Giá đỡ chống trộm máy tính bảng xoay đa năng độ thẩm mỹ cao

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng xoay đa năng độ thẩm mỹ cao

- Những chiếc Máy tính bảng, ipad là vật dụng hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh, nâng cao hiệu suất, hiệu quả kinh tế trong thời kì kinh tế hội nhập, kinh doanh các mặt hàng như thời trang hay mỹ phẩm là một cơ hội cũng đầy thử thách, ngoài việc chú trọng cho hướng đi phong cách riêng cho nhà hàng, shop thời trang... thì việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý hay giới thiệu sản phẩm là điều không thể thiếu.

Giá đỡ chống trộm máy tính bảng xoay đa năng độ thẩm mỹ cao

pol- 36 hàm long - Công ty CP Paris Laundry Việt Nam

- Một không gian kinh doanh sang trọng thì không thể thiếu những chiếc máy tính bảng hỗ trợ trong tư vấn lựa chọn sản phẩm hay quản lý bán hàng, đánh giá sản phẩm, thái độ phục vụ mang đến sự tiện lợi cho cửa hàng cũng như khách hàng.

- Thay đổi ngay cách tư vấn suông mà hãy kết hợp hình ảnh linh động, nhanh chóng ngay trên những chiếc ipad máy tính bảng tại cửa hàng để rút ngắn thời gian mua hàng một cách ngắn nhất có thể.

Giá đỡ máy tính bảng tại 24 Vũ phạm Hàm - HN

Giá đỡ máy tính bảng tại 24 Vũ phạm Hàm - HN

- Nhưng để bảo về những chiếc máy tính bảng mà vẫn mang lại một không gian sang trọng tinh tế thì lựa chọn những chiếc giá đỡ chống trộm máy tính bảng, ipad của HTD Việt Nam là lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop.

- Giá đỡ chống trộm máy tính bảng POL818W được thiết kế sang trọng hiện tại đang là mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng bán chạy nhất 2019 hiện nay tại CHONGTROM24H.VN với các tính năng vượt trội.

Tính năng:

+ Cấu tạo từ nhựa ABS và thép màu trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian trưng bày sang trọng.

+ Phần chân đế có thể xoay 355 độ giúp nhân viên lễ tân và khách hàng đều sử dụng được.

+Phần mặt được thiết kế xoay 90 độ giúp đễ dàng xoay ngang hoặc dọc màn hình theo ý mình.

+ đặc biệt hơn phần chân và mặt được thiết kế khóa chống trộm bằng chìa usb mang lại sự trải nghiệm an toàn mà không lo mất cắp.

+ Dễ dàng thanh đổi kích thước để phù hợp với nhiều loại máy tính bảng trên thị trường hiện nay.

+ Có thể để bàn hoặc bắt vít trực tiếp lên tường.

+ Mang lại không gian sang trọng và hiện đại cho cửa hàng.

+ Tạo không gian thoải mái trong thời gian chờ đợi sữa chữa hoặc mua bán.

+ Giới thiệu các sản phẩm mới để trên những chiếc ipad, tablet, máy tính bảng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Giá đỡ máy tính bảng tại 24 Vũ phạm Hàm - HN

- Giá đỡ chống trộm máy tính bảng , ipad, tablet được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng kinh doanh, siêu thị, bệnh viện.... giúp chủ cửa hàng dễ dàng tư vấn sản phẩm, đánh giá chất lượng dịch vụ,....

Giá đỡ pol818W là mẫu chân đế trưng bày chống trộm được sử dụng để trưng bày chống trộm những chiếc máy tính bảng, ipad trên các bàn trải nghiệm tại các cửa hàng kinh doanh hoặc các hệ thống kinh doanh của mình.

- Chân đế trưng bày máy tính bảng được thiết kế với đường nét khỏe khoắn và đơn giảm, mang đến sự đẳng cắp và an ninh cho những chiếc ipad, tablet được trưng bày trên nó.

- Sản phẩm chống trộm trưng bày POL818W phù hợp với hầu hết các dòng máy tính bảng trên thị tường bởi có thể tùy chỉnh được kích thước tại các góc máy cho phù hợp.

- sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trường học, triển lãm, bệnh viện....

Trên kia là mẫu Giá đỡ chống trộm máy tính bảng xoay đa năng độ thẩm mỹ cao 2019 dáng chú ý

Xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày hơn >> TẠI ĐÂY 

- Giúp chống trộm những chiếc ipad một cách an toàn mang lại không gian trưng bày, làm việc chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

- HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống trộm trưng bày trên toàn Quốc.Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

HN : 0966.040.987 - hcm : 0963.380.587