Giải pháp chống mất cắp điện thoại trưng bày cho siêu thị

Giải pháp chống mất cắp điện thoại trưng bày cho siêu thị

 Giải pháp bán hàng thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, ipad, laptop luôn phải trưng bày sản phẩm trải nghiệm để thu hút khách hàng thăm quan, trải nghiệm mua sắm là một điều cần thiết cho các cửa hàng, siêu thị kinh doanh.

1. Yêu cầu của các cửa hàng, siêu thị

- Các hệ thống siêu thị điện máy hay các cửa hàng kinh doanh điện thoại, ipad, máy tính bảng đang trở nên phổ biến hơn, đồng thời sự thất thoát của hàng hóa luôn là yếu tố đáng chú trọng. Các chủ cửa hàng hay chủ các siêu thị đã được quan tâm về cách phòng chống trộm cắp các sản phẩm hàng hóa trưng bày, đặc biệt hơn siêu thị là nơi có mật độ , lưu lượng người qua lại nhiều việc an ninh càng phải được chú trọng. Hệ thống thiết bị chống trộm hàng trưng bày như điện thoại, ipad, máy tính bảng, macbook, camera, máy ảnh, laptop của HTD Việt Nam đã thay đổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng và siêu thị, các sản phẩm chống trộm hàng trưng bày của HTD Việt Nam có thể ngăn chặn trộm cắp và tăng doanh thu cho cưả hàng, siêu thị.

Giải pháp chống mất cắp điện thoại trưng bày cho siêu thị

Thiết bị chống trộm điện thoai độc lập


Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày này đã được sự chấp nhận bởi hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc sử dụng như : Nguyễn Kim, TGDĐ, Pico, Viettel Store, Mobifone, FPT Shop.... Thiết bị chống trộm hàng trưng bày đã trở thành chủ đạo và không thể thiếu trong kinh doanh các mặt hàng công nghệ cao.

Chống trộm laptop tại PiCo

Chống trộm laptop tại PiCo


2. Hệ Thống chống trộm điện thoại hàng trưng bày.


- Hệ thống này được chia ra làm 2 loại chính là chống trộm độc lập và chống trộm dạng trung tâm.
+ Thiết bị chống trộm độc lập thường được thiết kế sang trọng hơn và chỉ chống trộm duy nhất cho 1 sản phẩm
+ Thiết bị chống trộm dạng trung tâm là dạng chống trộm cùng lúc được nhiều thiết bị, có thể thay đổi dây cáp chống trộm để phù hợp với nhiều loại máy điện thoại, ipad, máy ảnh khác nhau.
- Khi những chiếc smartphone thời thượng hay những chiếc ipad sang trọng được gắn các thiết bị chống trộm trưng bày tức là chúng được bảo vệ một cách tốt nhất  khi khách hàng trải nghiệm các sản phẩm trưng bày.

Chống trộm điện thoại ipad tại viettel store

Chống trộm điện thoại ipad tại viettel store


3. Chức năng báo động của thiết bị chống trộm trưng bày.

a. Ngăn chặn trộm cắp

 Hệ thống thay đổi cách kinh doanh cũ mà các nhân viên bán hàng phải nhìn chằm chằm vào các khách hàng hoặc nhân viên phải chăm sóc tốt của hàng hóa trong trường hợp có ai đó sẽ ăn cắp chúng. Hệ thống chống trộm trưng bày giúp cho các sản phẩm trưng bày trên bàn trải nghiệm và bản thân không phải lo vấn đề trộm cắp hoàn toàn, điều đó sẽ làm giảm sự mất mát hàng hó

b. Đơn giản hóa trong quản lý.

Hệ thống có thể ngăn chặn những tên trộm, giúp nhân viên loại bỏ tâm lý lo lắng trộm cắp, giúp họ tăng hiệu quả công việc hơn, ngoài ra các thiết bị chống trộm trưng bày giúp bạn giảm bớt nhân viên ở những điều cơ bản ban đầu thì có thể tiết kiệm được chi phí hoạt động , trình độ, nâng cao dịch vụ.

c. Báo động

Thiết bị có thể ngăn chặn các khách hàng không thể lấy những sản phẩm trưng bày , bảo vệ lợi nhuận cho cửa hàng, siêu thị. Hệ thống có thể ngăn chặn hoặc cảnh báo những tên trộm về mặt tâm lý bằng nhừng âm thanh lớn từ thiết bị phát ra

d. Cải thiện không khí mua sắm

- Hệ thống có thể tạo ra bầu không khí thoải mái hơn mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa một cách tự do và nó có thể đánh vào tâm lý khách hàng, khiến khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Thiết bị chống trộm trưng bày giúp cải thiện không gian mua sắm hơn

Thiết bị chống trộm trưng bày giúp cải thiện không gian mua sắm hơn

e. Độ thẩm mỹ

Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày công nghệ cao, nó có thể tôn cao giá trị cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm trưng bày đang là xu hướng mới cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước.
Trải nghiệm sản phẩm giúp dễ dàng hơn trong mua bán nên việc trưng bày sản phẩm kết hợp cùng bộ thiết bị chống trộm điện thoại vừa tiện lợi hỗ trợ sạc vừa báo động bảo vệ an toàn, tránh thất thoát xảy ra là không thể thiếu cho các hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ.

Trên kia là các Giải pháp chống mất cắp điện thoại trưng bày cho siêu thị mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn

HTD Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị chống trộm hàng trưng bày được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị điện máy.
>> Xem chi tiết các thiết bị chống trộm trưng bày >>  TẠI ĐÂY <<