Lợi ích và lưu ý trong kinh doanh trải nghiệm hàng trưng bày

Lợi ích và lưu ý trong kinh doanh trải nghiệm hàng trưng bày

Để mang lại sự trang trọng tinh tế cho những chiếc smartphone, máy tính bảng, ipad không còn bị gò bó trong những chiếc tủ kính và mang lại nhu cầu của người dùng thì hiện nay cách trưng bày trải nghiệm đang là xu hướng được các chủ cửa hàng kinh doanh áp dụng cho hầu hết các mặt hàng công nghệ, nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, mang sản phẩm đến gần với tay người tiêu dùng hơn, thúc đẩy sự ham muốn mua hàng cao hơn, quan trọng hơn là mang lại phong cách chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh mà dẫn đầu chính là những hàng công nghệ lớn như Appe, Xiaomi, Oppo, Huawei, Samsung.

 

Lợi ích và lưu ý trong kinh doanh trải nghiệm hàng trưng bày

 

 Giúp các chủ cửa hàng hay các hệ thống siêu thị kinh doanh các mặt hàng công nghệ tránh các hiện tượng tiêu cực như nạm trộm cắp hàng hóa thì HTD Việt Nam đã mang đến những giải pháp và thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày hiệu quả cao, giúp quản lý sản phẩm của mình một cách tốt nhất không lo kẻ gian trộm cắp và đảm bảo tính thẩm mỹ khi trưng bày trải nghiệm sản phẩm.

1.Trước tiên Chúng tôi sẽ nói đến những lợi ích cơ bản thiết bị chống trộm trưng bày mang lại.


- Tiết kiệm nhân lực hơn so với các hệ thống chống trộm hiện nay, với các hệ thống như camera quan sát thì cần nhân viên liên tục thúc trực 24/24 để nhìn chằm chằm vào màn hình làm tăng chí phí tiền lương, thiết bị chống trộm trưng bày có thể là một phần thời gian của nhân viên quản lý.

 

Thiết bị chống trộm điện thoại Huawei

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Cải thiện không khí mua sắm, xã hội ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu con người ngày một tăng cao và việc mua hàng theo kiểu gò bó mỗi khi xem sản phẩm phải hỏi nhân viên mở tủ kính để lấy ra xem thì không còn phù hợp. Chính vì vậy việc áp dụng cách kinh doanh trải nghiệm sản phẩm thực tế trên bàn trước khi mua có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tự do, khiến khách hàng thích vào cửa hàng hơn và dễ dàng tăng doanh thu hơn.

Trưng bày trải nghiệm Macbook

Trưng bày trải nghiệm Macbook

- Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.

2. Lưu ý trong kinh doanh sản phẩm công nghệ cao.

- Các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng có bị rối không, trong cửa hàng kinh doanh thì không nên treo hàng hóa hay trang trí quá nhiều mầu sắc lộn xộn để khách hàng tưởng đang vào một khu vui chơi.

- Cửa hàng hay siêu thị của bạn to hay nhỏ nhưng phong cách chuyên nghiệp hay phong cách phải có một cái gì đó riêng mà không lẫn lộn vào đâu được, cửa hàng của mình phải đặc biệt hơn những cửa hàng khác có thể là cách trang trí hay phong cách phục vụ thì khách hàng mới có hứng thú quay lại.

Trưng bày trải nghiệm ipad

Trưng bày trải nghiệm ipad

- Việc di chuyển trong cửa hàng có thật sự dễ dàng, lối đi chính phải rộng ít nhất 1m, tùy vào quy mô và diện tích hàng hóa trong cửa hàng mà chúng ta điều chỉnh cho phù hợp.
- Khách hàng có thật sử cảm thấy thoải mái khi vào cửa hàng không, trường hợp này thường xảy ra khi khách hàng hì hục chọn sản phẩm với một thời gian nhất định và họ bị mất phương hướng không định vị được vì việc trưng bày hàng hóa quá lộn xộn là một việc vô cùng nghiêm trọng.

Hiện nay hầu hết các siêu thị điện máy hay các showroom kinh doanh các thiết bị công nghệ lớn như Viettel store, Nguyễn Kim, Mediamart, Mobifone, FPT shop, Pico... đã sử dụng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, trưng bày trải nghiệm sản phẩm và đã thấy được nhiều lợi ích mà chúng mang lại, còn các bạn thì sao ? , bạn đang có ý định mở cửa hàng, hay nâng cấp các cửa hàng, hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ cao như Smartphone, ipad, laptop, Smart Watch ... đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tìn về giải pháp thiết bị chống trộm hàng trưng bày.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587