Giải pháp chống trộm đảo laptop cho các siêu thị điện máy 2021

Giải pháp chống trộm đảo laptop cho các siêu thị điện máy 2021

    Hiện nay, công nghệ phát triển tạo ra những đột phá lớn, theo đó laptop cũng trở nên cực phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, làm thể nào để bảo vệ laptop của bạn luôn trong tính trạng an toàn?

Giải pháp chống trộm đảo laptop cho các siêu thị điện máy 2021

Thiết bị chống trộm laptop dạng trung tâm

    Nắm bắt dược nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao, đặc biệt hơn qua những ngày dịch bệnh covid khiến các học sinh, sinh viên không thể tới trường và phải học online tại nhà thì những chiếc máy tính, laptop là không thể thiếu, khiến thị trường laptop càng trở lên nhộn nhịp.

Sơ đồ hoạt động chống trộm laptop trung tâm

Sơ đồ hoạt động chống trộm laptop trung tâm

    Các hệ thống siêu thị không ngừng cung cấp và nhập khẩu đa dạng mẫu mã sản phẩm laptop thời thượng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dân, nhưng để giữ an toàn cho những chiếc laptop thì không thể thiếu các thiết bị chống trộm laptop trưng bày.

    Các quầy kệ trong các hệ thống trung tâm thương mại không thể thiếu các quầy trưng bày riêng các mẫu laptop thời thượng hiện nay, nhưng để đảm bảo an ninh các thiết bị laptop thời thượng, không lo trộm cắp tại các khu đông người qua lại như siêu thị thì việc trang bị các thiết bị chống trộm laptop trưng bày là vô cùng cần thiết.

Chống trộm laptop tại Pico

Chống trộm laptop tại Pico

    Thiết bị chống trộm hàng trưng bày công nghệ cao không đơn thuần chống trộm mà nó có thể tôn cao giá trị cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm trưng bày đang là xu hướng mới cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

 Nhằm đem lại giải pháp chống trộm cắp laptop tại các siêu thị điện máy hay các showroom CHONGTROM24H đã mang đến thiết bị chống trộm laptop trên cổng USB hiệu quả, chống trộm tập trung, có thể chống trộm cùng lúc nhiều laptop và phát ra âm thanh báo động lớn giúp cảnh báo có kẻ gian muốn trộm cắp, cùng tìm hiểu sơ qua về bộ chống trộm laptop chuyên nghiệp này nha.

chống trộm laptop

* Ưu điểm chống trộm laptop HTD :

- Dễ dàng che dấu, thiết bị có thể hoạt động ngay cả khi laptop tắt máy.

- Báo động với âm thanh lớn.

-  Cải thiện không khí mua sắm.

- Giúp trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

- Dễ dàng sử dụng, Có thể hoạt động 6 đến 12h trong trường hợp mất điện lưới.

- Không để lộ nhiều chi tiết trên bàn trưng bày.

- có đèn led báo tín hiệu hoạt động trên dây

- Báo động âm thanh lớn nếu kẻ gian rút cáp kết nối trên cổng usb

- Có thể chống trộm cùng lúc 1 hoặc nhiều sản phẩm trên bộ trung tâm.

- được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.

Trên kia chính là Giải pháp chống trộm đảo laptop cho các siêu thị điện máy 2021

Hiện nay thiết bị chống trộm laptop của chúng tôi đã và đang được sử dụng tại hệ thống siêu thị điện máy HC, Nguyễn kim, Pico, Phong Vũ. V.v...

>> Xem nhiều hơn các thiết bị chống trộm hàng trung bày >> TẠI ĐÂY <<

 Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587