Giá cơ bản của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD

Giá cơ bản của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD

   Hiện nay, với sự khan hiếm chip trên thị trường, về cơ bản các sản phẩm có chứa chip đều có mức tăng giá nhất định, sản phẩm chống trộm hàng trưng bày có chứa chip nên sẽ có mức tăng giá nhất định.

Giá cơ bản của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD

Giá cơ bản của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD

Hơn nữa, các loại khác nhau có sự phân bố giá khác nhau. Nói chung, các sản phẩm có nhiều chức năng hơn sẽ đắt hơn và kiểu dáng độc lập sẽ cao hơn giá trung bình của máy chủ nhiều cổng.

Dưới đây là một vài ví dụ về các loại sản phẩm khác nhau để giới thiệu các mức giá khác nhau.

*  Giá thiết bị chống trộm điện thoại độc lập.

     Hệ thống chống trộm hàng trưng bày thay đổi cách thức hoạt động trong quá khứ. Nó mang lại cho hàng hóa khả năng tự vệ bằng các phương tiện công nghệ cao, do đó các biện pháp an toàn có thể được thực hiện trên mọi sản phẩm trung bày, giải quyết triệt để và hiệu quả vấn đề trộm cắp hàng hóa, lắp đặt hệ thống chống trộm hàng trưng bày còn hơn không. Tỷ lệ trộm cắp sẽ giảm từ 60% -70% khi lắp đặt hệ thống chống trộm trưng bày.

Giá thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Giá thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

*  Giá thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad.

Kinh doanh các mặt hàng công nghệ như ipad, máy tính bảng hiện nay nếu không trung bày trải nghiệm thì chắc hẳn các chủ cửa hàng chưa nắm bắt được su thế bán hàng hiện nay, phải luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng

Thiết bị chống trộm máy tính bảng

Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

Trên kia là Giá cơ bản của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD Việt Nam

>> Xem thêm nhiều mẫu hơn >> TẠI ĐÂY <<

* Lý do nên chọn sản phẩm chống trộm điện thoại trưng bày HTD

1. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều nhất có thể các dịch vụ tư vấn trực tuyến 24 giờ

    chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/24 để giúp khách hàng xử lý các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất

2. Đảm bảo sau bán hàng tốt nhất có thể

    Bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ ít nhiều gặp phải các vấn đề về hậu mãi và đối với dòng sản phẩm thiết bị chống trộm hàng trưng bày cũng vậy. Mặc dù các sản phẩm trưng bày an toàn về cơ bản có chất lượng ổn định và không dễ bị lỗi nhưng cũng có thể xảy ra sự cố. Nếu thân chính bị hỏng, chúng tôi có dịch vụ Bảo hành một năm sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và thay thế trong thời gian này.

3. chúng tôi sẽ giảm giá lớn nhất cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh.

   Chắc chắn rằng mức giá đưa ra cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh các mặt hàng công nghệ là rẻ nhất và có thể được giảm giá khác nhau tùy theo số lượng khác nhau.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587