Chống trộm hàng trưng bày - vũ khí lợi hại cho các hệ thống kinh doanh

Chống trộm hàng trưng bày - vũ khí lợi hại cho các hệ thống kinh doanh

- Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi vào các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ kiểu trưng bày trải nghiệm sản phẩm trước khi mua và được trạng bị các thiết bị chống trộm, hỗ trợ khách hàng thoải mái cầm nắm và kiểm tra thông số sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Chống trộm hàng trưng bày - vũ khí lợi hại cho các hệ thống kinh doanh

Chống trộm hàng trung bày

 

- Trưng bày trải nghiệm luôn là vũ khí lợi hại đối với các hãng điện thoại tăm tiếng như : Apple,Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo... Nhằm giúp người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh ưng ý bằng những chiếc Smarphone cũng như các tính năng mới liên quan đến sản phẩm .

- Đơn giản hơn trong việc  tương tác sản phẩm và khách hàng  vừa mang tính thẩm mỹ vừa hấp dẫn khách hàng mang đến tiềm năng tăng doanh số. Các nhà bán lẻ cần lợi thế cạnh tranh để có cửa hàng trưng bày đẹp nhất.

chống trộm hàng trung bày

- Nhưng để đảm bảo các sản phẩm trưng bày trải nghiệm một cách tinh tế nhất mà không lo bị trộm cắp thì các thiết bị chống trộm điện thoại ra đời, mang đến một không gian kinh doanh an toàn mà vẫn đem lại độ thẩm mỹ cao cho các thiết bị công nghệ.

Nguyên lý hoạt động các sản phẩm chống trộm trưng bày HTD.

 -  Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến được thiết lập với nhiều công tắc cảm biến ở thiết bị hoặc cáp sạc chống trộm, giúp cửa hàng phát hiện kịp thời những trường hợp chộm cắp các sản phẩm trưng bày trên bàn trải nghiệm, tạo sự yên tâm cho ngừi bán và thoải mái cho người mua, đảm bảo an ninh cho cửa hàng.

-   Nguyên lý hoạt động đơn giản nên không cần nhiều kiến thức về công nghệ thì bạn vẫn có thể tự lắp đặt thiết bị chống trộm trưng bày

Lợi ích mang lại.

- Hầu hết các thiết bị chống trộm trưng bày đều được thiết kế sang trọng tích hợp nhiều cảm biến giúp chống trộm và trưng bày hiệu quả hơn.

- Thiết bị dễ dàng lắp đặt trong gian hàng trưng bày sản phẩm của cửa hàng.

- Thiết bị có thể hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện lên đến 12h

- Dùng điều khiển từ xa để kích hoạt hay tắt thiết bị

- Được thiết kế khá sang trọng có thể nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày

- Giảm chi phí, tiết kiệm nhân công, hoạt động 24/24.

Chống trộm hàng trưng bày - vũ khí lợi hại cho các hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng, laptop...

>> xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm điện thoại hơn >> TẠI ĐÂY <<

-  Với những giải pháp tối ưu và chế độ bảo hành nhanh chóng thì các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng HTD Việt Nam cung cấp ngày càng vững mạnh và uy tín trên thị trường hiện nay.

 - Chúng tôi luôn đồng hành và cam kết cung cấp những sản phẩm chống trộm điện thoại, chống trộm máy tính bảng trưng bày tốt nhất, tối ưu nhất, giá cả hợp lý cho sự phát triển của doanh nghiệp, luôn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng trước những phát sinh bất ngờ, và những yêu cầu khắt khe của các công ty công nghệ viễn thông tại Việt Nam.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587