Giá đỡ chống trộm ipad, tablet chuyên dụng tại các cửa hàng TA101

Giá đỡ chống trộm ipad, tablet chuyên dụng tại các cửa hàng TA101

  Việc ứng dụng máy tính bảng vào trong kinh doanh giúp hiệu quả công việc tăng cao bởi những ưu điểm vượt trội như thiết kế nhỏ gọn và chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho công việc, đặc biệt, Tablet là một công cụ vô cùng hữu dụng trong truyền thông và bán hàng. Với hình ảnh, màu sắc sinh động có thể kết nối Bluetooth, Wifi, Sim 3G/4G và dung lượng Pin khủng giúp công việc diễn ra liên tục.

Giá đỡ chống trộm ipad, tablet chuyên dụng tại các cửa hàng TA101

Ngoài ra, Tablet với đầy đủ các chức năng cần thiết như âm thanh, các ứng dụng riêng biệt, chụp hình,... dùng để phục vụ cho sự kiện, tăng sự chuyên nghiệp và tạo thiện cảm tốt với khách hàng, và chiếc máy tính bảng cùng sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi tình trạng bán hàng từ hàng hóa đến con người, khi ở bất cứ đâu. Từ đó có thể xử lý kịp thời và đưa ra các quyết định hợp lý dù không có mặt tại cửa hàng.

chống trộm máy tính bảng

Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA101

Đối với các nhà hàng có menu hiển thị trên máy tính bảng sẽ giúp cho hình ảnh, màu sắc trở nên sống động hơn, kích thích việc mua hàng và tạo cảm giác chuyên nghiệp đối với khách hàng. Chỉ bằng cái chạm nhẹ, khách hàng đã có thể mua / đặt món, tạo nên một trải nghiệm mua sắm thú vị, tăng hiệu suất bán hàng và sự yêu thích.

Việc đưa công nghệ vào điểm bán đang dần trở nên khá phổ biến với nhiều thương hiệu lớn. Mới đây, ứng dụng Blippar và bao bì số đang làm mưa làm gió trên thị trường bán lẻ. Nhờ vào công nghệ AR, giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh 3D ngay trên trên bao bì khi quét. Các PG/PB tại các điểm bán hàng cũng được trang bị máy tính bảng có tích hợp công nghệ AR để giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm đôc đáo.

chống trộm máy tính bảng

Nhờ vào máy tính bảng, nhân viên nghiên cứu thị trường có thể thu thập thông tin, tiến hành khảo sát nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi các dữ liệu đã được lưu trữ theo thứ tự trên file giúp cho việc phân tích và đánh giá có độ chính xác cao, tránh nhầm lẫn và sai sót. Điều này cũng giúp tạo sự tin tưởng và thiện cảm cho khách hàng, tạo sự thuận lợi hơn cho công việc.

NHƯNG đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, triển lãm trưng bày. V.v...  có mật độ khách hàng qua lại đông đúc thì việc sử dụng máy tính bảng sao cho an toàn , không lo trộm cắp lại là việc đau đầu đối với đội ngũ quản lý, thiết bị chống trộm máy tính bảng TA101 là vật dụng hỗ trợ đắc lực trong việc chống trộm máy tính bảng  hiện nay, để đảm bảo an ninh chống mất cắp thì việc trang bị những chiếc giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad là việc vô cùng cần thiết, bởi chúng là những sản phẩm có giá trị cao.

 

- Với nhu cầu sử dụng máy tính bảng cao tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, triển lãm trưng bày. V.v... thì  HTD chúng tôi đã mang đến mẫu giá đỡ máy tính bảng TA101 sang trọng đảm bảo an ninh cho những chiếc máy tính bảng và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và thẩm mỹ tại nhiều nơi trưng bày khác nhau.

 

Những chiếc giá đỡ chống trộm máy tính bảng giúp bảo vệ những chiếc ipad, tablet được an toàn hơn,  thuận tiên hơn trong học tập, giải trí cũng như kinh doanh, làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với nhà hàng, mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Chống trộm máy tính bảng TA101

 

* Các tính năng cơ bản mà giá đỡ máy tính bảng TA101 mang lại

- Thích hợp với tất cả các dòng máy tính bảng đang có trên thị trường

 - Mang lại không gian sang trọng và hiện đại cho cửa hàng.

- Tạo không gian thoải mái trong thời gian chờ đợi sữa chữa hoặc mua bán.

- Giới thiệu các sản phẩm mới để trên những chiếc ipad, tablet, máy tính bảng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Kiểm soát thiết bị báo động bằng điều khiển từ xa.

 - Có thể vừa chống trộm và sạc pin cho thiết bị

- Giá đỡ chống trộm máy tính bảng , ipad, tablet TA101 được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng kinh doanh, siêu thị, bệnh viện.... giúp chủ cửa hàng dễ dàng tư vấn sản phẩm, đánh giá chất lượng dịch vụ,....

Giá đỡ chống trộm ipad, tablet chuyên dụng tại các cửa hàng TA101 là mẫu sản phẩm bán chạy nhất tại CHONGTROM24H.VN

CHONGTROM24H.VN tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống trộm trưng bày như thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

>> Xem nhiều mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY