Hai sản phẩm Chống trộm phụ kiện cho cửa điện thoại đơn giản hiệu quả

Hai sản phẩm Chống trộm phụ kiện cho cửa điện thoại đơn giản hiệu quả

  Trộm cắp là một vấn đề mà nhiều chủ cửa hàng gặp phải hiện nay nói chung và các cửa hàng kinh doanh phụ kiện nói riêng. Để chống trộm cắp các mặt hàng phụ kiện cần những phương pháp chuyên biệt riêng.

Hai sản phẩm Chống trộm phụ kiện cho cửa điện thoại đơn giản hiệu quả

   Đối với các sản phẩm nhỏ, dễ bị mất cắp như ốp lưng, bao da,pin, sạc, cáp, tai nghe,…. và bạn cũng dã đang có các móc treo phụ kiện thì việc sử dụng khóa chặn chống trộm là một điều không thể thiếu được cho cửa hàng của mình.

Tìm hiểu ngay 2 phương pháp Chống trộm phụ kiện cho cửa điện thoại đơn giản hiệu quả.

1. Khóa chặn chống trộm.

- khóa chặn chống trộm một sản phẩm không thể thiếu được trong bất cứ một cửa hàng phụ kiện công nghệ hay siêu thị nào cả. Chúng đảm nhiệm trách nhiệm quan trọng nhất là chống mất trộm hàng hóa trong cửa hàng.

Khóa chặn chống trộm

- Cơ chế chống trộm của khóa cũng là từ tính cao tương tự như “móc treo chống trộm”. Nhưng khóa chặn chỉ khóa được phần đầu của móc treo để chứ không khóa chân như móc chống trộm. Để lấy được sản phẩm ra khỏi móc cũng cần đến chìa mở khóa chuyên dụng

- Khóa chặn hoạt động theo nguyên tắc chốt chặn khi gập lại và bật ra khi có tác động của chìa từ. Chìa từ từ sẽ dùng một lực mạnh để hút chốt chặn khiến cho khóa bật ra để ta có thể dễ dàng lấy sản phẩm trưng bày cho khách hàng xem.

- Những yếu tố trên đã đem lại sự hiện diện của khóa chặn chống trộm ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng bán phụ kiện nhỏ lẻ, trong đến các hệ thống cửa hàng, siêu thị trưng tâm thương mại.

2. Móc treo chống trộm

 -  Đây là loại móc treo cao cấp, thẩm mỹ cao vừa trưng bày hàng hóa vừa dễ dàng quản lý hàng hóa trưng bày vừa chống mất trộm, mất cắp. Móc treo chống trộm thường được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại, siêu thị điện máy, cửa hàng đồ trang sức...

Móc treo chống trộm

 - Với chức năng khóa đôi của thanh treo chống trộm trong trưng bày, hai thanh của khóa sẽ bảo vệ sản phẩm mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên

- Móc treo chống trộm được đặc biệt sử dụng cho trưng bày hàng hóa có giá trị, các linh phụ kiện được trưng bày gọn gàng, khoa học giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm trưng bày.

móc treo chống trộm

- Dễ dàng lắp ráp và vận hành, bảo đảm an ninh và bảo vệ hàng hóa trưng bày tại cửa hàng.

- Móc treo chống trộm dùng để trưng bày hàng hóa giá trị của bạn mà không lo lắng về việc mất cắp.

 - Để được an toàn hơn, bạn hãy thay thế các móc treo không khóa với một móc treo chống trộm HTD Việt Nam, Bạn không còn phải lo lắng việc trưng bày hàng hóa tại các trung tâm bán lẽ, Trung tâm điện máy, Trung tâm thương mại, Siêu thị tiện ích. Bạn sẽ cải thiện được các hình thức quản lý sản phẩm trưng bày của mình, trong khi khách hàng vẫn thoải mái xem và lựa chọn các sản phẩm.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587