Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

 Bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số sẽ đặt tại các không gian chung, giúp sản phẩm được càng nhiều người sử dụng càng tốt. Vì vậy sẽ xảy ra một số tình huống không mong muốn như mất trộm là điều không thể tránh khỏi. Nên chúng ta cần đưa ra một số giải pháp nhằm đảm bảo các sản phẩm trung bày được an toàn nhất

Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

 Việc đưa phương thức trải nghiệm, sử dụng thử sản phẩm đang là một xu hướng hiện nay. Khi khách hàng dùng thử sẽ quyết định mua rất nhanh, giúp tích kiệm được thời gian của khách hàng. Bạn có thế qua các hệ thống siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc như TGDĐ, FPT Shop, Media Mart, Pico, HC, Nguyễn Kim, Viettel Store ,Mobifone, V.v..

Thiết bị chống trộm máy tính bảng TA102

   Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

Đặc trưng:

1) Giá đỡ trưng bày máy tính bảng an toàn có chức năng báo động
2) Có nhãn dán kết nối các mẫu giúp ngăn chặn hiệu quả việc trưng bày sản phẩm khỏi bị đánh cắp trong triển lãm, siêu thị và cửa hàng,
3) Cho phép khách hàng cầm mẫu trên tay và tự do thử
4) Được thiết kế chính để trưng bày an toàn hàng hóa trưng bày như ipad, máy tính bảng.
5) Trưng bày hàng hóa an toàn và gọn gàng, tương tác giữa người tiêu dùng và hàng hóa được thực hiện với sản phẩm này, do đó thúc đẩy tốt hơn việc bán hàng hóa đang mở.

Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

Giá đỡ màn hình cảnh báo an ninh sẽ báo động trong các điều kiện sau:

1) Điện trở đứt mạch
2) Điện trở ngắn mạch
3) Điện trở thay thế mạch khác
4) Cọc và cắt điện trở
5) Tháo cảm biến
6) Cắt dây lò xo
7) Đưa ra đầu nối
8) Đưa đầu nối nguồn ra
9) Khi tháo hoặc cạy chân đế ở phía dưới

Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

Trên kia chính là Giá chống trộm máy tính bảng, ipad trưng bày sang trọng 2022

Sử dụng sản phẩm:

1. Lắp đặt sản phẩm: Tháo vòi dính hai mặt, cố định trên quầy triển lãm (hoặc cố định sản phẩm bằng vít)
2. Lắp đặt điện thoại di động: Tháo vòi dính hai mặt, dán điện thoại
3. Chỉ báo báo động: Sử dụng điều khiển từ xa để gửi tín hiệu đến máy chủ, nhấn khóa và đèn báo máy chủ chuyển sang màu đỏ, cụ thể là đèn báo cảnh báo.
4. Giải pháp báo động: Khi báo động, sử dụng điều khiển từ xa để gửi tín hiệu đến máy chủ, nhấn mở khóa, cụ thể là giải pháp
5. Kiểm tra báo động: sử dụng điều khiển từ xa để gửi tín hiệu đến máy chủ, nhấn khóa và đèn báo máy chủ chuyển sang màu đỏ, sau đó nhấn kiểm tra để kiểm tra báo động. Nhấn mở khóa để kết thúc kiểm tra báo động.

>> xem nhiều sản phẩm hơn >> TẠI ĐÂY <<
CHONGTROM24H.VN tự hào là nhà cung cấp các giải pháp chống trộm trưng bày như thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587