Chống trộm laptop trưng bày trên cổng USB - không phải ai cũng biết

Chống trộm laptop trưng bày trên cổng USB - không phải ai cũng biết

Sự xuất hiện của những chiếc máy tính, đặc biệt là những chiếc Laptop đã khiến cho cuộc sống chúng ta trễ nên đơn giản và dễ dàng hơn, mọi thông tin hay thắc mắc chúng ta có thể tìm hiểu thông qua chiếc laptop. Điều này rất quan trong đối với các sinh viên đang trong quá trình học tập hoặc các chủ doanh nghiệp tìm hiểu các tài liệu cần thiết, giải đáp mọi câu hỏi đang còn băn khoăn thay vì phải lục tung timg tòi trong đống tài liệu lộn xộn, thì chúng ta chỉ cần gõ vài từ trên laptop được kết nối internet của mình, từ đây bạn sẽ có được mọi câu trả lời mà mình mong muốn.

Chống trộm laptop trưng bày trên cổng USB - không phải ai cũng biết

Chống trộm laptop trung bày

- Chính vì thế thị trường laptop luôn nhộn nhịp bởi những tính năng và sự quan trọng của chúng, các trung tâm thương mại hay các siêu thị điện máy cũng không ngừng nhập các mẫu laptop khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng cung cấp laptop cũng không ngừng nâng cấp , cải tiến để đem đến sự tiện lợi nhất cho người dùng, một số hãng laptop được thị trường Việt Nam tin dùng như Acer, HP, Asus, Lenovo.

 

 Nhằm đem lại giải pháp chống trộm cắp laptop tại các siêu thị điện máy hay các showroom HTD Việt Nam đã mang đến thiết bị chống trộm laptop trên cổng USB hiệu quả, chống trộm tập trung, có thể chống trộm cùng lúc nhiều laptop và phát ra âm thanh báo động lớn giúp cảnh báo có kẻ gian muốn trộm cắp, cùng tìm hiểu sơ qua về bộ chống trộm laptop chuyên nghiệp này nha.

 

Cấu tao chống trộm laptop trưng bày

chống trộm laptop trung bày

1. Cổng trung tâm tích hợp loa

2. Cáp chống trộm bằng cổng USB

3. Remote ( điều khiển từ xa )

Sơ đồ thiết bị chống trộm laptop

Sơ đồ thiết bị chống trộm laptop

ưu điểm :

1.  Dễ dàng sử dụng

2. có đèn led báo tín hiệu hoạt động trên dây

3.  Báo động âm thanh lớn nếu kẻ gian rút cáp kết nối trên cổng usb

4.  Có thể chống trộm cùng lúc 1 hoặc nhiều sản phẩm trên bộ trung tâm.

5.  Hoạt động 24/24 ngay cả khi laptop tắt nguồn.

6.  Giúp trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

7.  Tạo không gian thoải mái cho người dùng

8.  được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.

9.  Có thể hoạt động 6 - 12h trong trường hợp mất điện lưới.

-Được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy....  Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày cũng như kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Chống trộm laptop trưng bày trên cổng USB - không phải ai cũng biết

Hiện tại các hệ thống siêu thị điện máy đang sử dụng chống trộm laptop trên cổng USB của HTD Việt Nam như : HC, Nguyễn Kim. Pico....

Chống trộm laptop tại Pico

Chống trộm laptop tại Pico

Chống trộm laptop trưng bày

Chống trộm laptop trưng bày

  Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587