Giới thiệu chống trộm dạng trung tâm - hàng trưng bày đa chức năng

Giới thiệu chống trộm dạng trung tâm - hàng trưng bày đa chức năng

   Chống trộm điện thoại đa cổng được sử dụng để kết nối điện thoại di động và chúng có thể được kết hợp với các loại cáp khác nhau. Các loại cáp tương ứng là Typec, Lightning và Micro, phù hợp với điện thoại di động có các loại cáp khác nhau.

Giới thiệu chống trộm dạng trung tâm - hàng trưng bày đa chức năng

    Trong nhiều trường hợp, chúng tôi tập trung vào các thiết bị chống trộm đa cổng . Trên thực tế, không thể không kể đến vai trò của các thiết bị chống trộm host một cổng. Khi chỉ đặt một sản phẩm ở một nơi nhất định, việc sử dụng các thiết bị chống trộm độc lập hoặc nhiều cổng có thể không phù hợp. , sau đó bạn cần đặt một thiết bị chống trộm máy chủ một cổng. Thiết bị chống trộm máy chủ một cổng này có thể phù hợp với các đường dây khác nhau, có thể là cáp có dây buộc, không dây tiếp xúc, v.v. .

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

    Thiết bị chống trộm máy chủ đa cổng có nhiều chức năng hơn, chẳng hạn như bảo vệ điện thoại di động, máy tính bảng và các hàng hóa khác cùng một lúc. Máy chủ đa cổng chủ yếu được chia thành 4 cổng, 6 cổng, 8 cổng và số lượng các dòng khác nhau được xác định theo số lượng cổng khác nhau. Tuy nhiên, về máy chủ lưu trữ nhiều cổng, cũng có sự khác biệt, có thể được chia thành điện thoại di động hoặc máy tính bảng .

    Nhìn vào hình ảnh này, một máy chủ có thể kết nối với các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác, miễn là chúng phù hợp với các loại cáp khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển máy chủ này.

Thiết bị chống trộm điện thoại di động - Trung Tâm

  Nguyên tắc của máy chủ đa cổng kết nối với thiết bị chống trộm điện thoại di động là máy chủ được kết nối với một đường dây, đường dây này được sử dụng để sạc điện thoại di động, sau đó điện thoại di động được đặt trên một đế để cố định điện thoại di động.

THiết bị chống trộm điện thoại

Thiết bị chống trộm máy tính xách tay - Trung Tâm

Thiết bị chống trộm tai nghe được kết nối với máy chủ bằng dây và sau đó được đặt trên giá đỡ. Loại dây có thể được lựa chọn tùy theo nhu cầu khác nhau, có thể chia thành dây buộc và dây sạc.

Thiết bị chống trộm máy tính xách tay

Thiết bị chống trộm trung tâm bảo vệ chống trộm bút thông minh - Trung Tâm.

THiết bị chống trộm bút thông minh được kết nối với bộ trung tâm bằng dây dán vào sản phẩm, loại dây có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu khác nhau, có thể chia thành dây buộc và dây dán.

Thiết bị chống trộm trung tâm bảo vệ chống trộm bút thông minh

Trên kia chúng tôi đã Giới thiệu chống trộm dạng trung tâm - hàng trưng bày đa chức năng

Ưu điểm của thiết bị chống trộm đa cổng ( bộ trung tâm ) là gì?

  So với báo động độc lập, thiết bị chống trộm đa cổng có giá thành rẻ hơn và tiết kiệm được chi phí.

   Máy chủ nhiều cổng có thể được đặt linh hoạt hơn, bạn có thể đặt máy chủ dưới bàn, kéo dài dây cáp đến bàn, sau đó đặt đế của điện thoại di động hoặc máy tính bảng trên bàn

   Máy chủ đa cổng chứa nhiều chức năng chống trộm hơn. Ví dụ: một máy chủ có thể cung cấp tính năng chống trộm cho điện thoại di động, máy tính bảng và tai nghe cùng một lúc.

Chống trộm trung tâm nhiều cổng đơn giản này là dễ dàng cài đặt và cắm là chạy.

  HTD VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587