Không nên ỷ nại quá vào công nghệ hiện đại

Không nên ỷ nại quá vào công nghệ hiện đại

Điều tôi muốn nó ở đây là hiện nay có rất nhiều smartphone được thiết kế các tính năng chống trộm như tự động chụp ảnh khi có người cố tình mở mật khẩu, rồi phần mềm định vị  được cài đặt sẵn trên điện thoại và củng có những câu chuyện chia sẽ như một chứng minh cho sự hiện đại của công nghệ. Như chị Nguyễn thị Hạnh trú tại Phường Ba Đình – Hà Nội chia sẻ có bị mất một chiếc điện thoại iphon 7 thương hiệu Apple có cài tính năng định vị và tìm kiếm iphpne của mình , sau 7 ngày theo dõi qua phầm mềm thì phát hiện điện thoại của mình cách đó vài trăm mét, chị đã nhờ công an lấy lại cho mình được chiếc smartphone trị giá 15tr của mình từ tay chuyên đánh giày ở vỉa hè.

May mắn ở đây là chị đã tìm lại được chiếc Smartphone của mình và kẻ ăn trộm là một người không biết gì về công công nghệ. Chứ bình thường một tên ăn trộm ngay sau khi lấy được điện thoại chúng sẽ vô hiệu hóa các chức năng định vị hoặc xóa tài khoản này trên điện thoại hơn thế nữa họ sẽ bẻ khóa mật khẩu mà thay sim khác. Vì một số rất ít và quá may mắn đã tìm lại được điện thoại mà một số người “Ca Ngợi” sự lợi hại rồi các tính năng nổi bật của của phần mềm chống trộm này.

NHưng câu chuyện nào bạn củng nên nghe từ hai hướng chứ không được nghe từ một hướng. Tôi củng đã từng lên các diễn đàn hay còn gọi là các forum cộng đồng trên mạng đặt câu hỏi “ có anh em nào mất điện thoại mà tìm được lại nhờ phầm mềm định vị trên Smartphone chưa”. Hầu như câu trả lời nhận được là rất nhiều.Hầu như tất cả các người bị mất điện thoại chỉ là do vô tình hoặc chủ quan trong quá trình sử dụng. Nhưng tìm lại được là rất ít mà một số người còn không bao giờ hy vọng sẽ tìm được vì việc đó như mò kim đáy biển. Đơn giản vì các tính năng đó quá rễ ràng để vô hiệu khóa cho các tên chộm giờ quá thông minh. Vì các phầm mềm phải phụ thuộc vào GPS, 3G, WiFi...

Nếu bạn là số ít may mắn lại gặp được tên trộm yếu kém về công nghệ thì tìm được vị trí của chiếc điện thoại và nhờ công an tìm lại được thì tiền bồi dưỡng củng quá tiền chiếc điện thoại của bạn.

Trên kia là những lí do mà các bạn trẻ Không nên ỷ nại quá vào công nghệ hiện đại

Sau Đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu chống trộm điện thoại thiết thực nhất cho người sử dụng và các cửa hàng trưng bày điện thoại một cách an toàn nhất.

Chống trộm điện thoại độc lập dạng đứng A114W:

Sử dụng cho một sản phẩm duy nhất, hoạt động , báo động độc lập ngay tại chân đế giữ điện thoại trưng bày

Không nên ỷ nại quá vào công nghệ hiện đại

 

Bộ chống trộm độc lập cho điện thoại trưng bày bao gồm:

  1. Adapter: Cục nguồn cung cấp điện cho thiết bị
  2. Chân đế giữ điện thoại và chống trộm
  3. Cáp micro USBLightling hoặc USB-C  sạc và chống trộm điện thoại 
  4. Remote: điều khiển bật/tắt và kích hoạt báo động

Thiết bị chống trộm độc lập A114W

 

Thiết bị chống trộm độc lập A114W được thiết kế vô cùng sang trọng và về mẫu mã dùng cho nhiều loại máy điện thoại khác nhau, có thể dùng cho adroid, ios. các dòng máy thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm: 

  • Âm thanh báo động lớn lên đến 110db, có thể nghe thấy cả trong môi trường ồn ào.
  • Có thể sạc pin trong quá trình chống trộm sản phẩm.
  • Vẫn hoạt động bình thường lên đén 12 tiếng ( khi mất điện lưới ).
  • Phát âm thanh lớn nếu có kẻ trộm muốn lấy sản phẩm hoặc cắt dây kết nối bất kì
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ,an toàn cho người dùng.

Bạn còn suy nghĩ gì mà không chọn cho mình hoặc cửa hàng của mình những bộ sản phẩm chống trộm Smartphone thiết thực và an toàn nhất cho sản phẩm của mình.

>>> XEM NHIỀU MẪU HƠN >>TẠI ĐÂY<<