Giải pháp đột phá để chống trộm cho điện thoại trưng bày

Giải pháp đột phá để chống trộm cho điện thoại trưng bày

Xã hội ngày một phát triển và những mặt trái của sự phát triển đó là những tệ nạn xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Vấn nạn trộm cắp tài sản khá phổ biến hiện nay , trên báo chí hay thời sự luôn đưa tin các vụ trộm cắp được camera an ninh ghi lại những vụ ăn trộm táo tợn. Điều tôi muốn nói là toàn bộ sự việc trộm cấp đều được ghi lại từ đầu đến cuối bởi camera. Nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm ngùi, nuối tiếc để tài sản ra đi. 
 

Đến lúc chúng ta phải tự đặt câu hỏi :

  • Vai trò của camera an ninh là gì trong những vụ việc này là gì ?
  • Chi phí bạn phải bỏ ra để lắp đặt hệ thống camera chống trộm nhằm bảo về gia đình, cửa hàng và tài sản, nhưng cuối cùng nhận lại là gì ?
  • chỉ là sự bực tức khi đứng đó và nhìn vào màn hình tivi xem lại các chuyển động và hành vi của tên trộm ra vào cửa hàng và xách ngay tài sản giá trị của bản đi một cách dễ dàng. 
  • Cảm giác không mấy dễ chịu khi nhìn tài sản không cánh mà bay.

>> Từ đó nói lên một điều. Camera chỉ là con mắt từ xa để bạn theo dõi nhân viên, giám sát nhân viên làm việc chứ không phải là thiết bị chống trộm an toàn.

Thiết bị chống trộm đúng nghĩa với tên gọi của nó là không thể thiếu các chức năng sau: Phát hiện báo động ngay lập tức khi kẻ trộm có ý định trộm cắp tài sản, có thể hoạt động bình thường khi nguồn điện chính mất.
 

>> Xuất phát từ những nhu cầu đó HTD Việt Nam đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chống trộm điện thoại hàng trưng bày với kiểu giáng và công nghệ mới nhất hiện nay. 

HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các thiết bị và giải pháp chống trộm hàng trưng bày cho các đơn vị siêu thị điện máy lớn trên thị trường cả nước. Với các chế độ và thời gian bảo hành nhanh chóng,cùng với sự sáng tạo , tận tâm và cam kết của mình, HTD Việt Nam sẽ luôn cập nhật những sản phẩm mới với tính năng ưu việt để mang đến sự tiện ích nhất cho các bạn.

Sau đâu là một số mẫu chống trộm điện thoại dạng độc lập mà bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn cho cửa hàng của mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày không những báo động khi có người muốn trộm cắp và hoạt động lên đến 12h trong lúc mất điện mà chúng còn có vẽ đẹp khá tinh tế để nhằm nâng cao giá trị sản phẩm được trưng bày trên chúng.

 

Giải pháp đột phá để chống trộm cho điện thoại trưng bày

Thiết bị chống trộm điện thoại A502

>> Xem ngay chi tiết sản phẩm >> Tại Đây <<

Thiết bị chống trộm điện thoại A27

Thiết bị chống trộm điện thoại A27

 

Hình ảnh thực tế của thiết bị chống trộm điện thoại A27

Hình ảnh thực tế của thiết bị chống trộm điện thoại A27

 

>> Xem nhiều mẫu hơn >> Tại Đây <<

Ưu Điểm:

  1. Hoạt động lên đến 12h ( trong khi mất điện lưới 
  2. Hoạt động 24/24
  3. Giúp bạn kiểm soát mọi tình huống mà không phải tốn kém quá nhiều vào nhân viên an ninh và không mất thời gian xem camera
  4. âm thanh báo động lớn ( nghe thấy cả trong môi trường ồn ào )
  5. Được thiết kế thẫm mỹ cao
  6. Bật tắt bằng điều khiển từ xa

Trên kia là các Giải pháp đột phá để chống trộm cho điện thoại trưng bày mà bạn cần lưu ý