Chức năng của hệ thống chống trộm hàng trưng bày

Chức năng của hệ thống chống trộm hàng trưng bày

Trưng bày trải nghiệm sản phẩm chính là giúp khách hàng thấu hiểu sản phẩm hơn thông qua sử dụng trải nghiệm thật. Đôi khi việc nghiên cứu ra một sản phẩm mới không khó bằng việc làm thế nào để đưa các sản phẩm đến đúng tay người tiêu dùng yêu thích nó, nhưng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm thì không thể thiếu được thiết bị chống trộm hàng trưng bày như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh.v.v..

Chức năng của hệ thống chống trộm hàng trưng bày

Dưới đây chúng tôi muốn nói đến Chức năng của hệ thống chống trộm hàng trưng bày mang lại cho các sản phẩm trưng bày.

1.  ngăn ngừa trộm cắp:

     Hệ thống chống trộm hàng trưng bày thay đổi cách thức hoạt động trong quá khứ. Nó mang lại cho hàng hóa khả năng tự vệ bằng các phương tiện công nghệ cao, do đó các biện pháp an toàn có thể được thực hiện trên mọi sản phẩm trung bày, giải quyết triệt để và hiệu quả vấn đề trộm cắp hàng hóa, lắp đặt hệ thống chống trộm hàng trưng bày còn hơn không. Tỷ lệ trộm cắp sẽ giảm từ 60% -70% khi lắp đặt hệ thống chống trộm trưng bày.

Thiết bị chống trộm điện thoại trung bày tại các hệ thống siêu thị

Thiết bị chống trộm điện thoại trung bày tại các hệ thống siêu thị

>> Xem các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

2.  Đơn giản hóa quản lý:

Hệ thống chống trộm hàng trưng bày  có thể đơn giản hóa hiệu quả các nhiệm vụ công việc của nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc.

3.  Cải thiện bầu không khí mua bán:

Trước đây đi mua sắm là vây quanh rất nhiều nhân viên khiến khách hàng  cảm thấy không thoải mái. Hệ thống chống trộm hàng trưng bày  có thể tạo ra một môi trường mua bán tốt và thoải mái cho khách hàng lựa chọn và mua hàng một cách tự do và không bị gò bó.

4.  Chức năng răn đe:

Hệ thống chống trộm hàng hóa ngăn ngừa trộm cắp một cách cứng rắn và lịch sự, tránh tranh chấp do yếu tố con người, tôn trọng quyền con người và bảo vệ lợi ích của cửa hàng hay siêu thị.

chống trộm hàng trưng bày điện thoại Bphone Store

chống trộm hàng trưng bày điện thoại Bphone Store

Đối với những tên trộm, hệ thống chống trộm hàng trung bày  tạo ra một tâm lý răn đe rất lớn đối với chúng, xóa bỏ sự khác biệt “một lòng một dạ”. Ý tưởng ăn cắp.

5.  Mang lại môi trường chuyên nghiệp:

   Bản thân hệ thống chống trộm hàng hóa là một loại sản phẩm công nghệ cao. Vẻ ngoài đẹp đẽ và công nghệ sản xuất tuyệt vời của nó có thể được tích hợp với trang trí hiện đại và lộng lẫy để đạt doanh số bán hàng và cửa hàng thân thiện hơn.

   Vừa bảo vệ hàng hóa, vừa mang lại không gian mua bán sang trọng của khu mua sắm. Đó là cửa hàng, siêu thị cao cấp để thể hiện sức mạnh và thế mạnh kinh tế của mình. Hàm lượng công nghệ của thiết bị mang tính bước ngoặt là xu thế tất yếu của sự phát triển các cửa hàng siêu thị hiện đại kinh doanh các mặt hàng công nghệ.

     Đến với HTD Việt Nam chúng tôi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hàng đầu với chất lượng cao và mức giá hợp lí cho cửa hàng của bạn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587