Chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay tại của hàng trưng bày

Chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay tại của hàng trưng bày

Chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay tại của hàng trưng bày

1. Giới thiệu về đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh

   Hiện nay đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh ngày càng trở nên phổ biến với công chúng, cũng giống như điện thoại di động, chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

   Đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh là các sản phẩm đeo thông minh, là các cụm chip cảm biến thực hiện các chức năng cơ bản của chúng với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh. Cái gọi là đồng hồ thông minh là hệ thống thông minh được tích hợp sẵn trong đồng hồ, được trang bị hệ thống điện thoại di động và kết nối mạng. Nhận ra một số chức năng của điện thoại di động. Do đó, đầu tiên, phải có màn hình, và thứ hai, phải có thời gian. Đây là yếu tố cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ.

a. Sự khác biệt cơ bản nhất giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh

  Trước hết, đồng hồ thông minh là một chiếc đồng hồ đeo tay. Chức năng cơ bản của đồng hồ là xem giờ. Vì vậy, mọi chiếc đồng hồ thông minh đều phải có thời gian, và thời gian phải được hiển thị trên màn hình. Do đó, lý do tại sao đồng hồ thông minh phải có màn hình.

   Thứ hai, đồng hồ thông minh có thể sử dụng hệ thống thông minh bên trong để đồng bộ hóa cuộc gọi, tin nhắn văn bản, email, hình ảnh, nhạc, v.v. trong điện thoại di động qua Bluetooth. Hiện tại, đồng hồ thông minh trên thị trường có thể chia thành hai loại: loại sử dụng Bluetooth để kết nối mà không có chức năng nghe gọi; khác là chúng có thể lắp thẻ SIM để gọi đường dài, theo cách gọi của giáo dân, chúng là điện thoại thông minh dạng đồng hồ.

Vòng đeo tay thông minh sử dụng chip cảm biến bên trong để thu thập thông tin chức năng sinh lý của con người, chủ yếu được sử dụng để theo dõi sức khỏe, chủ yếu bao gồm bước tập thể dục, theo dõi giấc ngủ, phát hiện nhịp tim, xác định ngã, nhắc nhở ít vận động và các thông tin khác. GPS tích hợp để truyền dữ liệu và đồng bộ hóa những dữ liệu này với điện thoại di động và các thiết bị đầu cuối khác, đồng thời sử dụng dữ liệu để hướng dẫn vai trò của cuộc sống lành mạnh.

b.Thời lượng sử dụng của đồng hồ thông minh và vòng đeo tay

Các chức năng của vòng đeo tay thông minh thường đơn giản hơn đồng hồ, vì vậy thời lượng pin của vòng đeo tay thường dài hơn đồng hồ và âm lượng nhỏ hơn. Ví dụ, vòng đeo tay của Xiaomi nói chung là 20-30 ngày, trong khi đồng hồ thông minh như Huami watch là 5 ngày.

Tóm lại: Trên đây là sự khác biệt giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh. Nhiều người đặt ra câu hỏi nên mua vòng tay thông minh hay đồng hồ thông minh? Đối với câu hỏi này, bạn nên xem kỹ nội dung trên và xem sản phẩm theo nhu cầu của bản thân. Nó là thích hợp hơn để mua chức năng. Trên thực tế, bạn chủ yếu chú ý đến vẻ bề ngoài. Nếu bạn chỉ muốn tạo hình cho tiện lợi và không quan tâm đến ngoại hình thì vòng tay là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn và phù hợp với nhiều dịp khác nhau, thì đồng hồ thông minh thời trang chắc chắn là sự lựa chọn.

2. Một số mẫu Chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay tại của hàng trưng bày mới nhất hiện nay.

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh và thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh là một phần thiết yếu của chống trộm hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông . Tuy không được sử dụng rộng rãi như chống trộm điện thoại thông minh nhưng chúng cũng đóng một vai trò thiết yếu trên thị trường.

Thiết bị chống trộm có thể sạc lại là việc lắp một chip sạc vào giá đỡ chống trộm, chip sạc này có thể được chia thành nhiều loại sạc khác nhau cho Huawei Watch và Apple Watch tùy theo các hãng khác nhau.

a. THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh F20

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

b. THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM APPLE WATCH TRƯNG BÀY APW01
THiết bị chống trộm đồng hồ thông minh

- Bộ chống trộm độc lập smart watch: sử dụng cho một sản phẩm duy nhất, hoạt động , báo động độc lập ngay tại chân đế giữ điện thoại trưng bày.


c. THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH HP2-R

THiết bị chống trộm vòng đeo tay

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập vòng đeo tay, đồng hồ thông minh
- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm
- Bảo hành: 06 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

 

>> xem nhiều thiết bị chống trộm đồng hồ hàng trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

- HTD Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị uy tín trên thị trường hiện nay như chế độ hậu mãi và các giải pháp mang lại. chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giải pháp chống trộm trưng bày một cách toàn diện nhất đối với các cửa hàng, siêu thị kinh doanh các thiết bị công nghệ số.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587