Làm thế nào để phòng ngừa trộm cắp cho cửa hàng điện thoại của bạn ?

Làm thế nào để phòng ngừa trộm cắp cho cửa hàng điện thoại của bạn ?

  Nếu bạn là chủ cửa hàng, rất có thể việc ăn cắp vặt không phải là điều bạn muốn dành thời gian suy nghĩ. Rốt cuộc, có khả năng bạn bắt đầu kinh doanh vì bạn có thứ gì đó có giá trị để cống hiến cho cộng đồng của mình, chứ không phải vì bạn muốn bảo vệ mình khỏi hành vi trộm cắp. 

Làm thế nào để phòng ngừa trộm cắp cho cửa hàng điện thoại của bạn ?

  Thật không may, ngay cả trong thời đại công nghệ cao của chúng ta, nạn ăn cắp vặt vẫn tiếp tục hoành hành các chủ cửa hàng trên khắp thế giới

   Tin tốt là Trên thực tế, có thể giải quyết thực trạng trộm cắp theo cách cũng làm sinh động công việc kinh doanh của bạn bằng cách tăng cường sự hiện diện tích cực của bạn giữa những người mua sắm tiềm năng và cả những khách hàng hợp pháp của bạn trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày cho cửa hàng.

Biết và phát hiện dấu hiệu của hành vi trộm cắp

  Một người đang mặc quần áo quá khổ hoặc mang theo những chiếc túi lớn có thể được sử dụng để che giấu đồ đạc, đặc biệt nếu người đó cũng đang che mặt hoặc thể hiện những dấu hiệu nhận biết về một tên trộm đang hoạt động (ví dụ: hành vi lo lắng hoặc lém lỉnh).

chống trộm điện thoại trưng bày

Các cá nhân đang di chuyển qua cửa hàng của bạn trong một nhóm, đặc biệt nếu một số người đang chặn tầm nhìn của nhân viên của bạn hoặc làm họ phân tâm.

Một người đã từng phạm tội bước vào cửa hàng.

Một người dường như không phải là khách hàng điển hình của cửa hàng (ví dụ: một nhóm nam giới di chuyển đến cửa hàng đồ chơi trẻ em).  

Tất nhiên, sự hiện diện của một số hoặc thậm chí tất cả các chỉ số này không nhất thiết có nghĩa là những người được đề cập là những người mua sắm tiềm năng. Vì lý do này, chủ cửa hàng và nhân viên có thể không muốn gặp gỡ hoặc đối đầu với một người về hành vi có vẻ đáng ngờ.

 May mắn thay, bạn có thể áp dụng các biện pháp để giảm nguy cơ trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp.

Tăng cường sự hiện diện của nhân viên

Một trong những “hệ thống giám sát” hiệu quả nhất là sự hiện diện của nhân viên mạnh mẽ trong cửa hàng, nghĩa là nhân viên của cửa hàng làm cho khách hàng biết đến mình ngay từ khi họ bước vào cửa hàng bán lẻ cho đến khi họ rời đi.

Chống trộm hàng trưng bày

Lý tưởng nhất, kiểu hiện diện này sẽ không giống như sự giám sát đối với những khách hàng hợp pháp; thay vào đó, hầu hết họ sẽ đánh giá cao một lời chào thân thiện, ấm áp tại cửa từ một người nào đó nhìn nhận họ qua nụ cười và giao tiếp bằng mắt tốt.

Nhân viên cũng có thể báo hiệu sự hiện diện của họ bằng cách thỉnh thoảng hỏi khách hàng xem họ có cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm bất cứ điều gì không. Miễn là các tín hiệu được đặt đúng vị trí và không quá thúc đẩy, hầu hết khách hàng sẽ cảm thấy được chăm sóc hơn là được quan sát. Tuy nhiên, những kẻ trộm tiềm năng muốn ẩn danh sự hiện diện của họ trong cửa hàng sẽ liên tục được nhắc nhở rằng họ đã bị chú ý.

