Hiểu hơn về chân đế báo động chống trộm điện thoại độc lập

Hiểu hơn về chân đế báo động chống trộm điện thoại độc lập

Chân đế trưng bày báo động chống trộm điện thoại hay còn gọi là chân đế báo động điện thoại, thiết bị chống trộm điện thoại di động, thiết bị chống trộm trưng bày điện thoại di động, thiết bị báo động trưng bày điện thoại, v.v.

Hiểu hơn về chân đế báo động chống trộm điện thoại độc lập

Tính năng:

- Chức năng cảnh báo: Nếu cáp đầu dò bị cắt hoặc tách đầu dò khỏi màn hình, hệ thống sẽ báo động ngay lập tức.

- Nguồn cung cấp pin dự phòng: Khi điểm bán hàng bị mất điện, hệ thống có thể dựa vào nguồn pin dự phòng bên trong để tiếp tục cung cấp điện.

- Nhiều cảnh báo chống phá dỡ: cung cấp nhiều chức năng bảo vệ chống phá dỡ như chống phá dỡ toàn bộ máy, chống phá dỡ nắp trên, chống phá dỡ khung, v.v.

- Chức năng sạc: Hệ thống có thể cung cấp một bộ điện áp sạc 5V để sạc các sản phẩm kỹ thuật số.

- điều khiển từ xa: Chức năng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại.

thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Hướng dẫn sử dụng

1. Bật công tắc nguồn ẩn ở dưới cùng của chân đế báo động điện thoại ( Nếu có ).

2. Xé lớp màng bảo vệ bằng keo 3M ở dưới cùng và cố định hoàn toàn giá đỡ trên bàn hoặc cố định nó bằng vít để các tiếp điểm của đế được cố định chắc chắn.

3. Gắn chặt mặt sau của điện thoại di động vào keo 3M của đầu cảm biến, để các điểm tiếp xúc được đảm bảo chắc chắn.

4. Dán keo 3M lên đầu dò cảm biến ở góc trên bên trái hoặc phía trên bên phải, hoặc sau lưng của điện thoại, tùy thuộc vào điện thoại

5. Hướng điều khiển từ xa vào chân đế báo động  và nhấn công tắc .

6. Cắm bộ sạc vào cổng sạc để sạc chân đế báo động.

7. Cắm một đầu của cáp sạc vào cổng sạc của điện thoại di động và cắm đầu kia vào cổng để sạc điện thoại di động và các sản phẩm kỹ thuật số khác

Xem Video hướng dẫn sử dụng chống trộm điện thoaij độc lập >> TẠI ĐÂY

Lịch sử phát triển chân đế báo động

chân đế báo động chống trộm điện thoại độc lập được phát triển lần đầu tiên tại Hoa Kỳ và được sử dụng trong các cửa hàng điện thoại di động lớn, tạo nên rất nhiều kỳ tích về doanh số. Với sự phát triển của công nghệ và sự phổ biến của điện thoại thông minh, điện thoại di động ngày càng có nhiều chức năng hơn. Sẽ mất nhiều thời gian để khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các chức năng của điện thoại di động và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Mô hình bán hàng quầy truyền thống là không đủ, vì vậy các kệ mở được trưng bày.

 Đặt điện thoại di động bên ngoài quầy để khách hàng tùy ý trải nghiệm. Không còn sự giám sát của nhân viên bán hàng. Tính đến vấn đề trộm cắp, người Mỹ đã phát triển một giá trưng bày báo động, không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và có thể ngăn chặn hiệu quả sản phẩm bị đánh cắp. chân đế báo động  bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam một cách lặng lẽ vào năm 2015-2021. Với sự xuất hiện của các hãng điện thoại di động  như Apple, Bphone, Samsung..., chân đế báo động  đã được tung ra và bạn có thể thấy nó ở mọi cửa hàng điện thoại di động Apple và các cửa hàng của các hãng điện thoại lớn khác . Trong hình, Samsung Motors và Nokia cũng đã xây dựng các cửa hàng bán hàng theo kinh nghiệm của riêng mình, và chân đế báo động chống trộm điện thoại di động thực sự là nhân vật chính của cửa hàng.

Giờ thì các bạn đã Hiểu hơn về chân đế báo động chống trộm điện thoại độc lập phải không ạ.

Hình ảnh chân đế báo động ứng dụng thị trường Việt Nam

Chống trộm điện thoại tại các trung tâm điện máy

Chống trộm điện thoại tại các trung tâm điện máy

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587