Chống trộm trung bày dạng trung tâm - ứng dụng rộng rãi trong siêu thị

Chống trộm trung bày dạng trung tâm - ứng dụng rộng rãi trong siêu thị

  Với tình trạng trộm cắp xuất quỷ nhập thần của các tên trộm khiến nhiều cửa hàng hay hệ thống kinh doanh hàng công nghệ lo sợ, bởi những nơi kinh doanh thiết bị công nghệ như siêu thị lại là nơi mật độ người qua lại đông đúc dễ bị những tên trộm trà trộn.

Chống trộm trung bày dạng trung tâm - ứng dụng rộng rãi trong siêu thị

Chống trộm trung bày điện thoại tại NGuyễn Kim

Việc chú trọng tới an ninh và trưng bày các sản phẩm giá trị của cửa hàng sẽ giúp các chủ shop giải quyết các vấn đề về cả nhân viên lẫn khách hàng, quan trọng hơn chính là tránh thất thoát sản phẩm giảm doanh thu cho cửa hàng, giúp cửa hàng loại bỏ nguy cơ phiền phức từ những khách hàng xấu hoặc những tên trộm cắp vặt.

Chống trộm điện thoại dạng trung tâm tại Bphone Store

Chống trộm điện thoại dạng trung tâm tại Bphone Store

Quan trọng hơn chính là mang lại một phong cách chuyên nghiệp hơn nổi bật chính là các hãng điện thoại như Apple, Samsung, Huawei, Oppo hoặc các hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh như : Mobifone, FPT Shop, Viễn Thông A, TGDĐ, Nguyễn Kim, PiCo...

Chống trộm điện thoại dạng trung tâm tại Mobifone

Chống trộm điện thoại dạng trung tâm tại Mobifone

- Để mang lại sự an toàn và thẩm mỹ cho những chiếc điện thoại trưng bày HTD Việt Nam đã mang đến sản phẩm CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI DẠNG TRUNG TÂM có báo động mang lại sự yên tâm không lo trộm cắp cho các chủ cửa hàng.

Ưu điểm :

  •  Ngăn ngừa trộm cắp
  • đơn giản hóa trong quản lý
  •  Báo động với âm thanh lớn.
  • Cải thiện không khí mua sắm.
  •  Mang lại độ thẩm mỹ cao.
  • Đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Hiện nay thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày với những lời mời chào như giá rẻ nhất hay chất lượng tốt nhất nhưng thời gian bảo hành hay chi tiết sản phẩm lại mập mờ. Chính vì vậy bạn nên sáng suốt lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và được nhiều hệ thống cửa hàng lớn đang sử dụng nhé.

Bộ chống trộm Điện thoại Dạng Trung Tâm

Bộ chống trộm Điện thoại Dạng Trung Tâm

Xem nhiều sản phẩm Chống trộm trung bày dạng trung tâm - ứng dụng rộng rãi trong siêu thị hơn >> TẠI ĐÂY <<

Trước khi bạn đề cập đến giá cả mình khuyên bạn nên quan tâm đến uy tín, chất lượng, phục vụ, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đây là những yếu tố giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm đặc biệt là đối với những thiết bị điện tử.

Bạn đừng thấy những địa chỉ cung cấp hàng giá rẻ mà vội mua ngay, vì họ bán hàng rẻ rồi họ sẽ đi luôn. Đến lúc thiết bị lỗi bảo hành thì họ hẹn mai hoặc không đến hoặc không có nhân viên bảo hành liên hệ lại sữa chữa khiến bạn sẽ rất khó chịu.

Chính vì vậy mình khuyên các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm trưng bày uy tín, để được yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

* CHONGTROM24H.VN là một thương hiệu của HTD Việt Nam đang là nhà cung cấp thiết bị chống trộm uy tín trên thị trường và được nhiều các hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ lớn tin tưởng và sử dụng.

Hotline HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587