Làm thế nào để lắp đặt chống trộm điện thoại trưng bày cho cửa hàng ?

Làm thế nào để lắp đặt chống trộm điện thoại trưng bày cho cửa hàng ?

Làm thế nào để lắp đặt chống trộm điện thoại trưng bày cho cửa hàng ?

I. Yêu cầu đối với việc lắp đặt thiết bị chống trộm hàng trưng bày.

1. Một chiếc bàn phù hợp, được thiết kế để thiết bị chống trộm.

 - Tùy theo kiểu dáng của quầy bảo vệ mà yêu cầu các loại bàn trải nghiệm khác nhau. Nếu chân của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày không có vít, bạn có thể chọn mặt kính hoặc bàn acrylic không cần khoan. Nếu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là loại có vít, cần một bàn gỗ dễ đục lỗ, vì gỗ dễ đục lỗ hơn các vật liệu khác.

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày

- Dù là bàn trải nghiệm chất liệu gì cũng phải cần trang bị ổ cắm nguồn điện ở dưới gầm bàn để mang lại tính thẩm mỹ cao.

2. Những nơi gần nguồn điện

 -  Vì đế hiển thị an toàn cần được sử dụng trong điều kiện có nguồn, nên cần có nguồn điện gần bàn bên cạnh thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, để có thể kết nối chân đế chống trộm với nguồn điện.

3. Xác định loại phích cắm Cần phải biết các thông số kỹ thuật của phích cắm điện tại quốc gia của bạn.

- Thông số kỹ thuật nguồn điện thường được chia thành tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn quốc gia.

Các loại phích cắm

II. Thiết bị chống trộm điện điện thoại, máy tính bảng hoạt động như thế nào ?.

1. Đầu tiên xác định loại thiết bị chống trộm điện thoại di động và thiết bị chống trộm máy tính bảng

 -  Về vấn đề này, cần xác định thiết bị chống trộm là kiểu độc lập hay kiểutrung tâm ( nhiều cổng ra), nếu là kiểu độc lập thì thiết bị chống trộm chỉ có thể chống trộm cho 1 máy tính bảng hoặc điện thoại. Nếu đó là kiểu máy chủ nhiều cổng, số lượng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có thể được xác định theo số lượng máy chủ nhiều cổng.

Thiết bị chống trộm điện thoại trung bày

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

 - Ví dụ, một máy chủ 4 cổng có thể cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm cho 4 chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng cùng một lúc. Tất nhiên, laptop, macbook, máy tính bảng và tai nghe cũng có thể được kết hợp, tương ứng với máy chủ 6 cổng là chống trộm cho 6 thiết bị, máy chủ 8 cổng chống trộm cho 8 thiết bị .

Chống trộm trung tâm tại Nguyễn Kim

Chống trộm trung tâm tại Nguyễn Kim

>> Xem video > TẠI ĐÂY << để thấy bộ chống trộm trung tâm ( nhiều cổng ra ) có thể thực hiện chống trộm bảo mật cho nhiều thiết bị cùng một lúc

2. Chọn thiết bị tương ứng theo các yêu cầu báo động

- Nói chung, vị trí cảnh báo của cảnh báo độc lập được đặt cho các bộ phận sau, cụ thể là rút cáp sạc điện thoại di động để báo động, nhận cảnh báo từ máy tính để bàn để báo động và rút cáp sạc báo động để báo động.

3. Lưu ý khi chọn chân sạc báo động cho thiết bị.

- Ở thời điểm hiện tại, tính cả điện thoại của Apple là iPhone hoặc những mẫu điện thoại Android của nhiều hãng khác thì chỉ có 3 loại cổng sạc: Lightning – MicroUSB – USB C (hoặc USB Type-C).

Các loại cổng chân sạc hiện nay

 Trên kia chắc hẳn đã trả lời cho các bạn Làm thế nào để lắp đặt chống trộm điện thoại trưng bày cho cửa hàng ? đúng không ạ.

  HTD VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587