Sử dụng hệ thống giám sát

   Ngoài các phương pháp giám sát trong cửa hàng gặp và kiểm tra thường xuyên, các loại biện pháp giám sát khác có thể bao gồm camera và các thiết bị chống trộm khác. Thông thường, những thiết bị này là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả đối với tất cả, trừ những kẻ trộm kiên quyết nhất, đặc biệt là khi được ghép nối với các biển báo hoặc các chỉ số khác cảnh báo những người trong cửa hàng biết.

Đầu tư vào các thiết bị chống trộm chất lượng

   Một trong những phương pháp mạnh nhất để giảm thiểu hành vi trộm cắp là đầu tư vào các thiết bị chống trộm trưng bày chất lượng. Tại HTD Việt Nam, chúng tôi cung cấp một số sản phẩm với các mức độ bảo mật khác nhau được thiết kế để phù hợp hoàn toàn với các sản phẩm điện thoại tại cửa hàng của bạn.

Sản phẩm chống trộm điện thoại HTD Việt Nam

Tại HTD Việt Nam, chúng tôi chuyên về các sản phẩm chống trộm được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi thiết bị. Từ các thiết bị chống trộm dành cho các nhà bán lẻ điện thoại di động, nhiều giải pháp chonogd trộm của chúng tôi cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau và có thể phù hợp với mọi nhu cầu, ngân sách hoặc loại hàng hóa để các cửa hàng nhà bán lẻ có thể tự tin rằng sản phẩm trưng bày của họ được an toàn.

Thiết bị chống trộm HTD Việt Nam

Thiết bị chống trộm HTD Việt Nam

>> xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại trưng bày hơn >> TẠI ĐÂY <<

Tối ưu hóa bố cục cửa hàng

Cách bố trí cửa hàng của bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong việc ngăn chặn hoặc mời gọi những tên trộm. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn phải qua thanh toán trước khi rời khỏi cửa hàng. Chẳng hạn, không cho phép khách hàng quay lại cửa hàng với hàng hóa đã thanh toán của họ để vào lối ra phía sau.

thiết bị chống trộm điện thoại

Ngoài ra, hãy cung cấp cho khách hàng của bạn những con đường rõ ràng để đi qua cửa hàng vào những khu vực đủ ánh sáng mà không ai có cơ hội để lọt khỏi tầm nhìn của nhân viên. (Điều này có thể khó khăn ở các cửa hàng có tủ trưng bày cao như (ví dụ) cửa hàng phần cứng; tuy nhiên, ngay cả ở đây ánh sáng và việc tối ưu hóa không gian cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn).

Giữ cửa hàng sạch sẽ và ngăn nắp

  Ngoài việc tạo ra một bố cục cửa hàng tốt, bạn nên trang bị các kệ ngăn nắp và để các sản phẩm trên đó được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng và có thể nhìn thấy rõ ràng đối với nhân viên cửa hàng. Giữ những món đồ đắt tiền nhất của bạn (ví dụ: đồ trang sức, đồ cổ) gần tầm nhìn nhất và trong các tủ trưng bày có khóa, nếu có thể. Các cửa hàng hoặc không gian lộn xộn nơi các mặt hàng được trưng bày một cách lộn xộn là một lời mời cho những kẻ muốn mua sắm.

Thêm gương để giảm điểm mù

Gương cầu lồi được đặt ở vị trí chiến lược ở những nơi khó nhìn thấy có thể được giám sát cũng là một công cụ hữu hiệu. Giống như máy quay video, một chiếc gương được đặt ở vị trí tốt có thể ngăn cản những người quẹt hàng hóa tiềm năng và là một cách để tăng sự hiện diện của bạn trong cửa hàng.

Giờ thì các bạn đã biết Làm thế nào để phòng ngừa trộm cắp cho cửa hàng điện thoại của bạn ?

Ngăn chặn hành vi trộm cắp bằng thiết bị chống trộm HTD Việt Nam

 Như chúng tôi đã ghi nhận, sự ra đời của hệ thống chống trộm điện thoại hàng trưng bày có thể giúp mang lại hoạt động tích cực trong kinh doanh của bạn. Hãy coi chúng tôi như những nhà tư vấn và cung cấp cho bạn các công cụ chống trộm cho phép bạn tối ưu hóa các phương pháp kinh doanh tốt nhất của mình. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thiết bị chống trộm hiện đại của chúng tôi.

HN : 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587