Giải pháp của bạn cho việc chống trộm cắp iPhone trưng bày

Giải pháp của bạn cho việc chống trộm cắp iPhone trưng bày

   Vấn đề cấp bách nhất gây ra cho các nhà kinh doanh điện thoại iphone hiện nay là gì? Đảm bảo iPhone được bảo mật trong cửa hàng của họ khỏi bị trộm. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Thông qua hệ thống chống trộm điện thoại cửa hàng không chỉ bảo vệ khoản đầu tư của bạn mà còn nâng cao trải nghiệm của người mua.

Giải pháp của bạn cho việc chống trộm cắp iPhone trưng bày

Trộm cắp bán lẻ tiếp tục gia tăng trên khắp châu Âu, với các chủ cửa hàng đôi khi chịu thiệt hại nặng nề. Khảo sát Tội phạm Bán lẻ năm 2021 của Hiệp hội Bán lẻ Anh cho thấy các cửa hàng bán lẻ ở Anh đã phát sinh chi phí trộm cắp và phòng chống tội phạm vượt quá 2,5 tỷ bảng Anh, tăng 14% so với năm trước. Các chủ cửa hàng cũng phải hứng chịu 455 vụ bạo lực hàng ngày đối với nhân viên cửa hàng vào năm 2020, chiếm tỷ lệ tăng 7%. Chính những số liệu thống kê liên quan này đã làm nổi bật tầm quan trọng của các giải pháp chống trộm cắp bán lẻ đối với các chủ cửa hàng ở Vương quốc Anh.

THiết bị chống trộm điện thoại iphone

Rắc rối trộm cắp bán lẻ không nhất thiết phải là những sự cố cá biệt. Hoa Kỳ cũng đã trải qua một loạt các cuộc tấn công trắng trợn, trắng trợn vào ban ngày đối với công nhân khi các kệ hàng đã được dọn dẹp sạch sẽ. Hành vi trộm cắp có tổ chức ở Mỹ đã khiến các nhà bán lẻ tiêu tốn 719.548 USD trên 1 tỷ USD vào năm 2020, tăng từ 453.940 USD vào năm 2015. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng các thiết bị an ninh để giữ an toàn cho sản phẩm trong khi người mua hàng cân nhắc việc mua hàng của họ. 

Giải pháp trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày HTD Việt Nam.

Thiết bị chống trộm điện thoại

- Cho phép khách hàng tự mình trải nghiệm các chức năng mới của điện thoại di động.

- Chức năng chống trộm của điện thoại có thể được thực hiện thông qua công tắc tiếp điểm.

- Chức năng sạc điện thoại di động có thể được thực hiện thông qua nguồn điện bên ngoài của bộ cố định.

-  Điện thoại di động có thể tháo rời dùng để trưng bày thiết bị chống trộm, để ban đêm có thể cất két sắt.

Chống trộm điện thoại trưng bày

Cho phép khách hàng cầm điện thoại trong khi chờ nhân viên bán hàng dùng thử, để không bị hụt hẫng do khách bỏ quên, đồng thời để nhân viên bán hàng dễ tiếp nhận từng khách hàng, phấn đấu thêm thời gian. để giao tiếp với khách hàng, Tăng đáng kể xác suất đóng cửa và giảm tình trạng bỏ trốn của khách hàng.

Các thiết bị chống trộm điện thoại di động thường sử dụng ba tiếp điểm để kích hoạt báo động, một đế, một chỗ dán ở mặt sau của điện thoại và một tiếp điểm phía trước. Khi nhấn cùng lúc ba số liên lạc, thiết bị báo động sẽ được kích hoạt. Một liên hệ bật lên sẽ kích hoạt báo thức. Một số thiết bị được liên lạc và báo động tự động, và hầu hết chúng được điều khiển từ xa.

Xem nhiều các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hơn >> TẠI ĐÂY <<

Trên kia là Giải pháp của bạn cho việc chống trộm cắp iPhone trưng bày

HTD Việt Nam là chuyên gia về các giải pháp CHỐNG TRỘM HÀNG TRƯNG BÀY  như điện thoại, iapd, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy ảnh v.v... Luôn cung cấp các giải pháp chống trộm chất lượng cho các cửa hàng trên toàn Quốc. Tăng tính an ninh cho sản phẩm của bạn. Giảm nguy cơ mất cắp.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587