, trưng bày, bảo mật và các nhu cầu khác, đa chức năng đồng thời rất thuận tiện để giảm giờ làm việc. Để giúp rất nhiều doanh nghiệp bảo vệ máy thực để thể hiện sự an toàn của ngành kinh doanh iPad trong một môi trường thị trường an toàn hơn, lành mạnh hơn để chạy.

thiết bị chống trộm ipad

    Chống trộm máy tính bảng,ipad là một kệ bên có chức năng báo động, với hệ thống công tắc điều khiển từ xa, một pin sạc dự phòng lithium, có thể được sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm điện tử tiêu dùng, độ an toàn của sản phẩm.

Thiết bị chống trộm ipad trưng bày

  Thiết bị chống trộm máy tính bảng cho các cửa hàng kỹ thuật số lớn, các thương hiệu lớn Máy tính bảng máy tính thực tế trưng bày.

    Chống trộm ipad, máy tính bảng gồm, chân đế, máy chủ, đầu dò báo động, keo 3M và các thành phần khác. Máy chủ cảnh báo được gắn trên giá đỡ hoặc tủ trưng bày và đầu dò cảnh báo được gắn vào sản phẩm màn hình. Khách hàng có thể dễ dàng lấy các vật trưng bày ra khỏi kệ, tự do hiển thị chức năng và diện mạo của hoạt động và cảm nhận, nếu khách hàng muốn tháo trưng bày, máy báo động sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh báo động liên tục, chuông báo sẽ tiếp tục Người quản lý thực hiện xử lý tắt âm bằng remote từ xa.

THiết bị chống trộm TA102

>> Xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY <<

  Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

giờ thì các bạn đã hiểu Lợi ích của giá đỡ chống trộm cho iPad trưng bày là gì? rồi đúng không ạ

CHONGTROM24H.VN là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, giải pháp trưng bày hàng hóa đã và đang được nhiều các hệ thống siêu thị trên toàn quốc tin dùng như : TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viettel Store, Mobifone..... Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587