Cửa hàng điện thoại có những loại thiết bị chống trộm an ninh nào?

Cửa hàng điện thoại có những loại thiết bị chống trộm an ninh nào?

  Những chiếu điện thoại Smartphone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và ngành kinh doanh điện thoại di động cũng ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của thị trường. Thiết bị chống trộm trưng bày cho cửa hàng kinh doanh điện thoại di động là một ứng dụng không thể thiếu trong các cửa hàng điện thoại Smart phone.

Cửa hàng điện thoại có những loại thiết bị chống trộm an ninh nào?

Các loại chống trộm điện thoại di động là gì?. Hôm nay chúng ta sẽ nói riêng về chúng.

Nói chung, các cửa hàng bán điện thoại di động sẽ có các bàn chuyên dùng để đặt điện thoại di động, được tùy chỉnh đặc biệt. Trên mặt bàn sẽ có một khoảng hở để luồn dây điện, có thể để phích cắm điện của thiết bị chống trộm điện thoại di động dưới gầm bàn, trên mặt bàn. Dùng để trưng bày điện thoại.

Bàn trải nghiệm chống trộm điện thoại di động

THiết bị chống trộm điện thoại

  Trong mỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, sẽ có một bàn như thế này. Giữa bàn có khoảng trống để luồn dây điện xuống gầm bàn kết nối nguồn điện, hai bên bàn dùng để đặt điện thoại di động.

 Các cửa hàng có thể lựa chọn loại thiết bị chống trộm để sử dụng tùy theo sở thích của riêng mình và loại bàn.

 Nói chung, thiết bị chống trộm di động được chia thành thiết bị chống trộm nhiều cổng và thiết bị báo động độc lập. có thể bảo vệ và cung cấp chức năng chống trộm cho nhiều điện thoại di động cùng một lúc, trong khi thiết bị độc lập chỉ có thể cung cấp màn hình bảo mật chống trộm cho một điện thoại di động duy nhất.

Thiết bị chống trộm điện thoại di động độc lập.

 Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

 Như trong hình, báo động điện thoại di động độc lập có nghĩa là thiết bị chống trộm điện thoại di động chỉ có thể cung cấp chống trộm an ninh cho một điện thoại di động. Nói chung, báo động độc lập được trang bị hai chế độ báo động, đó là:

 1. Khi cáp sạc được kết nối với điện thoại di động được rút ra, thiết bị báo động sẽ phát ra âm thanh báo động.

2. Khi thiết bị báo động đầy đủ được kéo lên khỏi bàn, thiết bị báo động sẽ phát ra âm thanh báo động.

Thiết bị chống trộm điện thoại trung tâm.

Thiết bị chống trộm điện thoại trung tâm

Như trong hình là một loại chống trộm trung tâm nhiều cổng, nhiều đường dây được kết nối với cổng cùng lúc, sau đó các đường dây được kết nối với giá đỡ để đặt điện thoại di động. Máy chủ đa cổng này có thể được chia thành 2 cổng và 4 cổng và 6 cổng và 8 cổng.

Tóm lại, đây là sự ra đời của thiết bị chống trộm hang trưng bày cho các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động. Dù sử dụng phương pháp nào thì chúng ta cũng cần luồn dây cáp xuống dưới bàn để kết nối nguồn điện, và cần có bàn tùy chỉnh đặc biệt cho thiết bị chống trộm điện thoại di động.

giờ thì các bạn đã biết Cửa hàng điện thoại có những loại thiết bị chống trộm an ninh nào? rồi  đúng không ạ

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả bảo mật, một số người bán sẽ lựa chọn các thiết bị chống trộm cao cấp hơn, đó là lắp kẹp vào thiết bị chống trộm và lắp vít vào mặt dưới của thiết bị chống trộm, sao cho dù kẻ trộm rút thiết bị chống trộm hoặc tháo thiết bị chống trộm trên bàn Nhặt nó lên thì điện thoại sẽ không bị trộm.

>> Xem nhiều hơn các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

- HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm bút sS pen, máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587