Đế mica kẹp bảng giá một trong những ứng dụng của mica trong đời sống

Đế mica kẹp bảng giá một trong những ứng dụng của mica trong đời sống

Chất liệu mica chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn, mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat. Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.
Trong bài viết này tôi sẽ nêu ra một số ứng dụng của chất liệu mica trong cuộc sống của chúng ta.

Đế mica kẹp menu bảng giá là một sản phẩm được làm từ chất liệu mica.

Đế mica kẹp bảng giá một trong những ứng dụng của mica trong đời sống

Chúng có nhiều hình dạng cũng như kích thước khác nhau. Chúng không đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ như các sản phẩm khác nhưng nếu thiếu những sản phẩm này, thì chắc chắn các cửa hàng cũng như các siêu thị sẽ  gặp rất nhiều vấn đề. Trên những bàn trưng bày, trải nghiệm những bản gắn giá và thông tin sản phẩm luôn được đặt ở những vị trí bắt mắt nhất, chúng được làm từ mica trong suốt, và thi công một cách chắc chắn, dày dặn sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn trưng bày. Và ngược lại nếu như những sản phẩm đảm nhiệm ghi thông tin, tính năng của sản phẩm trưng bày mà sơ sài thì sẽ là điểm trừ đối với cửa hàng đó.

Đế mica trưng bày điện thoại máy tính bảng.

Đế mica trưng bày điện thoại
Đây cũng là một dòng sản phẩm được làm từ chất liệu mica, nhưng chúng có nhiều hình dạng  khác nhau, từ loại được đúc nguyên khối trong suốt, sang trọng, trong như pha lê, đến loại được làm rỗng bên trong, trong suốt vừa để đặt một chiếc smartphone lên trên. Hay loại lớn có kích thước lớn hơn để trưng bày máy tính bảng. Đặc điểm chung của các sản phẩm này là trên bề mặt đều được gắn một lớp silicon trắng sữa giúp tăng ma sát cho sản phẩm trưng bày nhằm hạn chế tình trạng rơi vỡ, hay mặt dưới của sản phẩm đều được gắn thêm một lớp keo 3m giúp gắn chặt đế vào mặt bàn trưng bày.

Ứng dụng khác.

ứng dụng của mica trong đời sống

Hay các dạng tấm mica màu đơn giản, chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như hộp đèn, trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng...Dùng trong trang trí nội thất. Làm cửa, phòng tắm thay kinh...Ngoài ra, mica còn làm vật liệu ứng dụng khá phổ biến trong đời sống, làm vách ngăn văn phòng, bệnh viện, làm hộp trưng bày, kệ trưng bày, quà lưu niệm...
Làm hồ cá, hồ thủy cung, xây dựng sân khấu, trang trí khu trưng bày…… 

Đây là một số ứng dụng mà chất liệu mica đang được sử dụng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu các bạn đang cần sử dụng qua chất liệu mica thì có thể đọc qua bài viết của chúng tôi . Chúc các bạn thành công!