Giới thiệu về chân đế chống trộm điện thoại di động

Giới thiệu về chân đế chống trộm điện thoại di động

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, Apple giới thiệu iPhone 3G. Kể từ đó, sự phát triển của điện thoại thông minh đã mở ra một kỷ nguyên mới, iPhone đã trở thành sản phẩm chuẩn mực để dẫn đầu ngành. Theo dõi sự phát triển không ngừng của điện thoại thông minh, điện thoại thông minh đã được bao phủ bởi nhu cầu sử dụng của thế giới; bây giờ thị trường chủ yếu là Apple, Samsung, Huawei, kê và các thương hiệu khác. Tuy nhiên, sự gia tăng của điện thoại thông minh, kéo theo các vấn đề về bảo mật và an ninh điện thoại đã được quan tâm. Đến thời điểm này, chân đế trưng bày chống trộm điện thoại đã đóng một vai trò to lớn và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày như: trung tâm mua sắm kỹ thuật số điện thoại di động, cửa hàng trải nghiệm điện thoại di động, triển lãm điện thoại di động, hội trường kinh doanh.

Giới thiệu về chân đế chống trộm điện thoại di động

 

để đảm bảo an toàn cho điện thoại di động, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày ra đời có những ưu điểm vượt trội như ?

Tính năng:

   Chất liệu đa dạng, nhôm, ABS, v.v.

  Báo động ngắt kết nối đa điểm Báo động khởi động và ngắt động cơ  từ xa

  Phần chân đế trưng bày chống trộm điện thoại có chức năng sạc điện thoại     Chân đế trưng bày chống trộm di động dễ dàng lắp đặt, dễ dàng để hoạt động

Chống trộm điện thoại trưng bày

Nguyên tắc làm việc:

Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại di động của máy chủ báo động, đầu dò báo động đa tiếp điểm, keo 3M và các thành phần khác. Khi máy chủ báo động được lắp vào giá đỡ hoặc tủ trưng bày, điện thoại sẽ được gắn vào đầu dò máy chủ báo động. Khách hàng có thể dễ dàng tháo điện thoại ra khỏi chân đế trưng bày, miễn phí chức năng và hình thức hoạt động và cảm nhận của điện thoại, nếu khách hàng muốn lấy điện thoại, máy sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh báo động liên tục, chuông báo sẽ tiếp tục đến nhân viên quản lý Để thực hiện xử lý thiết lập lại.     

      

Phương pháp cài đặt:

1. Vệ sinh tủ trưng bày, sau đó mở công tắc chân đế chống trộm điện thoại di động, chống trộm tủ trưng bày dưới đáy dán keo 3M và dán tủ trưng bày chắc chắn.

2. Sau đó là màn hình chống trộm điện thoại của đầu sạc và đầu nối chủ, đầu còn lại vào bảng cắm nguồn, để chuẩn bị cho máy bay sạc một lần.

3. Xé giá trưng bày chống trộm đặt vị trí dán keo 3M điện thoại, dán điện thoại vào chân đế trưng bày chống trộm.

4. Dán keo 3M lên các điểm tiếp xúc của cảm biến và dính vào mặt trước của điện thoại.

5. Lấy điều khiển từ xa hồng ngoại ra, nhấn phím ON để máy chủ được trang bị vũ khí.

6. Cài đặt hoàn tất.

   Bản thân hệ thống chống trộm hàng hóa là một loại sản phẩm công nghệ cao. Vẻ ngoài đẹp đẽ và công nghệ sản xuất tuyệt vời của nó có thể được tích hợp với trang trí hiện đại và lộng lẫy để đạt doanh số bán hàng và cửa hàng thân thiện hơn.

Giới thiệu về chân đế chống trộm điện thoại di động

   Vừa bảo vệ hàng hóa, vừa mang lại không gian mua bán sang trọng của khu mua sắm. Đó là cửa hàng, siêu thị cao cấp để thể hiện sức mạnh và thế mạnh kinh tế của mình. Hàm lượng công nghệ của thiết bị mang tính bước ngoặt là xu thế tất yếu của sự phát triển các cửa hàng siêu thị hiện đại kinh doanh các mặt hàng công nghệ.

Xem nhiều hơn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

     Đến với HTD Việt Nam chúng tôi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hàng đầu với chất lượng cao và mức giá hợp lí cho cửa hàng của bạn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587