Giá đỡ chống trộm cho điện thoại di động và máy tính bảng thông dụng

Giá đỡ chống trộm cho điện thoại di động và máy tính bảng thông dụng

Loạt chống trộm trưng bày cửa hàng kinh doanh.

Loạt chống trộm hệ thống cửa hàng thường bao gồm nhiều hình thức chống trộm, chẳng hạn như chống trộm an ninh siêu thị và chống trộm cửa hàng quần áo, v.v. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào màn hình chống trộm an ninh .Điện thoại di động, máy tính bảng vốn đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người nên ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính bảng mọc lên. Do đó, việc bảo mật và chống trộm điện thoại di động và máy tính bảng đã trở thành một phần không thể thiếu của ngành bảo vệ bán lẻ.

Giá đỡ chống trộm cho điện thoại di động và máy tính bảng thông dụng

Chống trộm bảo mật điện thoại di động

Thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động có ứng dụng rất lớn trong lĩnh vực bảo vệ và chống trộm cho cửa hàng kinh doanh.

Thiết bị chống trộm điện thoại 1090

Vật liệu chống trộm an ninh điện thoại di động nói chung được chia thành acrylic, ABS và kim loại. Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào khung chống trộm an ninh bằng kim loại cho điện thoại di động.

Chống trộm điện thoại trưng bày

Kim loại, ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại là mạnh mẽ và chắc chắn. Nhìn chung, các mặt hàng làm bằng kim loại đều bền và chắc. Tất nhiên, thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động được làm bằng kim loại chắc chắn rất mạnh.

Chân đế chống trộm và bảo mật máy tính bảng

Các thiết bị chống trộm cho máy tính bảng cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành chống trộm bán lẻ. có thể chống rơi và bền.

chống trộm máy tính bảng

Với cấu hình hình chữ Z và chất liệu kim loại chắc chắn, giá đỡ an toàn máy tính bảng bằng kim loại này tạo thành một thiết bị bảo vệ máy tính bảng ổn định.

chống trộm máy tính bảng

Làm thế nào để chọn đúng điện thoại di động & máy tính bảng bảo mật và chống trộm?

Có ba ý chính khi chọn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

1. cung cấp điện

Mọi người đều biết rằng các quốc gia khác nhau có các phích cắm điện khác nhau. Vì vậy, nguồn điện của thiết bị chống trộm cũng cần được lựa chọn theo hình dạng phích cắm điện của nước bạn.

2. mô hình đầu cáp sạc

Ba đầu sạc duy nhất hiện nay trên thị trường là Lightning và Typec và Micro, khách hàng có thể lựa chọn cáp sạc tương ứng tùy theo mẫu sản phẩm của mình.

Chân sạc

3.Mô hình của giá đỡ màn hình an toàn

Mô hình của khung hiển thị an toàn thường được xem xét từ chức năng và chất liệu của sản phẩm. Giá của nhiều tính năng hơn sẽ tương đối đắt hơn. Các vật liệu nói chung là acrylic, ABS và kim loại. Hôm nay tôi chủ yếu khuyên bạn nên sử dụng giá đỡ màn hình chống trộm an ninh bằng kim loại, vì nó là loại giá thành hiệu quả nhất, chắc chắn và tương đối rẻ.

Trên kia  chính là Giá đỡ chống trộm cho điện thoại di động và máy tính bảng thông dụng 2022

Có bao nhiêu phương pháp điều khiển từ xa cho khung chống trộm an ninh?

Có hai phương pháp điều khiển từ xa để điều khiển từ xa giá đỡ màn hình an toàn, Bluetooth và hồng ngoại. Khoảng cách điều khiển từ xa của Bluetooth xa hơn tia hồng ngoại, nhưng giá của dòng điều khiển từ xa hồng ngoại thấp hơn Bluetooth.

>> xem nhiều hơn mẫu thiết bị chống trộm trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

Tóm lại, mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

 Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587