Giá đỡ máy tính bảng chuyên dụng cho nơi đông người

Giá đỡ máy tính bảng chuyên dụng cho nơi đông người

  Giá đỡ sàn bằng kim loại chống trộm 2280-FSB được thiết kế để hiển thị an toàn trước công chúng. Độ nghiêng 90 cho phép linh hoạt góc để đối mặt với đối tượng lớn và tránh phản xạ ánh sáng. Có ống chờ cáp nguồn và các cổng khác có sẵn để đáp ứng nhu cầu vận hành thêm. Cáp điện và các loại cáp khác có thể chạy qua bên trong ống để bảo vệ tốt hơn. Thép xây dựng hoàn toàn đứng với ổn định với cơ sở tròn.

Giá đỡ máy tính bảng chuyên dụng cho nơi đông người

 là một sản phẩm rất linh hoạt lý tưởng cho các khách hàng muốn cung cấp sự tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua vỏ máy tính bảng chống trộm độc lập. Đứng này là khó khăn; được chế tạo bằng thép cao cấp với lớp sơn tĩnh điện màu trắng bóng có khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi. 

- Giá đỡ bao vây máy tính bảng 2280-FSB của chúng tôi được thiết kế với tấm mặt và bộ dụng cụ chèn phù hợp, cho phép việc sử dụng các loại máy tính bảng khác nhau với một giá đỡ bao vây phù hợp với nhiều loại máy tính bảng, ipad khác nhau như : ipad 2/3/4, ipad Air, ipad Air2, Samsung Galaxy Tab 3/4 10.1 , Samsung Galaxy tab S 10.5, Samsung Galaxy Tab 3/4/s. "Đơn giản và tinh tế, Đế sàn bằng kim loại iPad Air, Air2 có các đường bề mặt rất thanh lịch và sạch sẽ, giúp nó có thể thích ứng với mọi môi trường. cung cấp khả năng xoay và xoay rộng Điều này cho phép người dùng xem máy tính bảng ở nhiều khía cạnh. 


Đế sàn 2280-FSB sử dụng hệ thống lắp tiêu chuẩn, cho phép người dùng linh hoạt để trộn và kết hợp vỏ và đứng với các sản phẩm tương thích khác. Mỗi bao vây Máy tính bảng đứng được cài đặt sẵn với khóa pin hình ống, chống chọn lọc, để giữ cho máy tính bảng của bạn an toàn và an toàn trong khi sử dụng. Thiết bị sạc có thể gây phiền toái. Hệ thống quản lý cáp cho phép cáp nguồn của máy tính bảng vẫn được kết nối với nguồn nhưng được che giấu khỏi mắt công chúng. Lắp ráp Đế sàn là một cách dễ dàng.

Hệ thống quản lý cáp cho phép cáp nguồn của máy tính bảng vẫn được kết nối với nguồn nhưng được che giấu khỏi mắt công chún


- Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB  thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu, Giá đỡ máy tính bảng HTD được thiết kế với hộp kim loại cao cấp để bao bọc những chiếc máy tính bảng, ipad một cách chắc chắn và an toàn nhất. Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi trải nghiệm mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ sản phẩm của bạn.

CHONGTROM24H.VN tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống trộm trưng bày như thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

>> Xem nhiều mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY