Chống trộm ipad, máy tính bảng một cách toàn diện

Chống trộm ipad, máy tính bảng một cách toàn diện

Bạn đã từng chứng kiến sản phẩm của mình không cánh mà bay. bạn là một chủ showrom hay một chuỗi cửa hàng lớn, đang kinh doanh mặt hàng sản phẩm trưng bày cao cấp, vấn đề bạn cần lo nhất là gì. Trong thời điểm kinh doanh ngày càng khó khăn như bây giờ, bạn phải làm gì.

Việc trưng bày các sản phẩm để thu hút khách đến để trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm trước khi mua là điều quan trọng nhất hiện nay nhưng cần phải tránh mất mát và an toàn nhất cho sản phẩm.


Chống trộm ipad, máy tính bảng một cách toàn diện

 

Bước đầu: chuyển từ phong cách bán hàng “Truyền thống” sang bán hàng bằng hình thức “Hiện đại” trưng bày, trải nghiệm sản phẩm để sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn, tạo không gian mở cho cửa hàng.

Thì nhiều chủ showroom, cửa hàng phải đầu tư cho quầy kệ, điện đóm ,và phải trang bị những thiết bị chống trộm cắp tránh mất mát và huấn luyện nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nhưng đổi lại là sự hiệu quả trong việc tăng doanh thu bán hàng đã thuyết phục các chủ showroom, cửa hàng này chuyển sang sử dụng sản phẩm trưng bày “Hiện đại” của HTD để bảo vệ và nâng cao thẫm mỹ cho các sản phẩm trưng bày của mình.

Cái gì củng vậy trong kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực khác, chúng ta luôn luôn phải chạy theo thời đại và thích nghi với nó, nếu một ai cố chấp và không chịu thay đổi sẽ phải chịu hậu quả khó lường trước .

Không xa xôi ở đâu mà những thương hiệu nổi tiếng như Nokia, Sony Ericsson, Compaq....và một số các thương hiệu khác mà chắc hẳn các bạn củng biết.

1. Giá đỡ cho ipad, máy tính bảng.

Chống trộm ipad, máy tính bảng một cách toàn diện không thể thiếu Giá đỡ máy tính bảng trên tường CT-2280-FSB

Được cố định trên mặt bàn, cho phép máy tính bảng nghiêng một góc 30 ° về phía người dùng. Giá đỡ máy tính bảng CT-2280-FSB rất phù hợp để cố định trên mặt bàn có chiều cao thấp.

giá đỡ cho ipad

 

Giá đỡ máy tính bảng được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và an toàn cao cho máy tính bảng sử dụng trong kinh doanh và công cộng.

>> Xem ngay các mẫu giá đỡ máy tính bảng mà đang được các cửa hàng lớn lựa chọn

2. Thiết bị chống trộm ipad, máy tính bảng.

Thiết bị chống trộm ipad TA102 với cảm biến nhạy cảm độc đáo, phá vỡ các thói quen, thiết kế sáng tạo để khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm hơn, với cảm ứng đa điểm loại bỏ bất kỳ điểm chết, giúp cho máy tính bảng trưng bày của bạn an toàn hơn.

Chống trộm máy tính bảng

 

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi như cửa hàng điện thoại, trung tâm mua sắm, thương hiệu chuỗi cửa hàng, cửa hàng trưng bày, cửa hàng điện máy, siêu thị, thông tin liên lạc văn phòng.

>> Xem ngay các mẫu chống trộm máy tính bảng đưa cửa hàng của bạn lên tầm cao mới.

3. Đế mica trưng bày ipad, máy tính bảng.

Đế Mica trưng bày ipad, máy tính bảng được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng điện thoại di động, các trung tâm siêu thị điện tử, điện máy...

đế mica trưng bày ipad

 

Với chất liệu Mica cao cấp nhập khẩu, cùng với thiết kế thời trang " Chân đế Mica trưng bày ipad, máy tính bảng" sẽ là giải pháp tối ưu giúp sản phẩm điện thoại trưng bày tại cửa hàng đẹp mắt hơn, đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn

>> Xem ngay các mẫu chân đế bộ trung tâm để nâng tầm cho cửa hàng của bạn.