Hết sức lưu ý trước khi lựa chọn thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm.

Hết sức lưu ý trước khi lựa chọn thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm.

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày giúp chúng ta phát hiện và báo động khi có sự xâm nhập bất hợp pháp và muốn lấy cắp sản phẩm trưng bày trải ghiệm như Smartphone, ipad, máy tính bảng, laptop, giúp chúng ta yên tâm hơn.

Hết sức lưu ý trước khi lựa chọn thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm.     Hình ảnh thực tế thiết bị chống trộm trưng bày tại siêu thị điện máy

Ưu điểm của loại thiết bị này là :

  1. Hạn chế báo động sai, báo động ảo
  2. Dễ dàng lắp đặt 
  3. Phù hợp cho tất cả các thiết bị Smartphone.
  4. Hoạt động lên đến 6h trong khi mất điện
  5. Bật tắt bằng remote điểu khiển từ xa.
  6. Âm thanh báo động lớn

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm

Đôi khi chúng ta thường hay chủ quan khi đã có hệ thống chống trộm

  • Hệ thống chống trộm hàng trưng bày cốt yếu để bảo vệ sản phẩm được trưng bày trải nghiệm là những sản phẩm tiên lợi giúp chúng ta phát hiện trộm cắp và tránh thất thoát sản phẩm hiệu quả. Nhưng không nên ỷ lại, lơ là mất cảnh giác và không thường xuyên kiểm tra các mặt hàng trưng bày, thì củng như không.Lê Tuấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt thiết bị "khuyến cáo".

 

  • Khi mua một thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm để sử dụng cho cửa hàng hay siêu thị điện máy của bạn phải để ý thời gian bảo hành sản phẩm phải ít nhất sáu tháng trở lên, và người sử dụng phải nhớ thường xuyên kiểm tra để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo các tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Hết sức lưu ý trước khi lựa chọn thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm. là khuyến cáo mà chúng tôi muốn gửi đến khách khàng để giúp khách hàng hiểu biết sản phẩm hơn trước khi mua.

>> Liên hệ chi tiết để biết báo giá thiết bị chống trộm hàng trưng bày tại TP HCM và Hà Nội giá tốt nhất hiện nay !

Thiết bị chống trộm hàng hàng trải nghiệm của HTD Việt Nam được nhập khẩu chính hãng và được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu thử nghiệm để đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm của HTD Việt Nam. Chế độ bảo hành dài lâu từ 6 đến 12 tháng. Bảo vệ tài sản an toàn của khách hàng là niền vui của chúng tôi.