Hiểu hơn về thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị

Hiểu hơn về thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống của con người, và việc sử dụng điện thoại di động là không thể tách rời trong cuộc sống. Trong nhiều cửa hàng trải nghiệm điện thoại di động, bạn sẽ thấy những chiếc điện thoại di động mới được trưng bày trước mặt.

Hiểu hơn về thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị

 Bạn có câu hỏi nào không? Tại sao nhiều điện thoại di động chỉ có hai hoặc ba nhân viên phục vụ. Họ có lo lắng về việc điện thoại di động của họ bị đánh cắp không?

 Bài viết này cho bạn Hiểu hơn về thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị

Chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị là gì ?

Chống trộm điện thoại hay còn gọi là thiết bị chống trộm di động hay thiết bị báo động di động. Chức năng chính của nó trưng bày đảm bảo an toàn cho các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm và tạo ra trải nghiệm mua sắm hiện đại hơn.

thiết bị chống trộm điện thoại

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống trộm điện thoại

Được lắp đặt gắn chặt trên bàn trải nghiệm được thiết kế nhiều cảm biến báo động được dán xuống mặt bàn và dán vào những chiếc smartphone trưng bày. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển điện thoại để trải nghiệm ở một không gian nhất định, tự do vận hành và cảm nhận chức năng cũng như hình thức của những chiếu điện thoại đời mới. Nếu khách hàng muốn tháo những chiếu smartphone trưng bày, ngay lập tức chuông báo động sẽ phát ra âm thanh báo động liên tục.

thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

Các thiết bị chống trộm điện thoại di động thường sử dụng ba tiếp điểm để kích hoạt báo động, một đế, một chỗ dán ở mặt sau của điện thoại và một tiếp điểm phía trước thì thường thiết bị sẽ tự động kích hoạt  được báo bằng tiếng bíp và hầu hết chúng được điều khiển từ xa.

Chức năng của thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày

1. Cho phép khách hàng tự mình trải nghiệm các chức năng mới của điện thoại di động.

2. Chống trộm điện thoại di động có thể được thực hiện thông qua công tắc tiếp điểm.

3. Chức năng sạc điện thoại di động có thể được thực hiện thông qua nguồn điện bên ngoài của bộ cố định.

4. Điện thoại di động có thể tháo rời dùng để trưng bày thiết bị chống trộm, để ban đêm có thể cất két sắt.

Giờ các bạn đã Hiểu hơn về thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày tại siêu thị đúng không ạ.

Ưu điểm của thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày

1. Khi một nhân viên bán hàng trong một cửa hàng điện thoại di động bình thường đưa cho khách hàng một chiếc máy thật, anh ta không dám rời đi để tiếp khách hàng khác, vì anh ta cũng sợ gặp trộm, hoặc khách hàng thiếu trách nhiệm có thể làm dơi hỏng điện thoại mà không báo cho nhân viên bán hàng, mà nguyên nhân chính là tránh mất cắp điện thoại.

 Chống trộm hàng trưng bày

Do đó, khách hàng chỉ có thể tiếp khách 1-1 ở các cửa hàng điện thoại di động thông thường, nhiều nhất là hai chiếc. Ngoài ra trong cửa hàng trải nghiệm máy thực tế, họ có trang bị báo động chống trộm để trưng bày điện thoại di động. Chỉ cần khách hàng trộm thoại di động, máy sẽ báo động, như vậy nhân viên bán hàng cũng có thể tự tin tiếp khách hàng khác. Cải thiện đáng kể việc sử dụng nhân lực.

2. Cho phép khách hàng cầm máy trong lúc chờ nhân viên bán hàng dùng thử để không bị hụt hẫng, đồng thời để nhân viên bán hàng dễ dàng tiếp từng khách hàng, tiết kiệm thêm thời gian. để tư vấn với khách hàng, tăng đáng kể cho doanh số và giảm thiểu tối đa trộm cắp cho cửa hang.

3. Ở các cửa hàng điện thoại di động thông thường, khách hàng chỉ chọn loại điện thoại mà họ muốn biết dựa trên hình thức bên ngoài, còn tại cửa hàng trải nghiệm, khách hàng có thể dùng thử và tìm hiểu về điện thoại di động, điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian giới thiệu của nhân viên bán hàng.

Trong cùng một khoảng thời gian, nhân viên bán hàng của cửa hàng điện thoại di động thông thường phải tiếp ít khách hơn nhân viên bán hàng của cửa hàng trải nghiệm, vì khách hàng có thể dùng thử và ở lại cửa hàng lâu hơn, do đó, tỉ lệ giao dịch nhanh hơn tốt hơn.

4. Có ít nhân viên bán hàng trong cửa hàng trải nghiệm hơn so với các cửa hàng điện thoại di động thông thường, vì vậy ngay cả khi không có khách hàng, sẽ ít lãng phí nhân lực hơn, giảm chi phí nhân công.

Xem nhiều hơn thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

Liên hệ ngay HTD Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chống trộm điện thoại hàng trưng bày phù hợp nhất cho cửa hàng kinh doanh của mình.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587