Hệ thống ngân hàng lớn sử dụng thiết bị chống trộm máy tính bảng gì ?

Hệ thống ngân hàng lớn sử dụng thiết bị chống trộm máy tính bảng gì ?

- Với sự phổ biến của máy tính bảng, ipad cũng như các thiết bị di động, hiện nay có nhiều các ứng dụng được xây dựng  hoạt động trên thiết bị ipad,máy tính bảng ngoài việc đáp ứng các nhu cầu về giải trí  còn phục vụ cho nhu cầu trong công việc.

- Ngân hàng cũng là một trong những hệ thống không ngoại lệ việc ứng dụng các thiết bị máy tính bảng, ipad dùng để quản lý, cũng như phục vụ khách hàng tìm hiểu thông tin trong thời gian chờ.

Hệ thống ngân hàng lớn sử dụng thiết bị chống trộm máy tính bảng gì ?

- Mục đích của ngân hàng là muốn đem lại sự tiện lợi và không gian hiện đại, sang trọng nhất cho khách hàng.

 - Những khu ngồi chờ của các ngân hàng lớn thường được bố trí những chiếc máy tính bảng hiện đại giúp khách hàng giải trí và tìm hiểu đễ dàng thông tin hơn về các chế độ ưu đãi của ngân.

- Với một môi trường đông người qua lại thì việc phòng chống trộm cắp cho những chiếc máy tính bảng mà không làm mất sự sang trọng cho không gian cửa hàng là một điều vô cùng khó.

- Nhận biết được nhu cầu này, CHONGTROM24H.VN đã nhập khẩu và phân phối các thiết bị chống trộm hàng trưng bày chất lượng tại Việt Nam.

- sử dụng thiết bị chống trộm máy tính bảng hàng trưng bày CHONGTROM24H.VN là phương thức hiệu quả thỏa mãn nhu cầu khách hàng, nâng cao doanh số mà vẫn kiểm soát tốt các thiết bị, tránh mất mát không mong muốn.

*chống trộm máy tính bảng s2535 tại ngân hàng SHB.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày tại SHB
Thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày tại SHB

Chân đế đỡ và chống trộm được thiết kế với nhiều cảm biến chống lấy cắp và cắt dây, phần mặt dưới thiết bị chống trộm máy tính bảng s2535 được thiết kế 4 miếng keo 3M và một công tắc cảm biến giúp liên kết thiết bị xuống mặt bàn một cách chắc chắn hơn
 

* Chống trộm máy tính bảng S2535 tại ngận hàng CB Bank

Chống trộm máy tính bảng tại CB bank
Chống trộm máy tính bảng tại ngận hàng CB Bank

 

>> Xem nhiều mẫu thiết bi jchonogs trộm máy tính bảng >> TẠI ĐÂY <<

 

- Giờ các bạn đã biết một số Hệ thống ngân hàng lớn sử dụng thiết bị chống trộm máy tính bảng gì ? đúng không ạ.


* Lợi ích sử dụng máy tính bảng vào trong nghân hàng.


- Làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với ngân hàng đó.

- Nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ thì điều quan trọng nhất đó chính là rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

- Tối ưu hóa trong quá trình giao dịch của ngân hàng.

- Việc sử dụng các thiết bị máy tính bảng ,ipad kèm theo đó là các giá đỡ chống trộm, khóa ipad, máy tính bảng thông minh sẽ mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp . Nâng cao hiệu quả cho hệ thống cửa hàng trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý, bán hàng, giao dịch là điều không thể thiếu.

CHONGTROM24H.VN nắm bắt được nhu cầu khách hàng đã mang đến những thiết bị chống trộm, giá đỡ khóa máy tính bảng, ipad, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, giúp hỗ trợ kinh doanh, đặc biệt hơn là an ninh cho những chiếc máy tính bảng và iapd không lo trộm cắp.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587