Chống trộm laptop trưng bày tại hệ thống siêu thị điện máy Pico

Chống trộm laptop trưng bày tại hệ thống siêu thị điện máy Pico

   Pico đã phát triển hệ thống lên đến 23 siêu thị phủ sóng rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố lớn của miền Bắc như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Phúc Yên, Thanh Hóa…

Chống trộm laptop trưng bày tại hệ thống siêu thị điện máy Pico

HTD Việt Nam hân hạnh  là đối tác cung cấp các thiết bị chống trộm hang trưng bày như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng.V.v..

Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày công nghệ cao của HTD Việt Nam cung cấp không đơn thuần chống trộm mà nó có thể tôn cao giá trị cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm trưng bày đang là xu hướng mới cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

THiết bị chống trộm laptop tại pico

Nhằm đem lại giải pháp chống trộm cắp laptop tại các siêu thị điện máy hay các showroom HTD Việt Nam đã mang đến thiết bị chống trộm laptop  hiệu quả, chống trộm tập trung, có thể chống trộm cùng lúc nhiều laptop và phát ra âm thanh báo động lớn giúp cảnh báo có kẻ gian muốn trộm cắp, cùng tìm hiểu sơ qua về bộ chống trộm laptop chuyên nghiệp này nha.

Bộ chống trộm laptop

  Thiết bị chống trộm laptop bày giúp bạn phát hiện và báo động khi có người lấy cắp laptop, cho dù bạn có ở nơi nào thì thiết bị chống trộm cũng có thể thông báo cho bạn bằng còi báo động liên tục. Hãy yên tâm vì thiết bị chống trộm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn một cách có khoa học và giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trông coi và bảo vệ.

Ưu điểm thiết bị chống trộm laptop :

- Hoạt động bình thường ngay cả khi laptop không cần sử dụng.

- Báo động với âm thanh lớn.

-  Cải thiện không khí mua sắm.

- Giúp trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

- Tạo không gian thoải mái cho người dùng

- Dễ dàng sử dụng

- có đèn led báo tín hiệu hoạt động trên dây

- Báo động âm thanh lớn nếu kẻ gian rút cáp kết nối trên cổng usb

- Có thể chống trộm cùng lúc 1 hoặc nhiều sản phẩm trên bộ trung tâm.

- Hoạt động 24/24 ngay cả khi laptop tắt nguồn.

- được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.

- Có thể hoạt động 6 - 12h trong trường hợp mất điện lưới.

- Không để lộ nhiều chi tiết trên bàn trưng bày.

Thiết bị chống trộm laptop

 Trên kia là thiếu bị Chống trộm laptop trưng bày tại hệ thống siêu thị điện máy Pico

Với các giải pháp trưng bày chống trộm của HTD Việt Nam sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

- Sự đa dạng về sản phẩm, uy tín về chất lượng và dịch vụ HTD Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, laptop,tablet ... đang là nhà cung cấp uy tín cho các hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ như : HC, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Viettel Store, Mobifone V.v...

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587