Giải pháp quản lý tài sản bằng thiết bị chống trộm trưng bày HTD

Giải pháp quản lý tài sản bằng thiết bị chống trộm trưng bày HTD

Trong kinh doanh thì các vấn đề thất thoát hàng hóa do mất cắp luôn là nỗi lo của các nhà bán hàng và quản lý doanh nghiệp, giải pháp quản lý chống mất cắp tài sản bằng cách trang bị các thiết bị chống trộm điện thoại sẽ hạn chế tình trạng mất cắp này.

Giải pháp quản lý tài sản bằng thiết bị chống trộm trưng bày HTD

Nguyên nhân dẫn đến hàng hóa bị mất cắp.

- Lơ là trong việc kiểm soát xuất nhập dẫn đến sai sót
- Hệ thống an ninh chưa được trang bị đầy đủ
- Các sản phẩm có giá trị cao nên thu hút các tên trộm.
- Hàng hóa bị mất do nhân viên hoặc khách hàng lấy cắp
- Trưng bày, sắp sếp sản phẩm lộn xộn nên khi kiểm kho không kỹ sẽ dẫn đến kết quả mất hàng.
- Mật độ người lạ ra vào cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn.

Chống trộm hàng trưng bày

Với các nguyên nhân gây nên tình trạng mất cắp hàng hóa như trên thì việc tìm ra giải pháp quản lý tài sản giá trị cao như những chiếc Smartphone thời thượng hay những chiếc máy tính bảng là điều vô cùng cấp bách, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn hay hệ thống trung tâm thương mại như : HC, Nguyễn Kim, Pico, TGDĐ, FPT Shop, ViettelStore ....

Giải pháp quản lý tài sản bằng bộ chống trộm trưng bày HTD

- Nếu doanh nghiệp hay các hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng kinh doanh các thiết bị viễn thông như điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, macbook ... đang trưng bày hàng hóa trong các tủ khép kín thì bạn nên suy nghĩ lại về việc áp dụng kinh doanh các mặt hàng công nghệ bằng trưng bày trải nghiệm không gian mở và trang bị các thiết bị chống trộm trưng bày HTD Việt Nam.

- Đối với các mặt hàng cao cấp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,... giải pháp quản lý tài sản bằng các sản phẩm chống trộm hàng trưng bày của HTD Việt Nam là vô cùng hợp lý.

Chống trộm điện thoại trưng bày

>> Xem ngay các loại thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

Kết luận : 

- Giải pháp quản lý tài sản bằng thiết bị chống trộm hàng trưng bày chủ yếu thực hiện từ việc khắc phục các nguyên nhân mất hàng hóa.
- Hầu hết các thiết bị chống trộm trưng bày đều được thiết kế sang trọng tích hợp nhiều cảm biến giúp chống trộm và trưng bày hiệu quả hơn.
- Nguyên lý hoạt động đơn giản nên không cần nhiều kiến thức về công nghệ thì bạn vẫn có thể tự lắp đặt thiết bị chống trộm trưng bày.
- Hoạt động ổn định, hiệu qủa, tuổi thọ sản phẩm cao đặc biệt hơn là có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- bạn lo lắng khi mất điện thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa ư ? Hoàn toàn không bạn nhé. 
Thiết bị có thể hoạt động 6-12 tiếng khi mất điện và có thể tự động hoạt động lại khi có điện.
- Các thiết bị đều có remote từ xa dùng để kích hoạt , bật tắt âm thanh báo động.
Tóm lại thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày được xem là kẻ thù truyền kiếp của các tên trộm cắp và là người bảo vệ 24/7 cho các sản phẩm trưng bày của bạn. Các sản phẩm nên có mặt đại trà hơn tại các showroom cửa hàng kinh doanh điện thoại trên toàn quốc để bảo vệ tối đa sự an toàn cho tài sản của mình và phòng tránh kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

HTD Việt Nam không chỉ có sản phẩm tốt mà dịch vụ hậu mãi cũng được phản hồi tích cực từ khách hàng, HTD Việt Nam là giao hàng nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng miễn phí, bảo hành sản phẩm theo quy định, tư vấn hỗ trợ miễn phí cho tất cả khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn về  Giải pháp quản lý tài sản bằng thiết bị chống trộm trưng bày HTD 
HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587