HTD - Cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín

HTD - Cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín
HTD Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín trên toàn quốc với chất lượng , uy tín, giá thành cạnh tranh được nhiều các doanh nghiệp lớn tin tưởng như HC, Trần Anh, PiCo, Nguyễn Kim,....
Với đội ngũ nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, HTD luôn hướng tới sự phát triển không ngừng nghỉ đó là sự kết hợp của sức trẻ, sự kinh nghiệm của những người đi trước và một doanh nghiệp đang vào thời kỳ hội nhập.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại
- Chống trộm điện thoại trưng bày
- Chống trộm máy tính bảng trưng bày
- Chống trộm laptop trưng bày
- Chống trộm camera trưng bày
- Chống trộm Laptop trưng bày
- Chống trộm tai nghe trưng bày

HTD - Cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín


Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao, bảo hành từ 06 đến 12 tháng, giá thành hợp lí cho các cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy.
Đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng trong hàng hóa, đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vậy tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm cho hàng trưng bày ?

- Việc trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng không còn xa lạ gì với chúng ta, củng như là nhu cầu cần thiết của khách hàng trước khi lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. Nếu muốn cạnh tranh và bán được nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ số thì không thể thiếu các bàn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

thiết bị chống trộm điện thoại
 

Thiết bị chống trộm điện thoại tại mobifone

- Trong khi xã hội ngày một phát triển nhanh thì lối sống đạo đức  có phần đi xuống.
Một số bộ phận con người sẵn sàng làm những việc trái với luật pháp để có tiền tiêu xài, những vụ trộm cắp liên tục xảy ra.

- Mặc dù lắp đặt thiết bị chống trộm hàng trưng bày không thể chắc chắn việc kẻ gian sẽ không gia tay đối với cửa hàng của mình, nhưng củng giảm thiểu khả năng mất cắp xuống thấp nhất có thể.
- Vì tâm lý kẻ gian thường trộm cắp các nơi đông người ra vào và buông lỏng trong cảnh giác, không có khả năng phát hiện khi mất cắp. Nếu cửa hàng hay showroom bạn được trang bị thiết bị chống trộm hàng trưng bày thì kẻ gian sẽ phải cân nhắc lại trước khi hành động.

Thiết bị chống trộm ipad tại pPiCo

Thiết bị chống trộm ipad tại pPiCo

- Lắp đặt hệ thống trộm trộm hàng trưng bày không quá khó khăn cho các showroom hay các chuỗi cửa hàng điện máy lớn. Nhưng lợi ích mà chúng đem lại thì rất nhiều, mang lại được phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, nâng cao giá trị  và độ an toàn cho sản phẩm được trưng bày.
Thêm 1 yếu tố đó là đánh bay ý nghĩ trộm cắp của những kẻ gian.

Các bạn sẽ được gì khi sử dụng thiết bị chống trộm hàng trưng bày HTD.

- Khác hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để sử dụng những thiết bị phù hợp, đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.
- Chúng tôi luôn updata những sản phẩm mới nhất trên thị trường với kiểu giáng và mẫu mã khác nhau.
- NHững sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem bảo hành từ 06 đến 12 tháng giúp khách hàng an tâm mua hàng và sử dụng.
- Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất.
- trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng khu vực HN và HCM sẽ được trung tâm bảo hành tư vấn và khắc phục miễn phí tận nơi.
- Các thiết bị chống trộm trưng bày của HTD cung cấp, đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của người dùng và các chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt. Không có chuyện sử dụng hàng kém chất lượng, hàng rởm để đánh lừa người dùng.

Còn đắn đo gì mà không lựa chọn chúng tôi

HTD - Cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín . Chúng tôi hiểu được những điều đang còn băn khoăn, trăn trở của khách hàng, nhưng với định hướng phát triển lâu dài thì Chất Lượng - Uy Tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm bất cứ ai củng có thể mua và sử dụng, chúng tôi mang đến chất lượng mà ai củng hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao.

Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ hotline: 0966.040.987 để được hỗ trợ miễn phí