Giá đỡ máy tính bảng , ipad để bàn - Đa Năng đáng dùng nhất

Giá đỡ máy tính bảng , ipad để bàn - Đa Năng đáng dùng nhất

- Xã hội ngày một phát triển kèm theo đó là các công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều vào các mô hình kinh doanh hay giao dịch hiện nay.

- Điển hình như các nhà hàng hiện đại việc order sản phẩm được kết nối liên tục qua thiết bị máy tính bảng, ipad giữa các bộ phận, nhân viên không cần phải di chuyển qua lại quá nhiều, có thể chỉ tập trung vào công việc chuyên môn vừa nâng cao được chất lượng phục vụ cho khách hàng, nâng cao hiệu xuất lao động.

máy tính bảng, order hàng

- Nhân viên có thể nhập order của khách hàng bằng máy tính ngay tại bạn.

- Thật sự những chiếc máy tính bảng đã biến thành sức mạnh công cụ trong kinh doanh khi nào không hay.

- Không riêng gì tại các cửa hàng hiện đại mà tại các trung tâm triễn lãm sản phẩm cũng cần những chiếc máy tính bảng, ipad hỗ trợ trong việc giới thiệu sản phẩm đến người dùng.

- Nắm bắt được xu hướng của thị trường và đáp ứng nhu cầu cho các cửa hàng, triễn lãm, siêu thị, nghân hàng, bệnh viện.......trong việc sử dụng máy tính bảng, ipad HTD sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu giá đỡ máy tính bảng đa năng hot hiện nay.

Giá đỡ máy tính bảng , ipad để bàn - Đa Năng đáng dùng nhất

- HTD Việt nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị chống trộm hàng trưng bày tại các trung tâm siêu thị điện máy, triễn lãm, ngân hàng, bệnh viện, cửa hàng thời trang, ăn uống....đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

- Mỗi loại sản phẩm chống trộm trưng bày đều có ưu điểm riêng và sau đây HTD sẽ giúp bạn chọn được giải pháp an toàn tối đa cho các sản phẩm của mình như ipad, máy tính bảng. 

 HTD Việt Nam luôn hướng đến sự mới mẽ và đột phá với dòng sản  phẩm giá đỡ máy tính bảng "POL818W" có chức năng chống trộm và đảm bảo an toàn cho các sản phẩm như máy tính bảng, ipad, giúp khách hàng sử dụng một cách thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

1. sản phẩm giá đỡ máy tính bảng đa năng POL818W

giá đỡ máy tính bảng đa năng POL818W

 + loại sản phẩm : chống trộm độc lập cho máy tính bảng

+ chất liệu : nhựa ABS và thép không gỉ.

+ Mầu sắc : trắng

+ Đối tượng sử dụng: trưng bày, chống trộm cắp cho ipad, máy tính bảng

2. Chi tiết sản phẩm.

giá đỡ máy tính bảng đa năng POL818W

- phần chân POL818W được thiết kế chắc chắn, được làm từ nhựa ABS và hợp kim,phần đế được thiết kế lớp keo 3M và các lỗ để bạn vít xuống mặt bàn hoặc dán trực tiếp xuống bàn.

- Phần giá đỡ trên có thể tăng chỉnh được ở 4 góc máy tính bảng bằng các ốc vít hình lục lăng.

- Chân và giá đỡ được liên kết với nhau qua ngàm và chốt an toàn được khóa và mở bằng chìa usb.

giá đỡ máy tính bảng đa năng POL818W

- Giá đỡ máy tính bảng POL818W có thể xoay được 355 độ và giúp ta có thể để ngang máy hay dọc máy tính bảng.

=>> XEM VIDEO HỨNG DẪN SỬ DỤNG > TẠI ĐÂY <

Giá đỡ máy tính bảng , ipad để bàn - Đa Năng đáng dùng nhất mà tôi muốn nói chính là POL818W

* Vì sao tôi gọi là giá đỡ máy tính bảng đa năng, chính là giá đỡ máy tính bảng POL818W có thể vừa với mọi máy tính bảng ipad trên thị trường hiện nay, còn có tính năng khóa chốt an toàn, có thể để dưới mặt bàn và treo lên tường là tùy chỉnh, được thiết kế sang trọng, an toàn và dễ sử dụng.

Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn sản phẩm

HN : 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587