Giới thiệu về ứng dụng chống trộm cắp trên bộ chống trộm đa cổng

Giới thiệu về ứng dụng chống trộm cắp trên bộ chống trộm đa cổng

Các ứng dụng chung của dòng chống trộm trưng bày là gì?

Hệ thống chống trộm trưng bày ,thường được sử dụng trong chống trộm điện thoại di động, chống trộm  máy tính bảng và chống trộm máy tính xách tay, v.v.
Hôm nay chúng tôi chủ yếu giới thiệu tính năng chống trộm an ninh điện thoại di động và chống trộm an ninh máy tính bảng và chống trộm an ninh máy tính bảng của hệ thống chống trộm nhiều cổng.

Giới thiệu về ứng dụng chống trộm cắp trên bộ chống trộm đa cổng

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày
 

Dòng chống trộm trưng bày bao gồm những loại nào?

Hệ thống chống trộm an ninh chung được chia thành hệ thống chống trộm độc lập và hệ thống chống trộm tập trung. Chống trộm độc lập có nghĩa là một thiết bị chống trộm chỉ có thể bảo vệ một sản phẩm khỏi bị trộm, giá thành tương đối cao.

Chống trộm tập trung có nghĩa là bảo chống trộm cho các máy chủ đa cổng. Tính năng lớn nhất của nó là một bộ điều khiển có thể bảo vệ chống trộm cho nhiều sản phẩm. Vì vậy, tỷ lệ hiệu quả về chi phí của nó là tương đối cao.

* Xin giới thiệu thiết bị chống trộm đa cổng.


  Bộ chống trộm trung tâm ( nhiều cổng ), thường bao gồm, Nguồn, cổng trung tâm, chìa khóa.

   Nói chung, chống trộm trung tâm được chia thành nhiều loại cổng như : bộ chống trộm 2 cổng ra, bộ chống trộm 4 cổng ra, bộ chống trộm 6 cổng ra, bộ chống trộm 8 cổng ra

* Làm thế nào để sử dụng bộ điều khiển đa cổng?

Bộ chống trộm trưng bày nhiều cổng thường được cắm trực tiếp vào nguồn điện bằng bộ chuyển đổi nguồn. Sau đó kết nối các phụ kiện để chống trộm hàng hóa Khi đó bộ điều khiển đa cổng chỉ cần điều khiển từ xa.

Chống trộm điện thoại trung bày

Xem video hướng dẫn sử dụng chi tiết >> TẠI ĐÂY <<

Dưới đây là ứng dụng chống trộm cắp trên bộ chống trộm đa cổng bạn nên biết

* Ứng dụng của máy chủ chống trộm đa cổng trong bảo mật điện thoại di động và chống trộm.

 Trong những trường hợp bình thường, ứng dụng của chống trộm trung tâm trong bảo mật và chống trộm điện thoại di động là khá rộng rãi. Với bộ điều khiển máy chủ cộng với đường kết nối và đế, hệ thống chống trộm bảo mật điện thoại di động được hình thành. Loại cáp có thể được chia thành TypeC, Micro và Lightning tùy theo các loại điện thoại di động khác nhau. Đế cũng có thể được chia thành nhiều loại khác nhau, với các vật liệu khác nhau bằng acrylic và ABS.

chống trộm điện thoại trung tâm

  Thiết bị chống trộm tập trung cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn để bảo mật và chống trộm điện thoại di động.

* Ứng dụng bộ trung tâm trong Chống trộm máy tính bảng.

  Ứng dụng của chống trộm trung tâm trong chống trộm máy tính bảng tương tự như bảo mật điện thoại di động và chống trộm, nhưng cơ sở là khác nhau. Phần đế của máy tính bảng đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn so với điện thoại di động.

chống trộm máy tính bảng

* Ứng dụng của máy chủ chống trộm đa cổng trong bảo mật máy tính xách tay.

Chống trộm laptop

   Ứng dụng chống trộm tập trung trong tính năng chống trộm máy tính xách tay chỉ cần chống trộm tập trung và cáp kết nối máy tính xách tay. Đường dây này có thể là cáp USB hoặc cáp tiếp xúc, cáp sạc này cũng có thể kết nối với bàn phím và chuột hoặc bút cảm ứng.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587