Giá đỡ máy tính bảng samsung, ipad trên bàn trưng bày xoay 355 độ

Giá đỡ máy tính bảng samsung, ipad trên bàn trưng bày xoay 355 độ

Hầu hết hiện nay các cửa hàng kinh doanh cho đến trường học, cơ quan, bệnh viện đều có những chiếc máy tính bảng để phục vụ công việc, học tập, giải trí nhưng những chiếc máy tính bảng khá lớn và giá trị cao chúng ta không thể cầm mãi trên tay và để bừa bãi được , chúng ta cần có các giải pháp đó chính là trang bị cho chúng những chiếc giá đỡ máy tính bảng thông minh vừa có khả năng chống trộm lại linh hoạt sẽ giúp cho việc sử dụng máy tính bảng trong kinh doanh hay học tập trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Giá đỡ máy tính bảng samsung, ipad trên bàn trưng bày xoay 355 độ

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W

Tại sao chúng ta cần đến giá đỡ máy tính bảng thông minh.

- Đối với các cửa hàng kinh doanh hay các bạn sử dụng máy tính bảng làm việc thì việc trang bị một chiếc giá đỡ máy tính bảng là rất cần thiết.

+ Giúp bảo vệ những chiếc ipad, tablet được an toàn hơn

+ Giúp thuận tiên hơn trong học tập, giải trí cũng như kinh doanh.

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn mẫu Giá đỡ máy tính bảng samsung, ipad trên bàn trưng bày xoay 355 độ ưu việt nhất hiện nay :

 

Bộ giá đỡ máy tính bảng chống trộm thông minh : POL818W

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W

+ loại sản phẩm : chống trộm độc lập cho máy tính bảng

+ chất liệu : nhựa ABS và thép không gỉ.

+ Mầu sắc : trắng

+ Đối tượng sử dụng: trưng bày, chống trộm cắp cho ipad, máy tính bảng

- Giá đỡ máy tính bảng samsung , ipad được thiết kế tách rời 2 phần riêng biệt

Phần chân:

+ được thiết kế keo 3M có thể dán trực tiếp xuống bàn .

+ Có các lỗ vít để khách hàng có thể bắt vít trực tiếp xuống mặt bàn hay trên tường một cách dễ dàng.

+ đặc biệt hơn phần chân được thiết kế xoay 355 độ linh động hơn.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W

Phần mặt :

+ Có thể xoay 180 độ giúp dẽ dàng điều chỉnh máy nằm ngay hay dọc theo hướng người dùng

+ Được thiết kế 4 thanh ở 4 góc có thể tăng chỉnh phù hợp với nhiều loại máy tính bảng hiện nay.

chống trộm ipad

- Thiết bị được cấu tạo khóa điện bằng cổng USB, đây có thể nói là một trong các loại giá đỡ chống trộm máy tính bảng hoàn hảo nhất của chúng tôi dùng cho máy tính bảng.

- Giá đỡ chống trộm máy tính bảng Pol181W thường được bố trí tại các phòng chờ, quầy lễ tân, phòng họp, phòng chờ để khách hàng sử dụng giải trí hoặc tư vấn, đánh giá, lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng.

* Tính năng linh hoạt dễ sử dụng

Nằm trong nhóm sản phẩm giá đỡ chống trộm máy tính bảng có thể xoay 355 độ, vì vậy mà sự linh hoạt của giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W được thể hiện rõ ở phần chân đế có thể xoay 355 độ và mặt giá đỡ có thể xoay 180 độ cho phép người dùng có thể xoay mọi góc để nhìn cho phù hợp dễ dàng nhanh chóng hơn.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W

hơn thế nữa 4 góc có khả năng tăng chỉnh, hỗ trợ nhiều kích thước to nhỏ của từng loại máy tính bảng, ipad, đây là một tính năng mà ít có sản phẩm nào làm được trên thị trường hiện nay,Khóa chống trộm một cách an toàn bằng chìa điện chân USB.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W

HTD Việt Nam luôn mang đến những sản chất lượng và giải pháp chống trộm hàng trưng bày hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của xã hội.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad : POL818W với thiết kế tinh tế, độc đáo, sang trọng, cao cấp và các tính năng thông minh dễ sử dụng chính là chính là những phụ kiện hỗ trợ chống trộm trưng bày hiệu quá trong quá trình sử dụng ipad, máy tính bảng của bạn.

Liên hệ ngay để được sở hữu một bộ và được tự mình kiểm nghiệm về giá đỡ chống trộm trưng bày cho máy tính bảng này nha.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587