Giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad tại triển lãm - hội chợ

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad tại triển lãm - hội chợ

- Giá đỡ máy tính bảng trên sàn hoàn hảo cho các sự kiện và hội nghị, nơi thông tin cần thiết để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của bạn hoặc tại các triển lãm nơi bạn đang đưa ra các bản giới thiệu tương tác về sản phẩm và dịch vụ.

- Với mẫu Giá đỡ máy tính bảng 2280-FSB của chongtrom24h.vn cho phép khách hàng của bạn tương tác dễ dàng với thiết bị mà vẫn giữu được độ thẩm mỹ cao cho khu trưng bày, triển lãm sản phẩm.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad tại triển lãm - hội chợ

- Giá đỡ máy tính bảng 2280-FSB với thiết kế sáng tạo này mang đến một mô hình triễn lãm hay kin hdoanh chuyên nghiệp hơn, cung cấp cho bạn các tính năng và chất lượng xây dựng tương đương với giá đỡ màn hình iPad đắt tiền hơn.

- Giá đỡ bao vây máy tính bảng của chúng tôi được thiết kế với tấm mặt và bộ dụng cụ chèn phù hợp, cho phép việc sử dụng các loại máy tính bảng khác nhau với một giá đỡ bao vây phù hợp với nhiều loại máy tính bảng, ipad khác nhau như : ipad 2/3/4, ipad Air, ipad Air2, Samsung Galaxy Tab 3/4 10.1 , Samsung Galaxy tab S 10.5, Samsung Galaxy Tab 3/4/s.


Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB

- Vỏ có thể được xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cho phép máy tính bảng,  iPad được đặt theo hướng ngang và dọc.

Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB  có thể được điều chỉnh với iPad được bảo đảm bên trong vỏ trước khi bạn cắm đầu nối sạc điện. Đảm bảo vỏ chân đế được khóa ở vị trí thông qua các vật cố định ở mặt sau của chân đế sàn và sau đó lắp đầu nối nguồn của bạn. được thiết kế lỗ chờ dây sạc cho máy.

Giá đỡ máy tính bảng trên sàn

Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB

- Giá đỡ chống trộm máy tính bảng trên sàn 2280-FSB cho phép máy tính bảng,  iPad được cắm và sạc vĩnh viễn trong khi sử dụng, những chiếc máy tính bảng, iPad của bạn không bao giờ hết pin và bạn sẽ không cần thêm iPad tại triển lãm của mình để kéo dài cả ngày.

Tại sao nên chọn giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad trên sàn 2280-FSB ?

- Cáp được giấu thuận tiện và kín đáo xuống cột của giá đỡ
- Lỗ thoát ở dưới cùng của cột bục cho cáp
- Sử dụng an toàn như một bộ phận tự do hoặc vặn chân đế xuống sàn để bảo mật hơn
- Cơ sở có ba lỗ khoan trước cho các ốc vít
- Bao vây máy tính bảng, iPad có thể khóa để tăng cường bảo mật
- Được cung cấp một chìa khóa
- Màn hình có thể được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc
- Có màu đen hoặc trắng
- Sạc iPad trong khi sử dụng (yêu cầu thêm cáp mở rộng USB - không bao gồm)
- Bảo hành một năm
- Nếu kiểu máy tính bảng của bạn không được liệt kê ở trên thì chúng tôi không thể đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với giá đỡ máy tính bảng, iPad này, ngay cả khi máy tính bảng của bạn có cùng kích thước với máy tính bảng được liệt kê là tương thích.

giá đỡ chống trộm ipad

Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB

- Giá đỡ máy tính bảng trên sàn 2280-FSB  thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu, Giá đỡ máy tính bảng HTD được thiết kế với hộp kim loại cao cấp để bao bọc những chiếc máy tính bảng, ipad một cách chắc chắn và an toàn nhất. Mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi trải nghiệm mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ sản phẩm của bạn.

Trên kia là mẫu Giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad tại triển lãm - hội chợ

- HTD Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, ipad, laptop, macbook... hàng trưng bày hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm giá đỡ máy tính bảng hoàn thiện với độ tinh tế và thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng là lựa chọn số 1 cho các cửa hàng trên cả nước, có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như sau : Chuỗi cửa hàng của Mobifone, FPT shop, Viettel Store, Nguyễn Kim, Pico....

- Để biết thêm thông tin vềgiá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad trên sàn 2280-FSB của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0966.040.987 ( khu vực phía bắc ) - 0963.380.587 ( khu vực phía nam )

>> Xem nhiều mẫu giá đỡ máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY <<