Giới thiệu các sản phẩm chống trộm điện thoại trưng bày mới 2021

Giới thiệu các sản phẩm chống trộm điện thoại trưng bày mới 2021

  Tầm quan trọng của điện thoại di động với sự phát triển không ngừng của công nghệ và mức sống của con người không ngừng được nâng cao, điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, tần suất thay thế điện thoại di động là rất cao, do các thương hiệu khác nhau hàng năm đều tung ra các mẫu mã mới để thu hút người tiêu dùng.

Để bắt kịp thời trang và trải nghiệm sự mới lạ, mỗi khi các mẫu điện thoại mới ra mắt, nhiều người tiêu dùng lại xếp hàng, thậm chí đổ xô đi mua. cập nhật liên tục các thương hiệu điện thoại di động khác nhau cho đến sự xuất hiện của các phụ kiện điện thoại di động khác nhau, chẳng hạn như tai nghe và bộ điện thoại di động, v.v. Sau đó, liên tục cập nhật các cửa hàng điện thoại di động khác nhau.Vì vậy cửa hàng cũng cần có thiết bị chống trộm để bảo vệ điện thoại di động mà họ bán. rất nhiều sản phẩm mới, giúp bảo vệ chống trộm điện thoại di động mới hơn và tốt hơn.

Giới thiệu các sản phẩm chống trộm điện thoại trưng bày mới 2021

Thiết bị chống trộm hàng trung bày truyền thống

thiết bị chống trộm điện thoại truyền thống thường chỉ xem xét chức năng chống trộm cơ bản mà chưa tính đến tính thẩm mỹ và cảm giác trải nghiệm của khách hàng, chỉ có một số ít chủ cửa hàng thích kiểu dáng truyền thống nên những kiểu dáng truyền thống này hầu như không còn được sản xuất để bán ra thị trường, và các thiết bị chống trộm trung bày dần được thay thế bằng các dạng thiết bị chống trộm kiểu giáng mới.

Với sự cập nhật liên tục của các sản phẩm, các sản phẩm khóa chống trộm di động đẹp và thiết thực hơn bắt đầu xuất hiện.

Thiết bị chống trộm điện thoại di động mới 2021.

Bởi vì các cửa hàng điện thoại di động không nhất thiết chỉ bán điện thoại di động mà họ cũng có thể bán các phụ kiện khác, chẳng hạn như tai nghe, v.v. Và sẽ có một số sản phẩm điện tử khác, chẳng hạn như âm thanh. có thể đáp ứng sự kết hợp của chống trộm điện thoại di động và các sản phẩm khác.

Nguyên lý của thiết bị chống trộm này là thiết bị chống trộm điện thoại di động tương đương với một vật chủ có thể cung cấp nguồn điện, chúng tôi có thể trang bị các loại cáp khác nhau tùy theo các phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như micro, cáp có dây và tiếp xúc.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP 1090

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 với thiết kế sang trọng, độ bền cao được các hãng điện thoại thương hiệu lớn trên toàn cầu sử dụng giúp chống trộm sản phẩm trên bàn trải nghiệm.

thiết bị chống trộm điện thoại 1090

Cơ chế hoạt động:

- Dây sạc điện thoại bị cắt đứt nó sẽ báo động

- Điện thoại bị kéo ra khỏi thiết bị chống trộm nó sẽ báo động

- Sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở khóa khi có âm thanh báo động.

- chức năng vừa sạc vừa bảo vệ cho sản phẩm với âm thanh báo động lớn, cáp nối để sạc và báo động có thể tùy chọn với đầu nối Micro USB, Micro USB type C hoặc Lightning

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP V1060

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP V1060

Ưu điểm :

 - Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.

Xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại trung bày hơn >> TẠI ĐÂY <<