Hướng dẫn chi tiết sử dụng bộ chống trộm điện thoại trưng bày trải nghiệm

Hướng dẫn chi tiết sử dụng bộ chống trộm điện thoại trưng bày trải nghiệm

Với mục đích giúp các chủ cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy tránh được các hiện tượng tiêu cực như: nạn trộm cắp hàng hóa, an ninh cửa hàng, siêu thị, không sợ kẻ gian lấy mất đồ của cửa hàng, bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn, HTD Việt Nam đã mang đến thị trường Việt Nam nhiều mẫu chống trộm trưng bày điện thoại, ipad, laptop. macbook. smartwatch... và bộ chống trộm điện thoại trung tâm cổng 2/4/6/8 là một trong những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt.

 

 Hướng dẫn chi tiết sử dụng bộ chống trộm điện thoại trưng bày trải nghiệm
Thiết bị chống trộm điện thoại dạng trung tâm
Thiết bị chống trộm điện thoại trung tâm 2/4/6/8 cổng được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS cao cấp màu trắng có khả năng chịu nhiệt và lực va đập ở mức độ cho phép, không bám dấu vân tay. Ở mặt trên của hộp trung tâm là khe loa báo động được thiết kế sang trọng dễ dàng lắp dặt.

 Bộ chống trộm điện thoại dạng trung tâm
Bộ chống trộm điện thoại dạng trung tâm


Đi cùng với hộp thiết bị chống trộm cho điện thoại trưng bày trung tâm là dây cáp có chức năng cảm biến báo động và hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày khác nhau ở cùng một thời điểm như điện thoại hoặc máy tính bảng. Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng sản phẩm trưng bày mà chúng tôi sẽ cung cấp các loại dây cáp với đầu sạc tương ứng.


Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt và sử dụng thiết bị chống trộm cho điện thoại hoặc máy tính bảng một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Chúng ta cắm adapter vào nguồn điện 220V, quan sát trên adapter sẽ thấy đèn tín hiệu sáng liên tục.

Bước 2: Cắm adapter và hộp trung tâm, mở khóa nguồn cổng trung tâm ( sẽ nghe 1 tiếng "bíp" ) báo hiệu hộp trung tâm đã được cấp nguồn.

Bước 3: Kích hoạt bộ trung tâm: Dùng Remoter ( điều khiển ) kích hoạt . Trên Remote nút kích hoạt là nút tắt âm, sau khi kích hoạt sẽ nghe 1 tiếng "bíp"

Bước 4: Cắm dây sạc 1 đầu USB 2.0 vào hộp trung tâm, đầu còn lại là jack sạc micro USB, hoặc Type-C, Lightning cắm vào điện thoại trưng bày. Quan sát trên điện thoại chúng ta sẽ thấy điện thoại báo sạc, còn trên hộp trung tâm lúc này đèn led vị trí trung tâm sẽ sáng nhấp nháy và tương ứng với vị trí cắm điện thoại tại cổng trung tâm.

Bước 5: Tháo lớp keo 3M trên cảm biến và dán vào mặt sau của điện thoại, lúc này hộp trung tâm cũng phát ra một tiếng “bíp” báo hiệu.
Bước 6: Tháo keo chống trượt trên chân đế trưng bày và đặt điện thoại lên, vậy là thiết bị chống trộm đã được kích hoạt và đang trong trạng thái chờ báo động.
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc lắp đặt bộ thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày dành cho điện thoại và máy tính bảng

Chống trộm điện thoai jtruwng bày dạng trung tâm
Chống trộm điện thoai jtruwng bày dạng trung tâm

Các trường hợp báo động:

1. Khách hàng sẽ rút jack cắm tại hộp trung tâm hoặc cắt bất cứ vị trí nào trên dây sạc, ngay lập tức hộp trung tâm phát ra tiếng báo động và chúng ta sẽ dùng remote tắt tiếng báo động đi.

2. Khách hàng tháo cảm biến tại mặt sau của điện thoại, và hộp trung tâm cũng báo động ngay lập tức.

3. Ngay sau khi đã tháo cảm biến, khách hàng tiếp tục tháo jack sạc tại điện thoại thì hộp trung tâm sẽ tiếp tục báo động không ngừng và cần phải có remote để tắt tiếng báo động.
 

Tính năng:

1. Trưng bày chống trộm cùng một lúc cho nhiều sản phẩm.
2. Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
3. Kiểm soát thiết bị từ xa bằng remote.
4. Khả năng lưu điện tối đa lên đến 6 giờ.
5. chống trộm điện thoại trung tâm có chức năng giữ sản phẩm và phát ra tiếng báo động khi bị ngắt dây kết nối giữa các sản phẩm với thiết bị và có cảm biến chống trộm khi chúng ta nhấc chân đế ra khỏi mặt bàn sẽ ngay lập tức phát ra báo động. Từ đó hệ thống có thể cảnh báo và ngăn chặn những tên trộm tâm lý.

 

Trên kia chúng tôi đã Hướng dẫn chi tiết lắp đặt bộ thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày và các tính năng.
 

HTD Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị chống trộm cho điện thoại trưng bày cho máy tính bảng, laptop, máy ảnh, macbook, đồng hồ thông minh… là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng trên cả nước, có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như sau: Pico. nguyễn Kim, FPT Shop, Viettel Store và rất nhiều showroom khác trên toàn quốc. Các bạn có thể bắt gặp các sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên các hệ thống siêu thị điện máy lớn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa đến cho các bạn bộ thiết bị chống trộm phù hợp nhất, mang lại hiệu năng lớn nhất cho cửa hàng của các bạn.
 

Xem video hướng dẫn sử dụng >> THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI TRUNG TÂM <<tại đây