Lợi ích của giá đỡ chống trộm an toàn cho iPad là gì?

Lợi ích của giá đỡ chống trộm an toàn cho iPad là gì?

iPad / Tablet PC trở nên phổ biến, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thời thượng và tiện lợi hơn. Việc sử dụng Tablet PC từ giải trí gia đình, văn phòng thông minh mở rộng sang trưng bày thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng thương hiệu, địa điểm triển lãm và những nơi khác đều nhiệt tình sử dụng Tablet PC để hiển thị thông tin, nhằm đạt được hiệu quả hiển thị tốt nhất, nhiều doanh nghiệp đã iPad đã lựa chọn chân đế bảo mật để đáp ứng, mà còn để bảo vệ sự an toàn của sản phẩm.

Lợi ích của giá đỡ chống trộm an toàn cho iPad là gì?

Giá đỡ màn hình bảo mật iPad có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho cửa hàng trải nghiệm Tablet PC, vì vậy các doanh nghiệp có thể cùng iPad sạc, trưng bày, bảo mật và các nhu cầu khác, đa chức năng đồng thời rất thuận tiện để giảm giờ làm việc. Để giúp rất nhiều doanh nghiệp bảo vệ máy thực để cho thấy sự an toàn của ngành kinh doanh iPad trong một môi trường thị trường an toàn hơn, lành mạnh hơn để chạy.

Các tính năng:


1. Sản phẩm được thiết kế để chống trộm cắp, rất linh hoạt và dễ lắp đặt, sử dụng đơn giản.
2. Tích hợp còi báo động, âm lượng lớn báo động ở phía dưới, có thể tránh được sự phá hoại của kẻ trộm.
3. Chức năng báo động ngắt kết nối: Chức năng này có thể đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng khi máy tính bảng của bạn mất liên lạc hoặc ai đó xóa máy chủ.
4. Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa hồng ngoại không dây BẬT (Hoạt động) / TẮT.
5. Chức năng sạc: Giá đỡ màn hình chống trộm có thể sạc cho máy tính bảng hiển thị. 
6. Nó được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ và triển lãm để trưng bày Máy tính bảng, iPad.

chống trộm mây tính bảng

Bảo vệ đa điểm.

Báo động ngắt kết nối.
Báo động ngắt kết nối cáp chính.
Có thể sạc cho iPad bảo vệ và máy tính bảng.
Giá đỡ màn hình chống trộm máy tính bảng trở thành vật dụng mua sắm kỹ thuật số điện tử cung cấp các vật dụng an toàn cần thiết

giờ thì các bạn đã biết Lợi ích của giá đỡ chống trộm an toàn cho iPad là gì?

Chống trộm ipad là một kệ bên trong chức năng báo động, với hệ thống công tắc điều khiển từ xa, một pin sạc dự phòng lithium, có thể được sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm điện tử tiêu dùng, độ an toàn của sản phẩm.

Chống trộm máy tính bảng

iPad trưng bày an ninh cho các cửa hàng kỹ thuật số lớn, các thương hiệu lớn Máy tính bảng máy tính thực tế trưng bày.

 Khách hàng có thể dễ dàng lấy các vật trưng bày ra khỏi kệ, tự do trên màn hình hiển thị chức năng và diện mạo của hoạt động và cảm nhận, nếu khách hàng muốn tháo trưng bày, báo động sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh báo động liên tục, báo động sẽ tiếp tục Người quản lý thực hiện xử lý đặt lại cho đến nay.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

  HTD VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587