Giá đỡ khóa máy tính bảng trên tường mang lại góc nhìn tối đa

Giá đỡ khóa máy tính bảng trên tường mang lại góc nhìn tối đa

 

Khi nói đến việc lướt web, một thiết bị mạng nổi bật so với điện thoại thông minh của bạn đó là máy tính bảng. Bây giờ bạn có thể thưởng thức xem phim, chơi trò chơi trực tuyến và đọc sách điện tử thậm chí còn tốt hơn với giá treo tường máy tính bảng. Với giá đỡ máy tính bảng gắn trên tường 2201-VESA mang lại sự linh hoạt lý tưởng cho các khách hàng muốn cung cấp sự tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua giá đỡ máy tính bảng chống trộm độc lập.

Giá đỡ khóa máy tính bảng trên tường mang lại góc nhìn tối đa

Giá đỡ máy tính bảng trên tường - VESA được chế tạo bằng thép cao cấp với lớp sơn tĩnh điện màu đen bóng có khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi, bề mặt rất thanh lịch và sạch sẽ giúp nó có thể thích ứng với mọi môi trường.cung cấp khả năng vươn xa và thu ngắn, Điều này cho phép người dùng xem máy tính bảng ở nhiều khía cạnh, Mỗi khớp khuỷu tay xoay 180 độ, Chuyển động đầy đủ cho góc nhìn tối đa.

Giá đỡ máy tính bảng trên tường

Đối với giá treo nặng để giữ an toàn cho máy tính bảng của bạn trên tường, bạn cần giá treo tường 2201-VESA thiết bị có cấu trúc bằng hợp kim nhôm và với báng cầm mỏng, bạn có thể giữ màn hình đơn giản. Chân của giá treo có thể điều chỉnh và tùy chỉnh và có một cánh tay có thể điều chỉnh  xoay 180 độ ở các khớp. Nếu bạn muốn cài đặt nó vĩnh viễn thì có thể  khoan bắt vít lên tường.

giá đỡ máy itnhs bảng trên tường

Một lợi ích đặc biệt khác là 2201-VESA mang lại độ bền cao.

 Cấu trúc hợp kim nhôm bền sẽ đảm bảo nó tồn tại trong một thời gian dài. Bạn có thể lắp thiết bị di động có kích thước màn hình 9,7 - 10,5 inch.

Có vỏ bằng thép không gỉ và acrylic. Giá đỡ khóa máy tính bảng gắn tường này tương thích với Samsung Galaxy Tab , ipad và có tấm gắn tường với tấm VESA. Khi đặt máy tính bảng lên giá treo tường, nó cung cấp cho bạn chức năng màn hình cảm ứng và giữ an toàn cho máy tính bảng.

Giá đỡ máy tính bảng

GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG TRÊN TƯỜNG - VESA

có thể gập lại thành một kích thước nhỏ gọn cho tính di động và lưu trữ. Những căn cứ này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để đặt chúng ở nhiều địa điểm ,  Khay bạn có thể điều chỉnh và bảo vệ máy tính bảng đúng vị trí bằng khóa. Thiết kế chống trộm cho phép hiển thị an toàn ở nơi công cộng, chất liệu: Thép & nhôm

Ưu điểm:

Giữ máy tính bảng an toàn

Có thể sử dụng máy tính bảng một cách dễ dàng, bền chặt

Dễ dàng để cài đặt

Đặt và tháo máy tính bảng rất dễ dàng

Tương thích với nhiều loại máy tính bảng khác nhau

Có thể sử dụng nó chân dung hoặc phong cảnh

Có thể gắn nó cố định trên mặt tường

Chất lượng tuyệt vời

giá đỡ máy tính bảng gắn trên tường 2201-VESA là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng của bạn trong nhiều môi trường bán lẻ bao gồm Phòng trưng bày xe hơi & triển lãm thương mại, hành lang khách sạn, trường đại học, điểm bán hàng,Ngân hàng & Tài chính, Phòng trưng bày & Bảo tàng, Y tế & Sức, Xe lửa, Máy bay & Ô tô v.v.

giá đỡ máy tính bảng trên tường

GIÁ ĐỠ MÁY TÍNH BẢNG TRÊN TƯỜNG - VESA

Giá đỡ máy tính bảng có thể khóa có thể được đặt ở các khu vực công cộng mà không lo bị mất cắp, cho phép nhân viên tập trung vào việc tương tác và giúp đỡ khách truy cập.Độ chính xác cao nhất về mặt thẩm mỹ

Giá đỡ khóa máy tính bảng trên tường mang lại góc nhìn tối đa chính là 2201-VESA

- Một không gian kinh doanh sang trọng thì không thể thiếu những chiếc máy tính bảng hỗ trợ trong tư vấn lựa chọn sản phẩm hay quản lý bán hàng, đánh giá sản phẩm, thái độ phục vụ mang đến sự tiện lợi cho cửa hàng cũng như khách hàng.

CHONGTROM24H.VN chuyên cung cấp các giải pháp trưng bày chống trộm tại các trung tâm điện máy, các showrom, cửa hàng điện thoại, điện tử...

>> Xem nhiều hơn các mẫu giá đỡ máy tính bảng  >> TẠI ĐÂY