Khung mica treo tường A4  - ứng dụng nhiều trên thị trường

Khung mica treo tường A4  - ứng dụng nhiều trên thị trường

  Khung mica treo tường A4 được sử dụng phổ biến, từ nhà ở, văn phòng, khách sạn đặc biệt được dùng nhiều trong cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ. Mặc dù khung ảnh mica có ít họa tiết nghệ thuật hơn so khung ảnh truyền thống, nhưng vẫn được ưa chuộng vì độ sáng bóng, tinh tế của chúng.

Khung mica treo tường A4  - ứng dụng nhiều trên thị trường

khung mica treo tường A4

  Khung mica treo tường dần trở thành vật dụng phục vụ cho nhu cầu trang trí, triển lãm, tại các sự kiện, trung tâm tiệc cưới, hội nghị, cửa hàng, nhà ở...

   Quá trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khăn. Với đặc điểm trọng lượng nhẹ, bạn không sợ rơi rớt như các chất liệu thông thường. Sản phẩm không mùi, không gyâ bất kỳ nguy hại nào tới sức khỏe người dùng.

  Công dụng của Khung mica treo tường A4, hòa trộn hài hòa với hầu hết phong cách trang trí, màu nền và background nào. Riêng loại khung trong suốt, ánh sáng dễ dàng xuyên qua càng làm nổi bật hình ảnh tinh tế bên trong.

* Ứng dụng và ưu điểm khung mica mang lại.

-  bên cạnh nhiệm vụ để trưng bày, trang trí, nó còn được sử dụng để làm khung gắn poster treo tường quảng cáo, marketing. Ngày nay, nó được coi là phương tiện quảng cáo hữu ích, để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

khung mica treo tường

khung mica treo tường A4

- Làm bảng tên phòng ban trong công ty, nhà hàng, khách sạn

- Treo khung ảnh tại nhà riêng, giúp không gian ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và bắt mắt.

- Chất liệu mica có độ bền cao, không sợ vỡ hay trầy xước, chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Ngoài ra, nếu có rơi vỡ, nó cũng không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu gỗ, kính cứng và sắc nhọn.

- Với đặc tính bề mặt sáng bóng như kính, khung ảnh mica giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Hơn nữa, sản phẩm dễ phối kết hợp cùng các vật dụng khác.

- Khung mica treo tường A4 rất gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều diện tích cả khi trang trí trên tường, vận chuyển được nhiều nơi.

khung mica treo tường

khung mica treo tường A4

- Khung mica treo tường A4  - ứng dụng nhiều trên thị trường bởi thiết kế đơn giản, ép hai tấm mica bằng những vít ốc, dễ tháo lắp mà không cần dụng cụ quá phức tạp. Người dùng thoải mái thay đổi nội dung bên trong khung ảnh khi cần.

>> xem nhiều sản phẩm hơn >> TẠI ĐÂY <<

- Với mục đích trang trí cho văn phòng, xí nghiệp, bạn có thể treo các bức ảnh, tấm poster, catalog. Tạo nên một không gian làm việc sáng tạo, sinh động, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

* Lựa chọn sản phẩm mica nhập khẩu, chi tiết hoàn thiện cao tại HTD Việt Nam

- HTD Việt Nam là nhà công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trưng bày trải nghiệm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với chất lượng và giá cả hợp lý. Toàn bộ sản phẩm mica trưng bày, khung mica treo tường A4 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến độ tỉ mỉ đến từng đường nét cho sản phẩm.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587